หน้าแรก | เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

image

ชาวบ้านหนองโพธิ์ อ.โชคชัย เก็บเห็ดป่าสร้างรายได้งามวันละหนึ่งพันบาท

ชาวบ้านหนองโพธิ์ ต.ทุ่งอรุณ อ.โชคชัย โคราช พลิกวิกฤติเป็นโอกาส อาศัยช่วงฝนตกอากาศชื้น ออกหาเห็ดป่าที่ขึ้นตามธรรมชาติออกมาวางขายสองข้างทาง สร้างรายได้เสริมไม่ต่ำกว่าวันละ 500 บาทสูงสุดถึง 1,000 บาท
ดูรายละเอียดข่าว
image

มหกรรมความรวยส่งท้ายปีกับงาน 'มหกรรมชี้ช่องรวยโคราช 2013'

พีเพิลมีเดีย เตรียมขนคาราวาน SMEs บุกอีสาน จัดใหญ่ส่งท้ายปีอีกครั้ง กับงาน 'มหกรรมชี้ช่องรวยโคราช 2013' ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 ถึง 3 พฤศจิกายน ณ เดอะมอลล์โคราช...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส 3G 2100 คิดค่าบริการแนวใหม่ One Zone One Rate

เอไอเอส 3G 2100 โดย บริการข้ามแดนอัตโนมัติ ออกรูปแบบการคิดค่าบริการแนวใหม่ 'One Zone One Rate' รายแรกที่ให้ลูกค้าสะดวกกับโรมมิ่งราคาเดียว...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ประธานหอฯโคราช เผยม็อบสวนยางชุมนุมปิดถนน ส่งผลเศรษฐกิจแนะรัฐเร่งเจรจา

ปธ.หอการค้าโคราช เผยหากม็อบสวนยางชุมนุมปิดถนนที่ อ.สีคิ้วโคราช ส่งผลต่อเศรษฐกิจอย่างแน่ โดยเฉพาะทุกจังหวัดในภาคอีสาน แนะรัฐบาลควรเร่งเจรจาและแก้ไขปัญหาอย่างถาวร ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ไข่ไก่โคราชแผงปรับราคาขึ้นแผงละ 6 บาท

ไข่ไก่โคราช ปรับราคาขึ้นอีกแผงละ 5 ถึง 6 บาท ประมาณฟองละ 30 สตางค์ เปรียบเทียบกับปีที่แล้วปรับสูงขึ้นกว่า 20% เผยสาเหตุจากไก่ป่วยไม่ออกไข่ ต้องซื้อวัคซีนดูแลไก่เพิ่ม ทำให้ต้นทุนเพิ่มสูงขึ้นไปอีก ขณะที่ผู้บริโภคปรับตัวเลือกซื้อไข่ขนาดเล็กแทน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

พิษเศรษฐกิจเล่นงานเทศกาลสารทจีนโคราชเงียบเหงา

บรรยากาศวันไหว้ในโคราช เงียบเหงา ชาวไทยเชื้อสายจีนหลายครอบครัวลดค่าใช้จ่าย ซื้อเครื่องเซ่นไหว้น้อยลง เนื่องจากภาวะเศรษฐกิจไม่ดีและของแพงขึ้น...
ดูรายละเอียดข่าว
image

32 สถาบันการเงินบุก Money Expo Korat 2013 ทุ่มแคมเปญสีสันแห่งเงินตรา

Money Expo โคราช 2013 เปิดงานสร้างสีสันแห่งเงินตราแก่ลูกค้าประชานชาวอีสาน ในวันที่ 9 ถึง11 สิงหาคมนี้ ที่ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์โคราช เผย 32 สถาบันการเงินทุ่มสุดยอดโปรโมชั่นแห่งปี สินเชื่อดอกเบี้ย 0% เงินฝากดอกเบี้ยสูง พบกับแคมเปญลุ้นรางวัล พร้อมฟังฟรี สัมมนาหุ้นเสน่หา พารวย ชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮอต ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

นักธุรกิจเผยเหตุชุมนุมประท้วง ควรหาทางออกด้วยการพูดคุย

นักธุรกิจเผยเหตุการณ์ชุมนุมการเมือง นักธุรกิจต่างกังวลเกรงส่งผลกระทบต่อธุรกิจ เผยทุกคนเป็นคนไทยควรหาทางออกด้วยการพูดคุย และคำนึงถึงส่วนรวมเป็นหลัก ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

อธิบดีกรมการข้าวเปิดศูนย์ชาวนาเตรียมก้าวสู่ตลาด AEC เชื่อภาพลักษณ์ข้าวไทยยังเป็นที่ยอมรับของตลาดโลก

อธิบดีกรมการข้าว เปิดศูนย์ชาวนาเพื่อสร้างความพร้อมเตรียมก้าวสู่ตลาด AEC เผยกระแสข่าวคลาดเคลื่อนอาจมีผลกระทบแต่เชื่อข้าวไทยมีภาพลักษณ์และชื่อเสียงยอมรับมานาน ยันกระบวนการผลิตข้าวของเกษตรกรมีความปลอดภัย จนเป็นที่ยอมรับของคนทั่วโลก...
ดูรายละเอียดข่าว
image

อัดงบ 193 ล. สสว.เดินหน้าสนับสนุนดอกเบี้ย 3% แบ่งเบาภาระ SMEs จากการปรับค่าจ้างแรงงาน

กระทรวงอุตสาหกรรม อัดฉีดงบประมาณ 193 ล้านบาท ผ่านสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เดินหน้าประชาสัมพันธ์โครงการสนับสนุนดอกเบี้ยแก่ผู้ประกอบการ SMEs ที่ได้รับผลกระทบจากการปรับค่าจ้างแรงงาน 300 บาท โดยจะชดเชยดอกเบี้ยในอัตราร้อยละ 3 ต่อปี วงเงินสินเชื่อสูงสุด 1 ล้านบาท คาดจะสามารถช่วยเสริมสภาพคล่องให้แก่ผู้ประกอบการ SMEs ได้ไม่น้อยกว่า 6,300 ราย นำร่องเปิดโครงการแถลงข่าวที่จังหวัดนครราชสีมาเป็นแห่งแรกในภาคอีสาน...
ดูรายละเอียดข่าว
first back 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 next last ทั้งหมด: 337 | displaying: 111 - 120
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv