หน้าแรก | เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

image

มอเตอร์โชว์ โปรแรง 'THE NORTHEAST INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2017'

ชมรมผู้ค้ารถยนต์ใหม่ จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ เดอะมอลล์นครราชสีมา จัดใหญ่ จัดเต็ม งานแสดงนวัตกรรมยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน และใหญ่ที่สุดกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ภายใต้ชื่องาน 'THE NORTHEAST INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2017' ด้วยแนวคิด 'มอเตอร์โชว์ โปรแรง' ต้อนรับปี 2017
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส จับมือ เจมาร์ท เปิด 'เอไอเอส ช็อป Terminal 21 โคราช'

เอไอเอส เปิดมิติใหม่ของการขยายงานบริการ จับมือ เจมาร์ท เปิด 'เอไอเอส ช็อป สาขา Terminal 21 โคราช' บริหารงานโดยพาร์ทเนอร์แบบครบวงจร พร้อมนำเทคโนโลยีอันทันสมัยเข้ามาเป็นเครื่องมืออำนวยความสะดวก...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส เผยวิสัยทัศน์ 2017 Digital For Thai หนุนประเทศไทย 4.0

เอไอเอส ประกาศวิสัยทัศน์ปี 2017 พร้อมทุ่มเทพลังทั้งองค์กร นำศักยภาพจากโลกดิจิทัล ทั้งเครือข่าย Mobile และ Fix Broadband ซึ่งทันสมัยที่สุด พร้อมขีดความสามารถจากบุคลากรมืออาชีพ ที่ผนึกกำลังพันธมิตรระดับโลก ยกระดับโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัลของประเทศให้เข้มแข็ง สนับสนุนการพัฒนารากฐานหลักภาครัฐ เพื่อก้าวสู่ประเทศไทย 4.0 อย่างเต็มรูปแบบ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เสริมฐานทายาทธุรกิจ หอฯโคราช อบรมกลุ่ม YES ครั้งที่ 7

หอการค้าโคราช จัดการอบรมโครงการพัฒนาผู้ประกอบการรุ่นใหม่รุ่นที่ 7 หรือ YES7(Young Executive Seminar)หลังประสบความสำเร็จจาก 6 รุ่น ที่ผ่านมา สามารถเสริมเกราะและสร้างความรู้ให้กับลูกเฒ่าแก่ และนักธุรกิจรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เทอร์มินอล 21 โคราช จัดงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่

ศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 โคราช ท่าอากาศยานแห่งการช้อปปิ้งใจกลางเมือง จังหวัดนครราชสีมา จัดงาน “Terminal21 Korat Grand Opening” พร้อมเปิดประสบการณ์กับไฟลท์แห่งความสุขและความสนุกจาก 7 เมืองดังทั่วโลกมารวมไว้ในที่เดียวกัน ด้วยบรรยากาศมาร์เก็ตสตรีท ภายใต้คอนเซ็ปต์แต่ละประเทศ อาทิ แคริเบียน, เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส, เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ, เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี, เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น, เมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา และ เมืองฮอลลีวูด ประเทศสหรัฐอเมริกา ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส จัดเต็มเครือข่าย 4G ROAMING รองรับประชาชนเดินทางท่องเที่ยวส่งความสุขช่วงปีใหม่

เอไอเอสขอร่วมส่งความสุขปีใหม่ 2560 ให้กับประชาชนคนไทยทั้งประเทศ จัดเต็มความพร้อมเครือข่าย 4G ROAMING ที่ครอบคลุมมากที่สุด รองรับประชาชนเดินทาง ท่องเที่ยว ส่งความสุขช่วงปีใหม่ ทั้งในและต่างประเทศ AIS Super WiFi ให้พร้อมรองรับการใช้งานที่หนาแน่นในจุดจัดกิจกรรมรวมพลังทำความดีที่เตรียมจัดขึ้นในช่วงเข้าสู่วันปีใหม่ อาทิ การสวดมนต์ข้ามปี ณ วัดต่างๆ ชูไฮไลท์เด่น ! สนับสนุนเที่ยวไทย  จัดโครงการ 'ภู หมอก ดอก ดอย หนาวนี้เที่ยวทั่วไทย กับเอไอเอส' ขยายเครือข่าย 4G ณ 9 แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต ให้นักท่องเที่ยวแชร์ภาพประทับใจบนโลกออนไลน์ พร้อมสแกน QR Code เพื่อให้ระบบนำทางไปยังจุดชมวิวที่สวยที่สุด...
ดูรายละเอียดข่าว
image

19 ธันวานี้ 'เทอร์มินอล21 โคราช' เปิดให้บริการ อัดโปรช้อปเพลินเกินห้ามใจลดกระหน่ำ 50%

19 ธันวานี้ เปิดยิ่งใหญ่ 'ศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 โคราช' ท่าอากาศยานแห่งการช้อปแห่งใหม่ใจกลางเมืองโคราช พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ เช็คอินช้อปสุดคุ้มในบรรยากาศแบบมาร์เก็ตสตรีทจาก 7 มหานครแห่งการช้อปปิ้งระดับโลก พบกับโปรโมชั่น Gift Voucher” ช้อปเพลินเกินห้ามใจกับสินค้าลด 50% ส่วนลดร้านค้ากว่า 150 ร้านค้า รวมมูลค่า 15 ล้านบาท เอาใจนักช้อปภาคอีสานและชาวโคราช ได้ตั้งแต่ วันที่ 19 ธ.ค. 59 – 31 มี.ค. 60 ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

'เอไอเอส ไฟเบอร์' ชักธงรบ เขย่าตลาดบรอดแบนด์ ส่งท้ายปีจัดราคา แพ็กเน็ตบ้าน '100/10 Mbps'

'เอไอเอส ไฟเบอร์' ชักธงรบ เขย่าตลาดบรอดแบนด์ สะเทือน! ส่งท้ายปีจัดราคา แพ็กเน็ตบ้าน '100/10 Mbps' พร้อมความบันเทิงระดับพรีเมี่ยม แบบจัดเต็ม! ดูฟรี! ทีวีกว่า 100 ช่อง ฟรี! ภาพยนตร์ดังกว่า 10,000 เรื่อง ทั้งหมดในราคาไม่ถึงพัน ! เป็นครั้งแรกของการสร้างมาตรฐานใหม่ให้เน็ตบ้าน ตอบโจทย์ครอบครัวยุคดิจิทัล...
ดูรายละเอียดข่าว
image

หอฯโคราช สุดเจ๋งคว้ารางวัล หอฯยอดเยี่ยม 5 ปีซ้อน

ปธ.หอฯโคราช 'หัสดิน สุวัฒนะพงศ์เชฏ' พร้อมคณะกรรมการฯ เข้ารับรางวัลหอการค้ายอดเยี่ยม 5 ปีซ้อน และรางวัลเพิ่มยอดสมาชิก 3 ปีซ้อน จากงานสัมมนาหอฯทั่วประเทศ ครั้งที่ 34 หลังทุ่มเททำงาน กิจกรรมต่างๆ ตลอดปีที่ผ่านมา ด้านปธ.หอฯไทย ย้ำรางวัลหอฯยอดเยี่ยมแสดงถึงความเข้มแข็งของหอฯจังหวัด ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

'THE NORTHEAST INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2016' มหกรรมยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน

พบกับความท้าทายใหม่..ยิ่งใหญ่กว่าเดิม มหกรรมยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน 'THE NORTHEAST INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2016' ส่งท้ายปีแพะด้วยงานสุดยิ่งใหญ่ ยกคาราวานยานยนต์ของแบรนด์ชั้นนำ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ มาจัดแสดงให้ได้เลือกชม เลือกซื้อ เลือกเป็นเจ้าของ ตอบสนองทุกความต้องการ กับรถคุณภาพดี พร้อมเงื่อนไขสุดพิเศษ ชั้น 3 ห้องเอ็มซีซี ฮอลล์ ,วาไรตี้ฮอลล์ และชั้น 1 แกรนด์ ฮอลล์ ระหว่างวันที 3 ถึง 11 ธันวาคม 2559 นี้...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 337 | displaying: 21 - 30
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv