หน้าแรก | เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

image

ธนาคารกรุงไทย ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เอาใจลูกค้าจัดแคมเปญ ชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่เรื่อง Star Wars: The Last Jedi

ธนาคารกรุงไทย ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เอาใจลูกค้าจัดแคมเปญ “KTB Precious Plus Exclusive Movie Day” เชิญชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่เรื่อง Star Wars: The Last Jedi พร้อมกิจกรรมความบันเทิงมากมาย ในวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2560 ณ โรงภาพยนตร์โคราช ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์โคราช
ดูรายละเอียดข่าว
image

เปิดแล้ว Think Space B2S นครราชสีมา สาขาแรกในภาคอีสาน

Think Space B2S นครราชสีมา สาขาแรกในภาคอีสาน และเป็นสาขาที่ 2 ในไทย แลนมาร์คสร้างแรงบันดาลใจแหล่งรวมคิดสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่แห่งแรกในภาคอีสาน @เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา ชั้น 4 บนพื้นที่กว่า 1,100 ตร.ม. ภายใต้คอนเซ็ปต์ Afterschool Community แหล่งรวมแรงบันดาลใจ ไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ ให้เยาวชนคนรุ่นใหม่แวะมาเติมไอเดียแบบไร้ขีดจำกัด ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส เตรียมวางจำหน่าย iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ในวันที่ 3 พ.ย. นี้

เอไอเอส วางจำหน่าย iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ซึ่งเป็นเจเนอเรชั่นใหม่ของ iPhone โดยลูกค้าสามารถสั่งจอง iPhone 8และ iPhone 8 Plus ได้ในวันที่ 1 พ.ย. 2560ผ่านทาง www.ais.co.th/iphone8 และจะวางจำหน่ายที่เอไอเอส ช็อป ทุกสาขา, ร้านเทเลวิซที่ร่วมรายการทั่วประเทศ, ร้าน iStudio และ AIS Online Store ตั้งแต่วันที่ 3 พ.ย. 2560 ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

รมว.พาณิชย์ ประชุมแนวโน้ม ศก.ภาคเอกชนโคราช mou ตลาดมันสำปะหลังและข้าวโพดเลี้ยงสัตว์

รมว.พาณิชย์ 'อภิรดี ตันตราภรณ์' ลงพื้นที่ ครม.สัญจรโคราช ประชุมติดตามสถานการณ์และแนวโน้มเศรษฐกิจการค้า ร่วมกับหอการค้าและสภาอุตสาหกรรมจังหวัดนครราชสีมา พร้อมร่วมบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MOU ตลาดมันสำปะหลัง และข้าวโพดเลี้ยงสัตว์...
ดูรายละเอียดข่าว
image

มอเตอร์โชว์ โปรแรง 'THE NORTHEAST INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2017'

ชมรมผู้ค้ารถยนต์ใหม่ จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ เดอะมอลล์นครราชสีมา จัดใหญ่ จัดเต็ม งานแสดงนวัตกรรมยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน และใหญ่ที่สุดกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ภายใต้ชื่องาน 'THE NORTHEAST INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2017' ด้วยแนวคิด 'มอเตอร์โชว์ โปรแรง' ต้อนรับปี 2017 ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส จับมือ เจมาร์ท เปิด 'เอไอเอส ช็อป Terminal 21 โคราช'

เอไอเอส เปิดมิติใหม่ของการขยายงานบริการ จับมือ เจมาร์ท เปิด 'เอไอเอส ช็อป สาขา Terminal 21 โคราช' บริหารงานโดยพาร์ทเนอร์แบบครบวงจร พร้อมนำเทคโนโลยีอันทันสมัยเข้ามาเป็นเครื่องมืออำนวยความสะดวก...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส เผยวิสัยทัศน์ 2017 Digital For Thai หนุนประเทศไทย 4.0

เอไอเอส ประกาศวิสัยทัศน์ปี 2017 พร้อมทุ่มเทพลังทั้งองค์กร นำศักยภาพจากโลกดิจิทัล ทั้งเครือข่าย Mobile และ Fix Broadband ซึ่งทันสมัยที่สุด พร้อมขีดความสามารถจากบุคลากรมืออาชีพ ที่ผนึกกำลังพันธมิตรระดับโลก ยกระดับโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัลของประเทศให้เข้มแข็ง สนับสนุนการพัฒนารากฐานหลักภาครัฐ เพื่อก้าวสู่ประเทศไทย 4.0 อย่างเต็มรูปแบบ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เสริมฐานทายาทธุรกิจ หอฯโคราช อบรมกลุ่ม YES ครั้งที่ 7

หอการค้าโคราช จัดการอบรมโครงการพัฒนาผู้ประกอบการรุ่นใหม่รุ่นที่ 7 หรือ YES7(Young Executive Seminar)หลังประสบความสำเร็จจาก 6 รุ่น ที่ผ่านมา สามารถเสริมเกราะและสร้างความรู้ให้กับลูกเฒ่าแก่ และนักธุรกิจรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เทอร์มินอล 21 โคราช จัดงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่

ศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 โคราช ท่าอากาศยานแห่งการช้อปปิ้งใจกลางเมือง จังหวัดนครราชสีมา จัดงาน “Terminal21 Korat Grand Opening” พร้อมเปิดประสบการณ์กับไฟลท์แห่งความสุขและความสนุกจาก 7 เมืองดังทั่วโลกมารวมไว้ในที่เดียวกัน ด้วยบรรยากาศมาร์เก็ตสตรีท ภายใต้คอนเซ็ปต์แต่ละประเทศ อาทิ แคริเบียน, เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส, เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ, เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี, เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น, เมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา และ เมืองฮอลลีวูด ประเทศสหรัฐอเมริกา ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส จัดเต็มเครือข่าย 4G ROAMING รองรับประชาชนเดินทางท่องเที่ยวส่งความสุขช่วงปีใหม่

เอไอเอสขอร่วมส่งความสุขปีใหม่ 2560 ให้กับประชาชนคนไทยทั้งประเทศ จัดเต็มความพร้อมเครือข่าย 4G ROAMING ที่ครอบคลุมมากที่สุด รองรับประชาชนเดินทาง ท่องเที่ยว ส่งความสุขช่วงปีใหม่ ทั้งในและต่างประเทศ AIS Super WiFi ให้พร้อมรองรับการใช้งานที่หนาแน่นในจุดจัดกิจกรรมรวมพลังทำความดีที่เตรียมจัดขึ้นในช่วงเข้าสู่วันปีใหม่ อาทิ การสวดมนต์ข้ามปี ณ วัดต่างๆ ชูไฮไลท์เด่น ! สนับสนุนเที่ยวไทย  จัดโครงการ 'ภู หมอก ดอก ดอย หนาวนี้เที่ยวทั่วไทย กับเอไอเอส' ขยายเครือข่าย 4G ณ 9 แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต ให้นักท่องเที่ยวแชร์ภาพประทับใจบนโลกออนไลน์ พร้อมสแกน QR Code เพื่อให้ระบบนำทางไปยังจุดชมวิวที่สวยที่สุด...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 331 | displaying: 11 - 20
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv