หน้าแรก | เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน | มอเตอร์โชว์ โปรแรง 'THE NORTHEAST INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2017'

มอเตอร์โชว์ โปรแรง 'THE NORTHEAST INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2017'

image

ชมรมผู้ค้ารถยนต์ใหม่ จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ เดอะมอลล์นครราชสีมา จัดใหญ่ จัดเต็ม งานแสดงนวัตกรรมยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน และใหญ่ที่สุดกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ภายใต้ชื่องาน 'THE NORTHEAST INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2017' ด้วยแนวคิด 'มอเตอร์โชว์ โปรแรง' ต้อนรับปี 2017

จัดใหญ่ จัดหนัก เพิ่มพื้นที่ เพิ่มกิจกรรม ยกคาราวานยานยนต์ของแบรนด์ชั้นนำ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ มาจัดแสดงให้ได้เลือกชม เลือกซื้อ เลือกเป็นเจ้าของ ตอบสนองทุกความต้องการ กับรถคุณภาพดี พร้อมเงื่อนไขสุดพิเศษ คุ้มค่าด้วยสิทธิพิเศษกับข้อเสนอที่เหนือกว่าใคร สัมผัสนวัตกรรมยานยนต์เทคโนโลยีสุดล้ำ เต็มอิ่มทุกพื้นที่ของเดอะมอลล์นครราชสีมา ชั้น 3 ห้องเอ็มซีซี ฮอลล์, วาไรตี้ฮอลล์, ชั้น 1 แกรนด์ฮอลล์, พื้นที่หน้าร้านแมงป่องและหน้าร้านฟูจิ ในวันที่ 25 มีนาคม ถึง 2 เมษายน 2560 ซึ่งภายในงานนี้ จะได้พบกับดาราสาวสุดเซ็กซี่ “เนย โชติกา” ในวันที่ 25 มีนาคม 2560 และเคลิบเคลิ้มกับบทเพลงแห่งปีประกอบละครนาคี จาก “ก้อง ห้วยไร่” ในวันที่ 2 เมษายน 2560

2

นอกจากจะเต็มอิ่มกับนวัตกรรมยานยนต์แล้ว ยังมีกิจกรรมความบันเทิงมามอบความสนุก ให้กับผู้บริโภค ในภาคค่ำตลอด 9 วันของการจัดงาน กับกิจกรรม MOTOR SHOW Beach & DRIVE LEO NIGHT FEST เพลินเพลินกับคอนเสิร์ตกับศิลปินชื่อดัง 9 วัน 9 ศิลปิน Armchair, ว่าน ธนกฤต, The Richman Toy, Zeal, Bedroom Audio, Ammy The Bottom blues, โอ๊ต ปราโมท ปาทาน, Blue shade, โจ จิรายุส–ก้องสหรัฐ ณ ลาน M PARC หน้าห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์นครราชสีมา

และอีกหนึ่งกิจกรรมไฮไลท์ กับกิจกรรมการประกวด MISS MOTOR SHOW MODELS SEARCNการประกวดค้นหาสาวสวย มากความสามารถ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 10 มีนาคม 2560 ณ FANTASIA LAGOON ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์นครราชสีมา

ห้ามพลาด !!! เพียงจองรถภายในงาน #
THE NORTHEAST INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2017 'มอเตอร์โชว์ โปรแรง' ลุ้นรับของพรีเมี่ยมที่ระลึกและของสมนาคุณอีกมากมาย

 

3

 

ส่งข่าวนี้ไปยัง: Digg this story Digg Facebook Share Facebook

ความคิดเห็น ( จำนวนโพส):

โพสแสดงความเห็นของคุณ comment
กรุณาใส่รหัสตามภาพที่เห็น:
หมวดหมู่
หัวข้อข่าวนี้ไม่ระบุหมวดหมู่
ให้คะแนนระดับความนิยม
5.00
ais adv