หน้าแรก | เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

image

คนโคราชเครียดสถานการณ์บ้านเมืองส่งผลธุรกิจค้าปลีกซบเซายอดขายลด 10%

คนโคราชเครียดม็อบ ไม่ควักเงินซื้อของสิ้นเปลือง ส่งผลให้ธุรกิจค้าปลีกโคราชซบเซา ยอดขายลดลง 10% ด้านนักลงทุนท้องถิ่นรายใหญ่หวั่นม็อบยืดเยื้อ ผสมกับความตึงเครียดชายแดนไทยกัมพูชา ทำธุรกิจซบเซาจนถึงสิ้นปี
ดูรายละเอียดข่าว
image

แห่ชมงาน นิทรรศการสร้างอนาคตไทย 2020 ที่โคราช ตื่นตาตื่นใจนั่งไฮสปีดเทรนจำลอง

ประชาชนแห่เข้าชมล้นหลาม 'นิทรรศการสร้างอนาคตไทย 2020' ที่นครราชสีมา พร้อมตอบคำถามคนอีสานใต้ได้อะไรจากโครงการ พบรูปแบบการอธิบายแบบใหม่ เข้าใจง่าย ตื่นตาตื่นใจ ชวนทดลองนั่งไฮสปีดเทรนจำลอง รมว. 'ชัชชาติ สิทธิพันธุ์' นำปาฐกถา ก่อนลุยอีสานโรดโชว์ที่อุบลราชธานีเป็นจังหวัดต่อไป...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สร้างโอกาสรวยสู่อีสาน ในงานมหกรรมชี้ช่องรวย โคราช 2013

ภาครัฐและเอกชน ร่วมผนึกกำลัง สร้างโอกาสรวยสู่ภาคอีสาน ในงานมหกรรมชี้ช่องรวย โคราช 2013 ครั้งที่ 2 พบกว่า 200 บูธ อาทิ ธุรกิจแฟรนไชส์ โอกาสธุรกิจใหม่ และสถาบันการเงิน ระหว่างวันที่ 1 ถึง 3 พฤศจิกายน นี้ ที่ MCC Hall เดอะมอลล์โคราช คาดมีเงินสะพัดไม่น้อยกว่า 500 ล้านบาท...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เชิญชมงานนิทรรศการและเสวนาโครงการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านคมนาคม 'สร้างอนาคตไทย 2020'

'เมื่อการคมนาคมที่รวดเร็ว ทันใจ ทำให้คนไทย ใกล้กันมากขึ้น.ชีวิต จะเป็นอย่างไร การค้าจะก้าวไกลแค่ไห้' พบคำตอบก่อนใคร ในงาน 'สร้างอนาคตไทย 2020' ระหว่างวันที่ 11 ถึง 13 ตุลาคม 2556 ณ ห้องประชุมอาคารเรียนรวมหลังใหม่ (อาคาร 35) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จังหวัดนครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ปิดท้าย AIS 3G 2100 Road Show ที่ขอนแก่น

เอไอเอส นำทีมดาราสุดฮอต เคน ภูภูมิ และเบลล่า ราณี มามอบความสุข และชวนพี่น้องชาวขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียงมาอยู่ด้วยกันกับ AIS 3G 2100 ตัวจริงมาตรฐานโลก พร้อมประกาศ AIS 3G 2100 ใช้ได้ในหัวเมืองใหญ่ครบ 77 จังหวัด ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

พีเพิลมีเดียฯ พร้อมลุยแดนอีสานจัด 'มหกรรมชี้ช่องรวยโคราช 2013'

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเพิลมีเดียฯ พร้อมลุยแดนอีสาน นำทีมผู้ประกอบการ SMEs กว่า 100 กิจการ เตรียมประชุมจัดแสดงบูธมหกรรมชี้ช่องรวยโคราช 2013 พร้อมเงื่อนไขพิเศษมามอบแก่ชาวอีสานอีกมากมาย ระหว่างวันที่ 1ถึง 3 พ.ย 56 ณ ห้องเอ็ม ซี ซี เดอะมอลล์ โคราช ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชาวบ้านหนองโพธิ์ อ.โชคชัย เก็บเห็ดป่าสร้างรายได้งามวันละหนึ่งพันบาท

ชาวบ้านหนองโพธิ์ ต.ทุ่งอรุณ อ.โชคชัย โคราช พลิกวิกฤติเป็นโอกาส อาศัยช่วงฝนตกอากาศชื้น ออกหาเห็ดป่าที่ขึ้นตามธรรมชาติออกมาวางขายสองข้างทาง สร้างรายได้เสริมไม่ต่ำกว่าวันละ 500 บาทสูงสุดถึง 1,000 บาท...
ดูรายละเอียดข่าว
image

มหกรรมความรวยส่งท้ายปีกับงาน 'มหกรรมชี้ช่องรวยโคราช 2013'

พีเพิลมีเดีย เตรียมขนคาราวาน SMEs บุกอีสาน จัดใหญ่ส่งท้ายปีอีกครั้ง กับงาน 'มหกรรมชี้ช่องรวยโคราช 2013' ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 ถึง 3 พฤศจิกายน ณ เดอะมอลล์โคราช...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส 3G 2100 คิดค่าบริการแนวใหม่ One Zone One Rate

เอไอเอส 3G 2100 โดย บริการข้ามแดนอัตโนมัติ ออกรูปแบบการคิดค่าบริการแนวใหม่ 'One Zone One Rate' รายแรกที่ให้ลูกค้าสะดวกกับโรมมิ่งราคาเดียว...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ประธานหอฯโคราช เผยม็อบสวนยางชุมนุมปิดถนน ส่งผลเศรษฐกิจแนะรัฐเร่งเจรจา

ปธ.หอการค้าโคราช เผยหากม็อบสวนยางชุมนุมปิดถนนที่ อ.สีคิ้วโคราช ส่งผลต่อเศรษฐกิจอย่างแน่ โดยเฉพาะทุกจังหวัดในภาคอีสาน แนะรัฐบาลควรเร่งเจรจาและแก้ไขปัญหาอย่างถาวร ...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 323 | displaying: 91 - 100
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv