หน้าแรก | เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

image

ตลาดสดโคราช คึกคัก หลังประชาชนต่างพากันออกมาเลือกซื้ออาหารนำไปฉลองปีใหม่

ตลาดสดโคราช คึกคัก ประชาชนแห่จับจ่ายซื้อของเพื่อนำไปเลี้ยงฉลองเทศกาลวันปีใหม่ ขณะที่ราคาอาหารสดปรับราคาขึ้น ด้านพ่อค้าแม่ค้าบอกค้าขายไม่ดีเท่าปีที่แล้ว
ดูรายละเอียดข่าว
image

เปิดยิ่งใหญ่ หอแฟร์และอาหารย่าง ครั้งที่ 8 'ไก่ย่าง ขั่วหมี่โคราช' เงินสะพัดกว่า 40 ล้าน

ยิ่งใหญ่สมการรอคอย หอการค้าโคราชแฟร์และเทศกาลอาหารย่าง ครั้งที่ 8 งาน 'วันไก่ย่าง ขั่วหมี่โคราช ท้าลมหนาว' ดึงประชาชนเรือนแสน แห่ชมงานและเลือกซื้อสินค้าราคาถูกจากโรงงาน พร้อมอาหารย่างประเภทต่างๆ คึกคักเนืองแน่นในวันเปิดงานวันแรก คาดทั้ง 5 วันมีเงินหมุนสะพัดกว่า 40 ล้านบาท...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชชาวสวนมะลิโอดครวญ อากาศหนาวเย็นมะลิไม่ออกดอกรายได้หายวูบ

โคราชหนาวเย็นต่อเนื่อง ส่งผลกระทบต่อเกษตรกรชาวสวนผู้ปลูกดอกมะลิไม่ออกดอก เหี่ยวเฉาร่วงหล่น เผยหมู่บ้านโนนไม้แดง มีเกษตรกรชาวสส่วนใหญ่อาชีพร้อยมะลิส่งขายใหญ่สุดในอีสาน ต้องสั่งออร์เดอร์จากต่างประเทศราคาสูงลิ่ว 4 เท่าตัว ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ติดปีก SMEs โคราช หอฯเสริมจุดแข็ง ดันสู่ตลาดโลก

ผู้ประกอบการ SMEs เมืองโคราช แห่ส่งผลิตภัณฑ์เข้าประกวดล้นหลาม หลังหอฯนำร่องจัดประกวดผลิตภัณฑ์ของดีเมืองโคราช ด้านปธ.หอฯย้ำพร้อม ดัน เสริม หนุน ศักยภาพ SMEs เชิงลึก ต่อยอดผลิตภัณฑ์ ให้สามารถแข่งขันตลาดต่างประเทศได้ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เทศกาลปีใหม่หยุดยาวคาดนักท่องเที่ยวแห่จองห้องพักโคราชคึกคักเงินสะพัด 5 ร้อยล้าน

หยุดยาวปีใหม่ นักท่องเที่ยวแห่จองห้องพักล่วงหน้า อ.ปากช่อง, อ.วังน้ำเขียวโคราชคึกคัก 85 ถึง 90% คาด 5 วัน เงินสะพัดกว่า 500 ล้านบาท...
ดูรายละเอียดข่าว
image

คนโคราชเครียดสถานการณ์บ้านเมืองส่งผลธุรกิจค้าปลีกซบเซายอดขายลด 10%

คนโคราชเครียดม็อบ ไม่ควักเงินซื้อของสิ้นเปลือง ส่งผลให้ธุรกิจค้าปลีกโคราชซบเซา ยอดขายลดลง 10% ด้านนักลงทุนท้องถิ่นรายใหญ่หวั่นม็อบยืดเยื้อ ผสมกับความตึงเครียดชายแดนไทยกัมพูชา ทำธุรกิจซบเซาจนถึงสิ้นปี...
ดูรายละเอียดข่าว
image

แห่ชมงาน นิทรรศการสร้างอนาคตไทย 2020 ที่โคราช ตื่นตาตื่นใจนั่งไฮสปีดเทรนจำลอง

ประชาชนแห่เข้าชมล้นหลาม 'นิทรรศการสร้างอนาคตไทย 2020' ที่นครราชสีมา พร้อมตอบคำถามคนอีสานใต้ได้อะไรจากโครงการ พบรูปแบบการอธิบายแบบใหม่ เข้าใจง่าย ตื่นตาตื่นใจ ชวนทดลองนั่งไฮสปีดเทรนจำลอง รมว. 'ชัชชาติ สิทธิพันธุ์' นำปาฐกถา ก่อนลุยอีสานโรดโชว์ที่อุบลราชธานีเป็นจังหวัดต่อไป...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สร้างโอกาสรวยสู่อีสาน ในงานมหกรรมชี้ช่องรวย โคราช 2013

ภาครัฐและเอกชน ร่วมผนึกกำลัง สร้างโอกาสรวยสู่ภาคอีสาน ในงานมหกรรมชี้ช่องรวย โคราช 2013 ครั้งที่ 2 พบกว่า 200 บูธ อาทิ ธุรกิจแฟรนไชส์ โอกาสธุรกิจใหม่ และสถาบันการเงิน ระหว่างวันที่ 1 ถึง 3 พฤศจิกายน นี้ ที่ MCC Hall เดอะมอลล์โคราช คาดมีเงินสะพัดไม่น้อยกว่า 500 ล้านบาท...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เชิญชมงานนิทรรศการและเสวนาโครงการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านคมนาคม 'สร้างอนาคตไทย 2020'

'เมื่อการคมนาคมที่รวดเร็ว ทันใจ ทำให้คนไทย ใกล้กันมากขึ้น.ชีวิต จะเป็นอย่างไร การค้าจะก้าวไกลแค่ไห้' พบคำตอบก่อนใคร ในงาน 'สร้างอนาคตไทย 2020' ระหว่างวันที่ 11 ถึง 13 ตุลาคม 2556 ณ ห้องประชุมอาคารเรียนรวมหลังใหม่ (อาคาร 35) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จังหวัดนครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ปิดท้าย AIS 3G 2100 Road Show ที่ขอนแก่น

เอไอเอส นำทีมดาราสุดฮอต เคน ภูภูมิ และเบลล่า ราณี มามอบความสุข และชวนพี่น้องชาวขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียงมาอยู่ด้วยกันกับ AIS 3G 2100 ตัวจริงมาตรฐานโลก พร้อมประกาศ AIS 3G 2100 ใช้ได้ในหัวเมืองใหญ่ครบ 77 จังหวัด ...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 328 | displaying: 91 - 100
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv