หน้าแรก | เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน | มอเตอร์โชว์ 2017 จัดครั้งใหม่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม The North East International Motor Show 2017:Vol 21

มอเตอร์โชว์ 2017 จัดครั้งใหม่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม The North East International Motor Show 2017:Vol 21

image

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 15 ครั้งที่ 21 The Northeast International Motor Show 2017 Vol:21 งานเดียวที่คาราวานยานยนต์แบรนด์ดังกว่า 25 ค่ายยักษ์ใหญ่มาจัดแสดงให้กับชาวโคราชพร้อมเงื่อนไขสุดพิเศษและคุ้มค่าด้วยสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าใครพร้อมได้สัมผัสกับนวัตกรรมยานยนต์สุดล้ำได้ในระหว่างวันที่ 2-10 ธันวาคม 2560 ที่ชั้น 3 ห้อง mcc Hall วาไรตี้ฮอลล์ และชั้น 1 Grand Hall หน้าร้านฟูจิหน้าร้านแมงป่องห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์นครราชสีมา

เมื่อวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมาชมรมผู้ค้ารถยนต์ใหม่จังหวัดนครราชสีมาได้รับเกียรติจากนายมุรธาธีร์  รักชาติเจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมาได้ร่วมเป็นประธานเปิดงานอย่างยิ่งใหญ่ในครั้งนี้โดยชมรมผู้ค้ำรถยนต์ใหม่จังหวัดนครราชสีมา โดยคุณเข็มทอง เรืองกฤตยา ประธานชมรมผู้ค้ารถยนต์ใหม่ฯ ได้ให้การต้อนรับและกล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้โดยจัดขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนรักรถยนต์, รถจักรยานยนต์, และอุปกรณ์ประดับยนต์ในภาคอีสานอีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นให้เกิดความคล่องตัวของเศรษฐกิจด้านการซื้อขายยานยนต์ในภูมิภาคอีกด้วย

2

โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดกิจกรรมก็จะมอบให้กับนายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมาเพื่อสนับสนุนกิจกรรมสาธารณประโยชน์ ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ทางชมรมได้มอบข้อเสนอสุดพิเศษให้กับผู้ที่จองรถภายในงานใดมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลฟรีทุกใบจองโปรมูลค่ากว่า 400,000 บาท พิเศษสุดกับรางวัลตั๋วเครื่องบินไป-กลับ โคราช-ภูเก็ต จากสายการบิน New Gen Airways บินคุ้ม แถมลุ้นทองจำนวนกว่า 9 รางวัล รวมไปถึงยอดการจองรถภายในงานครั้งนี้ตั้งเป้าไว้ที่ประมาณ 800 คันรวมทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์และคาดหวังว่าจะมีผู้เข้าร่วมชมงานกว่า 150,000 คน

 

3

ด้านกิจกรรมความบันเทิงภายในงานครั้งนี้ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กันพบกับศิลปินดังมากมาย วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 60 พบกับศิลปิน"เบล สุพล" วันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 60 พบกับศิลปิน "ลุลา" วันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 60 พบกับศิลปิน"เก่ง ธชย" และ ในวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 60 พบกับนางแบบสาวสุดเซ็กซี่"เจสซี่ วาร์ด" สำหรับท่านที่กำลังมองหารถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ พร้อมทั้งอุปกรณ์ดูแลรถในราคาสุดคุ้มโปรโมชั่นดีๆ สุดเด็ด สามารถชมงานได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 10 ธันวาคมนี้ที่ชั้น 3 ห้อง mcc Hall Variety Hall ชั้น 1 Grand Hall หน้าร้านฟูจิ หน้าร้านแมงป่อง ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ นครราชสีมา เพียง 9 วัน เท่านั้นสำหรับผู้ที่สนใจ ลุ้นโชคทองจากสายการบิน New Gen Airways บินคุ้มแถมลุ้นทอง สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วท่าอากาศ เชียงใหม่ ชั้น 1 ท่าอากาศยานภูเก็ต อาคารจอดรถชั้น 1 และเดอะมอลล์นครราชสีมา ชั้น 2 โซนใหม่

ส่งข่าวนี้ไปยัง: Digg this story Digg Facebook Share Facebook

ความคิดเห็น ( จำนวนโพส):

โพสแสดงความเห็นของคุณ comment
กรุณาใส่รหัสตามภาพที่เห็น:
หมวดหมู่
หัวข้อข่าวนี้ไม่ระบุหมวดหมู่
ให้คะแนนระดับความนิยม
5.00
ais adv