หน้าแรก | สัมภาษณ์พิเศษ

สัมภาษณ์พิเศษ

image

ศาสตราจารย์ น.ท.ดร.สราวุฒิ สุจิตจร กับพันธกิจนำ สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน ก้าวสู่ AEC

ได้มีโอกาสสัมภาษณ์พิเศษ ?ศาสตราจารย์ นาวาอากาศโท ดร.สราวุฒิ สุจิตจร? ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน (องค์การมหาชน) จ.นครราชสีมา กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี หัวเรือใหญ่สถาบันวิจัยเจ้าของเครื่องกำเนิดแสงซินโครตรอนใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน กับภารกิจสำคัญในการนำองค์กรก้าวเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ตอกย้ำความเป็นศูนย์กลางเทคโนโลยีแสงซินโครตรอนของไทยในภูมิภาคนี้ ซึ่งทุกคำตอบล้วนน่าสนใจและควรค่าแก่การติดตามเป็นอย่างยิ่ง
ดูรายละเอียดข่าว
image

มุมมองหลังการเลือกตั้งกับรัฐบาลชุดใหม่

สัมภาษณ์พิเศษ นายทวิสันต์ โลณานุรักษ์ รองประธานคณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ต่อมุมมองหลังการเลือกตั้งกับรัฐบาลชุดใหม่ ภายใต้การนำของนายกฯ หญิงคนแรกของเมืองไทย 'ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร' ...
ดูรายละเอียดข่าว
ทั้งหมด: 2 | displaying: 1 - 2
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv