หน้าแรก | เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

image

บีโอไอเผยตัวเลขลงทุนภาคอีสานปี 55 พุ่งสูง 119,750 ล้านบาท

บีโอไอเขต 2สรุปตัวเลขส่งเสริมการลงทุนภาคอีสานปี 55 มีผู้ยี่นคำขอ 223 โครงการมูลค่า 119,750 ล้าน ส่วนใหญ่เป็นกิจการด้านพลังงาน ชี้แนวโน้มปี 56 คาดการลงทุนชะลอตัว สถานการทางเศรษฐกิจโลก ปัญหาราคาน้ำมัน รวมถึงปัจจัยภายในประเทศ ปัญหาการเมืองการปรับขึ้นค่าแรงขั้นต่ำ 300 บาท เตรียมวางแผนยุทธศาสตร์จัดระดมความเห็น 11 ก.พ.นี้ที่โคราช
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชตลาดขายชุดกี่เพ้าคึกคักรับช่วงเทศกาลตรุษจีน

ตลาดขายชุดกี่เพ้าคึกคักรับช่วงเทศกาลตรุษจีน ชาวไทยเชื้อสายจีนโคราช แห่ซื้อให้ลูก หลาน ใส่รับอั่งเปาตรุษจีน ขณะที่ชุดไหว้เจ้ากระดาษเงินทอง และอื่่นๆ ราคาปรับขึ้นรายการละ 5 ถึง 10 บาท ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

แม่ค้าขายหมูโคราชโวย หมูแพงเพราะค่าแรงขึ้น

แม่ค้าขายหมูโคราช โวยเนื้อหมูแพงตามค่าแรงที่มีการปรับขึ้น 300 บาท เผยสูญเสียรายได้ไปกว่า 40% ต้องแบกรับภาวะต้นทุน จากราคาเนื้อหมูทยอยขึ้นราคามาตั้งแต่ช่วงปีใหม่...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โรงรับจำนำโคราชคึกคักช่วงปีใหม่เงินสะพัดกว่า 15 ล้านอัดฉีดเพิ่ม 150 ล้านหมุนสภาพคล่อง

โรงรับจำนำโคราชคึกคัก ก่อนปีใหม่เพียง 7 วัน มีเงินสะพัดกว่า 15 ล้านบาท ทำให้เทศบาลนครฯอัดฉีดเงินสำรอง 150 ล้านบาทเสริมสภาพคล่อง...
ดูรายละเอียดข่าว
image

มทส. เตรียมผลักดันโครงการศูนย์ประชุมและนิทรรศการรองรับเออีซี

บนพื้นที่ 100 ไร่ บริเวณเทคโนธานีของมหาวิทยาลัย พื้นที่ใช้สอยรวม 60,000 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย อาคารศูนย์ประชุมและสัมมนา, ส่วนจัดแสดงงานและนิทรรศการ, ศูนย์ธุรกิจ , ศูนย์อาหารและห้องจัดเลี้ยง รองรับผู้เข้าร่วมประชุมถึง 15,000 คน เผยใช้งบก่อสร้าง 1,200 ล้านบาท คาดใช้เวลาก่อสร้าง 3 ปี ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส โชว์ศักยภาพรับยุค 3G เปิดตัว AIS Flagship Store ศูนย์รวมสุดยอดมิติใหม่งานบริการ

เอไอเอส เปิดตัว AIS Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทย พร้อมรับความต้องการลูกค้าในยุค 3G รวมสุดยอดงานบริการที่นำเทคโนโลยีเข้ามาประยุกต์ใช้เต็มรูปแบบ จากทีมพนักงาน Expert ที่เชี่ยวชาญทั้งงานบริการและเทคโนโลยีไร้สาย มุ่งอำนวยความสะดวกพร้อมมอบประสบการณ์จากมิติใหม่ของงานบริการ เพื่อชีวิตในแบบคุณ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทุ่ม 20 ล้าน เปิดโชว์รูมศูนย์บริการนิสสัน ออโต้ เจแปนที่โคราช

ยึดทำเลทองถนนมิตรภาพ ฝั่งขาเข้าบนพื้นที่ 5 ไร่ ตั้งศูนย์บริการนิสสันออโต้เจแปนแห่งใหม่...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เปิดตัวแคมเปญ มิตซู มีแต่ให้กับให้

ค่ายมิตซู เปิดตัวแคมเปญ มิตซู มีแต่ให้กับให้ จุใจสำหรับลูกค้าที่จองรถมีสิทธิ์ร่วมลุ้น ซื้อรถแถมรถ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ธกส.โคราชสำรองเงิน 7 พันล้านรับจำนำข้าวปี 55/56

ธกส.โคราชสำรองเงิน 7 พันล้านบาท รับจำนำข้าวปี 55/56 มั่นใจเงินไม่ช็อตแน่ ขณะที่ ธกส.พิมาย และ ธกส.โนนสูง เตรียมจำกัดคิวให้เกษตรกรนำใบประทวนมาขึ้นเงินวันละ 300 รายเท่านั้น หวั่นเกิดการรอคิวยาวเหมือนปีที่แล้ว ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

'มหกรรมชี้ช่องรวยสัญจรโคราช' คาราวานทัพธุรกิจแฟรนไชส์บุกอีสาน 28 กันยายนนี้

สุดยอดงานเจรจาธุรกิจครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ?มหกรรมชี้ช่องรวยสัญจรโคราช? คาราวานทัพธุรกิจแฟรนไชส์บุกอีสาน 28 ถึง 30 กันยายนนี้ ที่เดอะมอลล์โคราช ...
ดูรายละเอียดข่าว
first back 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 next last ทั้งหมด: 337 | displaying: 141 - 150
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv