หน้าแรก | เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

image

เปิดยิ่งใหญ่ หอแฟร์และอาหารย่าง ครั้งที่ 8 'ไก่ย่าง ขั่วหมี่โคราช' เงินสะพัดกว่า 40 ล้าน

ยิ่งใหญ่สมการรอคอย หอการค้าโคราชแฟร์และเทศกาลอาหารย่าง ครั้งที่ 8 งาน 'วันไก่ย่าง ขั่วหมี่โคราช ท้าลมหนาว' ดึงประชาชนเรือนแสน แห่ชมงานและเลือกซื้อสินค้าราคาถูกจากโรงงาน พร้อมอาหารย่างประเภทต่างๆ คึกคักเนืองแน่นในวันเปิดงานวันแรก คาดทั้ง 5 วันมีเงินหมุนสะพัดกว่า 40 ล้านบาท
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชชาวสวนมะลิโอดครวญ อากาศหนาวเย็นมะลิไม่ออกดอกรายได้หายวูบ

โคราชหนาวเย็นต่อเนื่อง ส่งผลกระทบต่อเกษตรกรชาวสวนผู้ปลูกดอกมะลิไม่ออกดอก เหี่ยวเฉาร่วงหล่น เผยหมู่บ้านโนนไม้แดง มีเกษตรกรชาวสส่วนใหญ่อาชีพร้อยมะลิส่งขายใหญ่สุดในอีสาน ต้องสั่งออร์เดอร์จากต่างประเทศราคาสูงลิ่ว 4 เท่าตัว ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ติดปีก SMEs โคราช หอฯเสริมจุดแข็ง ดันสู่ตลาดโลก

ผู้ประกอบการ SMEs เมืองโคราช แห่ส่งผลิตภัณฑ์เข้าประกวดล้นหลาม หลังหอฯนำร่องจัดประกวดผลิตภัณฑ์ของดีเมืองโคราช ด้านปธ.หอฯย้ำพร้อม ดัน เสริม หนุน ศักยภาพ SMEs เชิงลึก ต่อยอดผลิตภัณฑ์ ให้สามารถแข่งขันตลาดต่างประเทศได้ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เทศกาลปีใหม่หยุดยาวคาดนักท่องเที่ยวแห่จองห้องพักโคราชคึกคักเงินสะพัด 5 ร้อยล้าน

หยุดยาวปีใหม่ นักท่องเที่ยวแห่จองห้องพักล่วงหน้า อ.ปากช่อง, อ.วังน้ำเขียวโคราชคึกคัก 85 ถึง 90% คาด 5 วัน เงินสะพัดกว่า 500 ล้านบาท...
ดูรายละเอียดข่าว
image

คนโคราชเครียดสถานการณ์บ้านเมืองส่งผลธุรกิจค้าปลีกซบเซายอดขายลด 10%

คนโคราชเครียดม็อบ ไม่ควักเงินซื้อของสิ้นเปลือง ส่งผลให้ธุรกิจค้าปลีกโคราชซบเซา ยอดขายลดลง 10% ด้านนักลงทุนท้องถิ่นรายใหญ่หวั่นม็อบยืดเยื้อ ผสมกับความตึงเครียดชายแดนไทยกัมพูชา ทำธุรกิจซบเซาจนถึงสิ้นปี...
ดูรายละเอียดข่าว
image

แห่ชมงาน นิทรรศการสร้างอนาคตไทย 2020 ที่โคราช ตื่นตาตื่นใจนั่งไฮสปีดเทรนจำลอง

ประชาชนแห่เข้าชมล้นหลาม 'นิทรรศการสร้างอนาคตไทย 2020' ที่นครราชสีมา พร้อมตอบคำถามคนอีสานใต้ได้อะไรจากโครงการ พบรูปแบบการอธิบายแบบใหม่ เข้าใจง่าย ตื่นตาตื่นใจ ชวนทดลองนั่งไฮสปีดเทรนจำลอง รมว. 'ชัชชาติ สิทธิพันธุ์' นำปาฐกถา ก่อนลุยอีสานโรดโชว์ที่อุบลราชธานีเป็นจังหวัดต่อไป...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สร้างโอกาสรวยสู่อีสาน ในงานมหกรรมชี้ช่องรวย โคราช 2013

ภาครัฐและเอกชน ร่วมผนึกกำลัง สร้างโอกาสรวยสู่ภาคอีสาน ในงานมหกรรมชี้ช่องรวย โคราช 2013 ครั้งที่ 2 พบกว่า 200 บูธ อาทิ ธุรกิจแฟรนไชส์ โอกาสธุรกิจใหม่ และสถาบันการเงิน ระหว่างวันที่ 1 ถึง 3 พฤศจิกายน นี้ ที่ MCC Hall เดอะมอลล์โคราช คาดมีเงินสะพัดไม่น้อยกว่า 500 ล้านบาท...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เชิญชมงานนิทรรศการและเสวนาโครงการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านคมนาคม 'สร้างอนาคตไทย 2020'

'เมื่อการคมนาคมที่รวดเร็ว ทันใจ ทำให้คนไทย ใกล้กันมากขึ้น.ชีวิต จะเป็นอย่างไร การค้าจะก้าวไกลแค่ไห้' พบคำตอบก่อนใคร ในงาน 'สร้างอนาคตไทย 2020' ระหว่างวันที่ 11 ถึง 13 ตุลาคม 2556 ณ ห้องประชุมอาคารเรียนรวมหลังใหม่ (อาคาร 35) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จังหวัดนครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ปิดท้าย AIS 3G 2100 Road Show ที่ขอนแก่น

เอไอเอส นำทีมดาราสุดฮอต เคน ภูภูมิ และเบลล่า ราณี มามอบความสุข และชวนพี่น้องชาวขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียงมาอยู่ด้วยกันกับ AIS 3G 2100 ตัวจริงมาตรฐานโลก พร้อมประกาศ AIS 3G 2100 ใช้ได้ในหัวเมืองใหญ่ครบ 77 จังหวัด ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

พีเพิลมีเดียฯ พร้อมลุยแดนอีสานจัด 'มหกรรมชี้ช่องรวยโคราช 2013'

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเพิลมีเดียฯ พร้อมลุยแดนอีสาน นำทีมผู้ประกอบการ SMEs กว่า 100 กิจการ เตรียมประชุมจัดแสดงบูธมหกรรมชี้ช่องรวยโคราช 2013 พร้อมเงื่อนไขพิเศษมามอบแก่ชาวอีสานอีกมากมาย ระหว่างวันที่ 1ถึง 3 พ.ย 56 ณ ห้องเอ็ม ซี ซี เดอะมอลล์ โคราช ...
ดูรายละเอียดข่าว
first back 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 next last ทั้งหมด: 337 | displaying: 101 - 110
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv