หน้าแรก | เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน | เปิดแล้วงานมอเตอร์โชว์รถใหม่ โปรใหม่ เร้าใจ กว่าเดิม “THE NORTHEAST INTERNATIONAL MOTER SHOW 2018”

เปิดแล้วงานมอเตอร์โชว์รถใหม่ โปรใหม่ เร้าใจ กว่าเดิม “THE NORTHEAST INTERNATIONAL MOTER SHOW 2018”

image

เปิดแล้วงานมอเตอร์โชว์รถใหม่โปรใหม่ เร้าใจ กว่าเดิม “THE NORTHEAST INTERNATIONAL MOTER SHOW 2018” มหกรรมยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน รวบรวมคาวานยานยนต์มากกว่า 20 ค่ายยักษ์ใหญ่ พบกับโชว์นวัตกรรมยานยนต์กิจกรรมความบันเทิงอีกมากมายภายตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม ถึง วันที่ 1 เมษายน 2561 ที่ชั้น 3 ห้องเอ็มซีซีฮอลล์ วาไรตี้ฮอลล์ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์นครราชสีมา

ผู้สื่อข่าวโคราชฟอรั่มออนไลน์รายงานว่า วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 เวลา 10.00 น. ที่ชั้น 3 ห้อง Mcc Hall,วาไรตี้ฮอลล์ศูนย์การค้าเดอะมอลล์นครราชสีมา ชมรมผู้ค้ารถยนต์ใหม่จังหวัดนครราชสีมานำโดยคุณเข็มทอง  เรืองกฤตยา ประธานชมรมผู้ค้ารถยนต์ใหม่ร่วมพิธีเปิดงาน “THE NORTHEAST INTERNATIONAL MOTER SHOW 2018” อย่างเป็นทางการซึ่งได้รับเกียรติจากท่านวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ร่วมเป็นประธานเปิดงานอย่างยิ่งใหญ่ซึ่งในปีนี้ทางชมรมผู้ค้ารถยนต์ใหม่จังหวัดนครราชสีมาได้มอบเงินสมทบทุนสร้างอาคารอุบัติเหตุและฉุกเฉินเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาเป็นจำนวนเงิน 1,000,000 บาท และศิลปินหนุ่ม ฮั่น เดอะสตาร์ มาร่วมพิธีเปิดพร้อมกับมอบความสนุกภายในงาน

4

ซึ่งในปีนี้มาด้วยแนวคิด”รถใหม่ โปรใหม่ เร้าใจกว่าเดิม” ภายในงานได้รวบรวมคาวานยานยนต์มากกว่า 20 ค่ายยักษ์ใหญ่ พื้นที่ในการจัดงานนั้นกว่า 10,000 ตารางเมตรเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนรักรถ ได้มาเลือกซื้อเลือกชมจับจองเป็นเจ้าของกับเงื่อนไขสุดคุ้มสิทธิพิเศษเหนือใครเฉพาะในงานนี้เท่านั้นและสำหรับผู้ที่จองรถภายในงานสามารถลุ้นรับของรางวัลฟรีทุกใบจอง

7

นอกจากโชว์นวัตกรรมยานยนต์แล้วยังมีกิจกรรมความบันเทิงอีกมากมายภายในงานพบกับศิลปินวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 พบกับ ฮั่น เดอะสตาร์ วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561 พบกับ เอ๊ะ จิรากร วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2561 พบกับ ชาติ สุชาติ เดอะวอยซ์ และพบกับสาวสวยสุดเซ็กซี่ นิวนิว เอวเด้งแชมป์โคโยตี้ประเทศ ได้ในวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 สำหรับผู้ที่สนใจมองหารถยนต์หรือรถจักรยานยนต์พร้อมทั้งอุปกรณ์ตกแต่ง ดูแลรถที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นดีๆข้อเสนอที่สุดพิเศษสามารถเข้าชมงานได้ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม ถึง วันที่ 1 เมษายน 2561 ที่ชั้น 3 ห้องเอ็มซีซีฮอลล์, วาไรตี้ฮอลล์ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์นครราชสีมา

5

ส่งข่าวนี้ไปยัง: Digg this story Digg Facebook Share Facebook

ความคิดเห็น ( จำนวนโพส):

โพสแสดงความเห็นของคุณ comment
กรุณาใส่รหัสตามภาพที่เห็น:
หมวดหมู่
หัวข้อข่าวนี้ไม่ระบุหมวดหมู่
ให้คะแนนระดับความนิยม
5.00
ais adv