หน้าแรก | เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

image

BOI เผยตัวเลขส่งเสริมลงทุนอีสาน 78,943 ล้าน โคราชครองแชมป์สูงสุด

บีโอไอเผยตัวเลขสรุปขอรับส่งเสริมอีสาน 128,598 ส่วนยอดอนุมัติ 78,943 ล้านบาท รวม 150 โครงการ โคราชครองแชมป์ลงทุนสูงสุด อุตสาหกรรมบริการและสาธารณูปโภคสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง เผยแนวโน้มปี 57 คาดการลงทุนจะชลอตัวจากสถานการณ์ทางเศรษฐกิจโลก ปัญหาการเมือง ราคาวัตถุดิบปรับตัวสูงขึ้น คาดว่าจะฟื้นตัวประมาณไตรมาสที่ 2
ดูรายละเอียดข่าว
image

AIS เตรียมขนไอโฟนราคาไม่ถึงหมื่น แพ็กเกจและโปรสุดว๊าว ในงาน 'Thailand Mobile Expo 2014'

เอไอเอส 3G 2100เอาใจสาวกสมาร์ทดีไวซ์ เตรียมขนทัพ 3G สมาร์ทโฟน หลากหลายรุ่น พร้อมจัดเต็มโปรโมชั่นสุดคุ้ม ภายในงาน 'Thailand Mobile Expo 2014' ตั้งแต่วันที่ 13 ถึง16 กุมภาพันธ์ 2557 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บู๊ธ PL7 ไม่ว่าจะเป็น ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ร้านทองโคราชหงอยยอดซื้อทองตรุษจีนลด 90% ตกต่ำสุดในรอบ 10 ปี

เทศกาลตรุษจีนโคราช ร้านทองเงียบเหงายอดซื้อลดลง ตัวเลขจากสมาชิกชมรมร้านทองนครราชสีมา 140 ร้านเผยลูกค้าหายกว่า 90% เหตุเศรษฐกิจถดถอย ขาดสภาพคล่อง ประชาชนไม่มีกำลังซื้อ ปัญหาชาวนายังไม่ได้รับเงินจากโครงการรับจำนำข้าว และการปรับค่าแรง 300 บาท เผยแต่มีประชาชนนำทองที่สะสมออกมาขายวันละไม่ต่ำกว่า 30 บาท คาดภาวะนี้ส่งผลกระทบยาวถึงสงกรานต์...
ดูรายละเอียดข่าว
image

คนไทยเชื้อสายจีนแห่ซื้อของเซ่นไหว้เทศกาลตรุษจีนคึกคัก

โคราชบรรยากาศเทศกาลตรุษจีนคนไทยเชื้อสายจีนที่โคราช ต่างพากันออกมาจับจ่ายเลือกซื้อของเซ่นไหว้กันอย่างคึกคักที่ตลาดสดแม่กิมเฮง แม้นราคาสินค้าทุกอย่างราคาปรับขึ้นไปถึง 20 เปอร์เซนต์ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ราคาสินค้าเครื่องไหว้ตรุษจีนโคราชปรับขึ้นราคาอย่างละ 20-50 บาท

เทศกาลตรุษจีนโคราช ราคาสินค้าเครื่องไหว้ตรุษจีนปรับขึ้นราคาอย่างละ 20 ถึง 50 บาท ร้านค้าเงียบเหงา รายได้หดหายไปกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ พ่อค้าแม่ค้าบ่นภาวะเศรษฐกิจซบเซาและพิษการเมือง สินค้าปรับตัวสูงขึ้น...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชชาวนา อ.ปักฯแห่เบิกเงินจำนำข้าวคึกคักเบิกจ่ายแล้ว 75 ล้าน

ธ.ก.ส. อ.ปักธงชัย โคราช คึกคัก หลังเกษตรกรแห่เบิกเงินโครงการจำนำข้าวงวดแรก หลายคนเผยดีใจ และเตรียมนำเงินที่เบิกได้ไปใช้หนี้สินจำนวนมาก ขณะที่ชาวนาบางคนไม่แน่ใจเพราะรอคิวใบประทวนนานเกรงรัฐไม่อัดเม็ดเงินวอนเห็นใจชาวนา ด้าน ผจก.ธกส.แจงเร่งดำเนินการจัดสรรจ่ายเป็นงวดๆ ให้ทัน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชี้ชุมนุมการเมืองส่งผลธุรกิจท่องเที่ยวยอดลดวูบ

ธุรกิจการท่องเที่ยวได้รับผลกระทบจากการชุมนุมกว่า 1.8 หมื่นล้าน ขณะที่บรรยากาศพาครอบครัวเที่ยวลดลงจำนวนมาก จากการที่หัวหน้าครอบครัวเข้าร่วมชุมนุม...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส เปิดให้บริการดาต้าโรมมิ่งในพม่าเป็นรายแรกของโลก

เอไอเอส 3G 2100 ต้อนรับศักราชใหม่ 2557 เปิดบันทึกประวัติศาสตร์บริการ IR ด้วยการจับมือโอเปอร์เรเตอร์ MPT พม่า เปิดให้บริการดาต้า โรมมิ่งในประเทศพม่าเป็นรายแรกในโลก แสดงให้เห็นถึงความร่วมมือ และเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีต่อกันของทั้ง 2 โอเปอร์เรเตอร์ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอสเผยยอดการใช้ Data พุ่ง 300% ช่วงปีใหม่

Trend ของความนิยมใช้งาน Data ผ่านรูปแบบของ Social Network ของคนไทยในช่วงปี 2556 เติบโตขึ้น การอวยพรปีใหม่รับปี 2557ผ่าน SMS ลดลง ในขณะที่ความนิยมอวยพรและสื่อสารผ่านโลก Online บน Social Network ต่างๆ สูงขึ้นถึง 300%...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ตลาดสดโคราช คึกคัก หลังประชาชนต่างพากันออกมาเลือกซื้ออาหารนำไปฉลองปีใหม่

ตลาดสดโคราช คึกคัก ประชาชนแห่จับจ่ายซื้อของเพื่อนำไปเลี้ยงฉลองเทศกาลวันปีใหม่ ขณะที่ราคาอาหารสดปรับราคาขึ้น ด้านพ่อค้าแม่ค้าบอกค้าขายไม่ดีเท่าปีที่แล้ว ...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 337 | displaying: 91 - 100
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv