หน้าแรก | เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน | THE NORTHEAST MOTOR SHOW 2012 ปีนี้ซื้อรถในราคาเบาๆ

THE NORTHEAST MOTOR SHOW 2012 ปีนี้ซื้อรถในราคาเบาๆ

image นายชวน ศิรินันท์พร ผวจ.นครราชสีมา กล่าวเปิดงาน และทำพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ

ชมรมผู้ค้ารถยนต์ใหม่นครราชสีมา ร่วมกับผู้ประกอบการธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องจากส่วนกลาง บริษัท มอร์ครีเอชั่น จำกัด จัดงานสุดยอดมหกรรมยานยนต์แห่งภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภายใต้ชื่องาน THE NORTHEAST MOTOR SHOW 2012 ปีนี้ซื้อรถในราคาเบาๆ ระหว่างวันที่ 24 มี.ค. ถึง 1 เม.ย. 55 ชั้น 3 วาไรตี้ฮอลล์ และห้องเอ็มซีซีฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ นครราชสีมา

ชมรมผู้ค้ารถยนต์ใหม่จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับผู้ประกอบการธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องจากส่วนกลาง และจังหวัดนครราชสีมา รวมทั้ง บริษัท มอร์ครีเอชั่น จำกัด จัดงานสุดยอดมหกรรมยานยนต์แห่งภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภายใต้ชื่องาน THE NORTHEAST MOTOR SHOW 2012 ปีนี้ซื้อรถในราคาเบาๆ ระหว่างวันที่ 24 มีนาคม - 1 เมษายน 2555 ที่ชั้น 3 วาไรตี้ฮอลล์ และห้องเอ็มซีซีฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ นครราชสีมา

15

คุณเข็มทอง เรืองกฤตยา ประธานชมรมผู้ค้ารถยนต์ใหม่ จังหวัดนครราชสีมา กล่าวถึงศักยภาพและความพร้อมในการจัดงานแสดงยานยนต์ที่ใหญ่ และครบครันที่สุดในภาคอีสาน THE NORTHEAST MOTOR SHOW 2012 มาพร้อมกับแนวคิดที่ว่า “ ปีนี้ซื้อรถในราคาเบาๆ” ที่ส่งเสริมการกระตุ้นยอดขายด้วยราคาที่ใครๆก็สามารถซื้อได้ สุดคุ้ม สุดประหยัด พร้อมรับของแถมอีกมากมายภายในงานนี้เท่านั้น โดยการจัดงานครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อการกระตุ้นให้เกิดกระแสเงินหมุนเวียนในเศรษฐกิจที่เกี่ยวเนื่องกับอุตสาหกรรมยานยนต์ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยเฉพาะจังหวัดนครราชสีมา อีกทั้งเป็นการนำเทคโนโลยียนตรกรรมจากค่ายรถแบรนด์ต่างๆ มาจัดแสดงให้เยาวชน และประชาชนในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และจังหวัดนคราชสีมาได้สัมผัส มีโอกาสเลือกซื้อรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ พร้อมทั้งอุปกรณ์ประดับยนต์ในราคาพิเศษ     
       
ภายในงาน THE NORTHEAST MOTOR SHOW 2012 จะได้พบกับกิจกรรมการเดินแบบของสาวสวยสุดเซ็กซี่ FHM GIRLS NEXT DOOR และ PRETTY ประจำแบรนด์รถยนต์ต่างๆ นอกจากนี้ พิเศษสุดๆกับโปรโมชั่นจากค่ายรถกว่า 20 แบรนด์ดัง และอุปกรณ์ตกแต่งประดับยนต์ราคาสุดประหยัด พร้อมทั้งของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท

ส่งข่าวนี้ไปยัง: Digg this story Digg Facebook Share Facebook

ความคิดเห็น ( จำนวนโพส):

โพสแสดงความเห็นของคุณ comment
กรุณาใส่รหัสตามภาพที่เห็น:
หมวดหมู่
หัวข้อข่าวนี้ไม่ระบุหมวดหมู่
ให้คะแนนระดับความนิยม
5.00
AIS SME PACKAGE adv