หน้าแรก | เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน | ปิดท้าย AIS 3G 2100 Road Show ที่ขอนแก่น

ปิดท้าย AIS 3G 2100 Road Show ที่ขอนแก่น

image นายอุดมศักดิ์ โสมคำ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการส่วนงานปฏิบัติการภูมิภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เอไอเอส

เอไอเอส นำทีมดาราสุดฮอต เคน ภูภูมิ และเบลล่า ราณี มามอบความสุข และชวนพี่น้องชาวขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียงมาอยู่ด้วยกันกับ AIS 3G 2100 ตัวจริงมาตรฐานโลก พร้อมประกาศ AIS 3G 2100 ใช้ได้ในหัวเมืองใหญ่ครบ 77 จังหวัด

นายอุดมศักดิ์ โสมคำ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการส่วนงานปฏิบัติการภูมิภาค-ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส นำทีมดาราสุดฮอต เคน ภูภูมิ และเบลล่า ราณี มามอบความสุข และชวนพี่น้องชาวขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียงมาอยู่ด้วยกันกับ AIS 3G 2100 ตัวจริงมาตรฐานโลก พร้อมประกาศ AIS 3G 2100 ใช้ได้ในหัวเมืองใหญ่ครบ 77 จังหวัด ใช้ระยะเวลาเพียง 8 เดือน กับลูกค้ากว่า 10 ล้านราย พร้อมตอกย้ำภายในไตรมาสที่สองของปี 2557 จะครอบคลุมได้เทียบเท่ากับเครือข่าย AIS 2G เดิม ที่ได้รับการยอมรับว่าครอบคลุมสูงสุด


นอกจากนี้ยังขนสุดยอด Smart Phone หลากหลายรุ่นและ ยี่ห้อที่ตรงกับความต้องการของผู้ใช้ทุกกลุ่ม มาลด แลก แจก แถม แบบที่ไม่ที่ไม่ต้องขนของกลับบริษัทฯ ไม่อยากพลาดกับบริการใหม่ๆ โปรโมชั่นโดนๆ ความสนุกและความประทับใจ มาอยู่ด้วยกันกับ AIS 3G 2100 ได้ง่ายๆเพียงกด *988*ตามด้วยเลขบัตรประชาชน 13 หลัก#โทรออก หรือที่ www.ais.co.th/eService

ส่งข่าวนี้ไปยัง: Digg this story Digg Facebook Share Facebook

ความคิดเห็น ( จำนวนโพส):

โพสแสดงความเห็นของคุณ comment
กรุณาใส่รหัสตามภาพที่เห็น:
หมวดหมู่
หัวข้อข่าวนี้ไม่ระบุหมวดหมู่
ให้คะแนนระดับความนิยม
4.00
ais adv