หน้าแรก | เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

image

เสริมฐานทายาทธุรกิจ หอฯโคราช อบรมกลุ่ม YES ครั้งที่ 7

หอการค้าโคราช จัดการอบรมโครงการพัฒนาผู้ประกอบการรุ่นใหม่รุ่นที่ 7 หรือ YES7(Young Executive Seminar)หลังประสบความสำเร็จจาก 6 รุ่น ที่ผ่านมา สามารถเสริมเกราะและสร้างความรู้ให้กับลูกเฒ่าแก่ และนักธุรกิจรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี
ดูรายละเอียดข่าว
image

เทอร์มินอล 21 โคราช จัดงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่

ศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 โคราช ท่าอากาศยานแห่งการช้อปปิ้งใจกลางเมือง จังหวัดนครราชสีมา จัดงาน “Terminal21 Korat Grand Opening” พร้อมเปิดประสบการณ์กับไฟลท์แห่งความสุขและความสนุกจาก 7 เมืองดังทั่วโลกมารวมไว้ในที่เดียวกัน ด้วยบรรยากาศมาร์เก็ตสตรีท ภายใต้คอนเซ็ปต์แต่ละประเทศ อาทิ แคริเบียน, เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส, เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ, เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี, เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น, เมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา และ เมืองฮอลลีวูด ประเทศสหรัฐอเมริกา ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส จัดเต็มเครือข่าย 4G ROAMING รองรับประชาชนเดินทางท่องเที่ยวส่งความสุขช่วงปีใหม่

เอไอเอสขอร่วมส่งความสุขปีใหม่ 2560 ให้กับประชาชนคนไทยทั้งประเทศ จัดเต็มความพร้อมเครือข่าย 4G ROAMING ที่ครอบคลุมมากที่สุด รองรับประชาชนเดินทาง ท่องเที่ยว ส่งความสุขช่วงปีใหม่ ทั้งในและต่างประเทศ AIS Super WiFi ให้พร้อมรองรับการใช้งานที่หนาแน่นในจุดจัดกิจกรรมรวมพลังทำความดีที่เตรียมจัดขึ้นในช่วงเข้าสู่วันปีใหม่ อาทิ การสวดมนต์ข้ามปี ณ วัดต่างๆ ชูไฮไลท์เด่น ! สนับสนุนเที่ยวไทย  จัดโครงการ 'ภู หมอก ดอก ดอย หนาวนี้เที่ยวทั่วไทย กับเอไอเอส' ขยายเครือข่าย 4G ณ 9 แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต ให้นักท่องเที่ยวแชร์ภาพประทับใจบนโลกออนไลน์ พร้อมสแกน QR Code เพื่อให้ระบบนำทางไปยังจุดชมวิวที่สวยที่สุด...
ดูรายละเอียดข่าว
image

19 ธันวานี้ 'เทอร์มินอล21 โคราช' เปิดให้บริการ อัดโปรช้อปเพลินเกินห้ามใจลดกระหน่ำ 50%

19 ธันวานี้ เปิดยิ่งใหญ่ 'ศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 โคราช' ท่าอากาศยานแห่งการช้อปแห่งใหม่ใจกลางเมืองโคราช พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ เช็คอินช้อปสุดคุ้มในบรรยากาศแบบมาร์เก็ตสตรีทจาก 7 มหานครแห่งการช้อปปิ้งระดับโลก พบกับโปรโมชั่น Gift Voucher” ช้อปเพลินเกินห้ามใจกับสินค้าลด 50% ส่วนลดร้านค้ากว่า 150 ร้านค้า รวมมูลค่า 15 ล้านบาท เอาใจนักช้อปภาคอีสานและชาวโคราช ได้ตั้งแต่ วันที่ 19 ธ.ค. 59 – 31 มี.ค. 60 ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

'เอไอเอส ไฟเบอร์' ชักธงรบ เขย่าตลาดบรอดแบนด์ ส่งท้ายปีจัดราคา แพ็กเน็ตบ้าน '100/10 Mbps'

'เอไอเอส ไฟเบอร์' ชักธงรบ เขย่าตลาดบรอดแบนด์ สะเทือน! ส่งท้ายปีจัดราคา แพ็กเน็ตบ้าน '100/10 Mbps' พร้อมความบันเทิงระดับพรีเมี่ยม แบบจัดเต็ม! ดูฟรี! ทีวีกว่า 100 ช่อง ฟรี! ภาพยนตร์ดังกว่า 10,000 เรื่อง ทั้งหมดในราคาไม่ถึงพัน ! เป็นครั้งแรกของการสร้างมาตรฐานใหม่ให้เน็ตบ้าน ตอบโจทย์ครอบครัวยุคดิจิทัล...
ดูรายละเอียดข่าว
image

หอฯโคราช สุดเจ๋งคว้ารางวัล หอฯยอดเยี่ยม 5 ปีซ้อน

ปธ.หอฯโคราช 'หัสดิน สุวัฒนะพงศ์เชฏ' พร้อมคณะกรรมการฯ เข้ารับรางวัลหอการค้ายอดเยี่ยม 5 ปีซ้อน และรางวัลเพิ่มยอดสมาชิก 3 ปีซ้อน จากงานสัมมนาหอฯทั่วประเทศ ครั้งที่ 34 หลังทุ่มเททำงาน กิจกรรมต่างๆ ตลอดปีที่ผ่านมา ด้านปธ.หอฯไทย ย้ำรางวัลหอฯยอดเยี่ยมแสดงถึงความเข้มแข็งของหอฯจังหวัด ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

'THE NORTHEAST INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2016' มหกรรมยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน

พบกับความท้าทายใหม่..ยิ่งใหญ่กว่าเดิม มหกรรมยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน 'THE NORTHEAST INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2016' ส่งท้ายปีแพะด้วยงานสุดยิ่งใหญ่ ยกคาราวานยานยนต์ของแบรนด์ชั้นนำ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ มาจัดแสดงให้ได้เลือกชม เลือกซื้อ เลือกเป็นเจ้าของ ตอบสนองทุกความต้องการ กับรถคุณภาพดี พร้อมเงื่อนไขสุดพิเศษ ชั้น 3 ห้องเอ็มซีซี ฮอลล์ ,วาไรตี้ฮอลล์ และชั้น 1 แกรนด์ ฮอลล์ ระหว่างวันที 3 ถึง 11 ธันวาคม 2559 นี้...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส เปิดให้บริการ Free Wifi อำนวยความสะดวกประชาชนที่มาร่วมถวายความอาลัย

เอไอเอส เตรียมความพร้อมเครือข่าย เปิดให้บริการ Free Wifi อำนวยความสะดวกด้านการสื่อสาร ให้กับประชาชนที่มาร่วมถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช...
ดูรายละเอียดข่าว
image

FN จัดโรดโชว์หุ้น IPO นักลงทุนโคราชเข้าร่วมฟังข้อมูลคึกคัก

เอฟเอ็น แฟคตอรี่ เอ๊าท์เลท ผู้ดำเนินธุรกิจศูนย์จัดจำหน่ายสินค้าประเภท 'เอ๊าท์เลท' เดินสายนำเสนอข้อมูลบริษัทแก่นักลงทุนที่ จ.นครราชสีมา ก่อนขายหุ้นไอพีโอ 250 ล้านหุ้น ราคาพาร์ 0.50 บาท เผยนักลงทุนให้การตอบรับเข้าร่วมฟังคึกคักกว่า 200 คน ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

Money Expo Korat 2016 ดึง 30 แบงก์ บลจ.อัดแคมเปญเด็ดเจาะลูกค้าโคราชภาคอีสานตอนล่าง

งานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 10 Money Expo Korat 2016 จัดหนัก 30 ธนาคาร/สถาบันการเงิน แข่งโปรโมชั่นเด็ดเงินกู้ 0% เงินฝากดอกเบี้ยสูงหวังสร้างเม็ดเงินใหม่สะพัดทั่วอีสาน สวนกระแสเศรษฐกิจซบเซา วันที่ 5 ถึง 7 ส.ค. 2559 ที่ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ นครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 324 | displaying: 11 - 20
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv