หน้าแรก | เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

image

สมาพันธุ์เกษตรปลอดภัย ยื่นรายชื่อเกษตรกร 3 หมื่น คัดค้านการยกเลิกการใช้สารเคมี “พาราควอต ไกลโฟเซต และคลอร์ไพริฟอส” ต่อรองนายกรัฐมนตรี

สมาพันธ์เกษตรปลอดภัย สมาคมผู้ส่งออกฯ และผู้แทนเกษตรกร ยื่นหนังสือและรายชื่อเกษตรกร 30,000 ราย ร่วม “ค้าน” ยกเลิกการใช้สารเคมี พาราควอต ไกลโฟเซต และคลอร์ไพริฟอส ทางการเกษตร ถึง พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รองนายกรัฐมนตรี พร้อมบทสรุปการประชุมรับฟังความคิดเห็นของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั่วประเทศ ย้ำเกษตรกรส่วนใหญ่ ไม่เห็นด้วย เหตุส่งผลต้นทุนการผลิตเพิ่ม ผลผลิตลดลง รายได้ประเทศสูญหาย และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญยืนยันไม่ก่อปัญหาด้านสุขภาพ
ดูรายละเอียดข่าว
image

พุ่งกระฉูดตัวเลขยอดรายได้งานมอเตอร์โชว์โคราช 2017 กวาด1.4 พันล้านบาท

เผยยอดจำหน่ายรถยนต์และจักรยานยนต์ งาน THE NORTHEAST INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2017ระหว่างวันที่ 2-10 ธันวาคม 2560 จำนวน 1,425 คัน กวาดรายได้ไป 1,429,706,912 บาท ขณะที่มีผู้เข้าชมงานกว่า 82,821 คน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

มอเตอร์โชว์ 2017 จัดครั้งใหม่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม The North East International Motor Show 2017:Vol 21

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 15 ครั้งที่ 21 The Northeast International Motor Show 2017 Vol:21 งานเดียวที่คาราวานยานยนต์แบรนด์ดังกว่า 25 ค่ายยักษ์ใหญ่มาจัดแสดงให้กับชาวโคราชพร้อมเงื่อนไขสุดพิเศษและคุ้มค่าด้วยสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าใครพร้อมได้สัมผัสกับนวัตกรรมยานยนต์สุดล้ำได้ในระหว่างวันที่ 2-10 ธันวาคม 2560 ที่ชั้น 3 ห้อง mcc Hall วาไรตี้ฮอลล์ และชั้น 1 Grand Hall หน้าร้านฟูจิหน้าร้านแมงป่องห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์นครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ธนาคารกรุงไทย ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เอาใจลูกค้าจัดแคมเปญ ชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่เรื่อง Star Wars: The Last Jedi

ธนาคารกรุงไทย ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เอาใจลูกค้าจัดแคมเปญ “KTB Precious Plus Exclusive Movie Day” เชิญชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่เรื่อง Star Wars: The Last Jedi พร้อมกิจกรรมความบันเทิงมากมาย ในวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2560 ณ โรงภาพยนตร์โคราช ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์โคราช ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เปิดแล้ว Think Space B2S นครราชสีมา สาขาแรกในภาคอีสาน

Think Space B2S นครราชสีมา สาขาแรกในภาคอีสาน และเป็นสาขาที่ 2 ในไทย แลนมาร์คสร้างแรงบันดาลใจแหล่งรวมคิดสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่แห่งแรกในภาคอีสาน @เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา ชั้น 4 บนพื้นที่กว่า 1,100 ตร.ม. ภายใต้คอนเซ็ปต์ Afterschool Community แหล่งรวมแรงบันดาลใจ ไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ ให้เยาวชนคนรุ่นใหม่แวะมาเติมไอเดียแบบไร้ขีดจำกัด ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส เตรียมวางจำหน่าย iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ในวันที่ 3 พ.ย. นี้

เอไอเอส วางจำหน่าย iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ซึ่งเป็นเจเนอเรชั่นใหม่ของ iPhone โดยลูกค้าสามารถสั่งจอง iPhone 8และ iPhone 8 Plus ได้ในวันที่ 1 พ.ย. 2560ผ่านทาง www.ais.co.th/iphone8 และจะวางจำหน่ายที่เอไอเอส ช็อป ทุกสาขา, ร้านเทเลวิซที่ร่วมรายการทั่วประเทศ, ร้าน iStudio และ AIS Online Store ตั้งแต่วันที่ 3 พ.ย. 2560 ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

รมว.พาณิชย์ ประชุมแนวโน้ม ศก.ภาคเอกชนโคราช mou ตลาดมันสำปะหลังและข้าวโพดเลี้ยงสัตว์

รมว.พาณิชย์ 'อภิรดี ตันตราภรณ์' ลงพื้นที่ ครม.สัญจรโคราช ประชุมติดตามสถานการณ์และแนวโน้มเศรษฐกิจการค้า ร่วมกับหอการค้าและสภาอุตสาหกรรมจังหวัดนครราชสีมา พร้อมร่วมบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MOU ตลาดมันสำปะหลัง และข้าวโพดเลี้ยงสัตว์...
ดูรายละเอียดข่าว
image

มอเตอร์โชว์ โปรแรง 'THE NORTHEAST INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2017'

ชมรมผู้ค้ารถยนต์ใหม่ จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ เดอะมอลล์นครราชสีมา จัดใหญ่ จัดเต็ม งานแสดงนวัตกรรมยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน และใหญ่ที่สุดกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ภายใต้ชื่องาน 'THE NORTHEAST INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2017' ด้วยแนวคิด 'มอเตอร์โชว์ โปรแรง' ต้อนรับปี 2017 ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส จับมือ เจมาร์ท เปิด 'เอไอเอส ช็อป Terminal 21 โคราช'

เอไอเอส เปิดมิติใหม่ของการขยายงานบริการ จับมือ เจมาร์ท เปิด 'เอไอเอส ช็อป สาขา Terminal 21 โคราช' บริหารงานโดยพาร์ทเนอร์แบบครบวงจร พร้อมนำเทคโนโลยีอันทันสมัยเข้ามาเป็นเครื่องมืออำนวยความสะดวก...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส เผยวิสัยทัศน์ 2017 Digital For Thai หนุนประเทศไทย 4.0

เอไอเอส ประกาศวิสัยทัศน์ปี 2017 พร้อมทุ่มเทพลังทั้งองค์กร นำศักยภาพจากโลกดิจิทัล ทั้งเครือข่าย Mobile และ Fix Broadband ซึ่งทันสมัยที่สุด พร้อมขีดความสามารถจากบุคลากรมืออาชีพ ที่ผนึกกำลังพันธมิตรระดับโลก ยกระดับโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัลของประเทศให้เข้มแข็ง สนับสนุนการพัฒนารากฐานหลักภาครัฐ เพื่อก้าวสู่ประเทศไทย 4.0 อย่างเต็มรูปแบบ...
ดูรายละเอียดข่าว
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 324 | displaying: 1 - 10
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv