หน้าแรก | เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน | AIS Fibre จัด Roadshow บุกอีสาน ชูแนวคิด “เร็วกว่า ดีกว่า ง่ายกว่า”

AIS Fibre จัด Roadshow บุกอีสาน ชูแนวคิด “เร็วกว่า ดีกว่า ง่ายกว่า”

image

AIS Fibre ผู้นำอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ความเร็วสูง ด้วยเทคโนโลยีไฟเบอร์ออพติกแท้ 100% รายแรกในประเทศไทย ตอกย้ำความเป็น Game Changer ยกเครื่องปรับยุทธศาสตร์องค์กรครั้งใหญ่ ทั้งการยกระดับเทคโนโลยี การบริการ และวัฒนธรรมองค์กร เดินหน้านำองค์กรสู่ศักราชธุรกิจเน็ตบ้านมิติใหม่เพื่อคนไทย มอบประสบการณ์ “คุณภาพเป็นที่ 1” จากความทุ่มเทของทีมงานมืออาชีพ ผนึกกำลังทั้ง AIS –Fibre Family มอบประสบการณ์ใหม่ที่มากยิ่งกว่าให้ลูกค้าได้ใช้งานเน็ตบ้านอย่างเต็มประสิทธิภาพ


02

พร้อมความประทับใจแบบเหนือความคาดหมาย มุ่งสู่เป้าหมายในการเป็น “The Most Admired Internet Service Provider in Thailand” หรือผู้ให้บริการเน็ตบ้านที่ลูกค้าไว้วางใจ เลือกใช้ และชื่นชอบเป็นอันดับ 1 ของไทย ในปี 2563 ภายใต้แนวคิด “เร็วกว่า ดีกว่า ง่ายกว่า (Forward, Better, Simple)”  

04

 

AIS FIBRE จัดกิจกรรม AIS FIBRE Road Show ทุกภูมิภาค ล่าสุดบุกถิ่นอีสานเริ่มที่ จังหวัดขอนแก่น และนครราชสีมา นำทีมโดย นายอุดมศักดิ์ โสมคำ หัวหน้าส่วนงานปฏิบัติการภูมิภาค-ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เอไอเอส ควงแขนศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี “ว่าน ธนกฤต” เดินหน้าพบปะพี่น้องชาวอีสาน ร่วมส่งมอบประสบการณ์คุณภาพจาก AIS FIBRE เน็ตบ้านที่ดีที่สุดให้ลูกค้า พร้อมจัดมินิคอนเสิร์ตให้แฟนคลับสุดประทับใจ โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างสนุกสนานและอบอุ่น

พบกับกิจกรรมดีๆ โปรโมชั่นโดน ๆ และสิทธิพิเศษมากมาย จาก AIS FIBRE ได้ที่ https://www.ais.co.th/fibre/
 


ส่งข่าวนี้ไปยัง: Digg this story Digg Facebook Share Facebook

ความคิดเห็น ( จำนวนโพส):

โพสแสดงความเห็นของคุณ comment
กรุณาใส่รหัสตามภาพที่เห็น:
หมวดหมู่
หัวข้อข่าวนี้ไม่ระบุหมวดหมู่
ให้คะแนนระดับความนิยม
5.00
ais adv