หน้าแรก | เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

image

'เอไอเอส ไฟเบอร์' ชักธงรบ เขย่าตลาดบรอดแบนด์ ส่งท้ายปีจัดราคา แพ็กเน็ตบ้าน '100/10 Mbps'

'เอไอเอส ไฟเบอร์' ชักธงรบ เขย่าตลาดบรอดแบนด์ สะเทือน! ส่งท้ายปีจัดราคา แพ็กเน็ตบ้าน '100/10 Mbps' พร้อมความบันเทิงระดับพรีเมี่ยม แบบจัดเต็ม! ดูฟรี! ทีวีกว่า 100 ช่อง ฟรี! ภาพยนตร์ดังกว่า 10,000 เรื่อง ทั้งหมดในราคาไม่ถึงพัน ! เป็นครั้งแรกของการสร้างมาตรฐานใหม่ให้เน็ตบ้าน ตอบโจทย์ครอบครัวยุคดิจิทัล
ดูรายละเอียดข่าว
image

หอฯโคราช สุดเจ๋งคว้ารางวัล หอฯยอดเยี่ยม 5 ปีซ้อน

ปธ.หอฯโคราช 'หัสดิน สุวัฒนะพงศ์เชฏ' พร้อมคณะกรรมการฯ เข้ารับรางวัลหอการค้ายอดเยี่ยม 5 ปีซ้อน และรางวัลเพิ่มยอดสมาชิก 3 ปีซ้อน จากงานสัมมนาหอฯทั่วประเทศ ครั้งที่ 34 หลังทุ่มเททำงาน กิจกรรมต่างๆ ตลอดปีที่ผ่านมา ด้านปธ.หอฯไทย ย้ำรางวัลหอฯยอดเยี่ยมแสดงถึงความเข้มแข็งของหอฯจังหวัด ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

'THE NORTHEAST INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2016' มหกรรมยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน

พบกับความท้าทายใหม่..ยิ่งใหญ่กว่าเดิม มหกรรมยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน 'THE NORTHEAST INTERNATIONAL MOTOR SHOW 2016' ส่งท้ายปีแพะด้วยงานสุดยิ่งใหญ่ ยกคาราวานยานยนต์ของแบรนด์ชั้นนำ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ มาจัดแสดงให้ได้เลือกชม เลือกซื้อ เลือกเป็นเจ้าของ ตอบสนองทุกความต้องการ กับรถคุณภาพดี พร้อมเงื่อนไขสุดพิเศษ ชั้น 3 ห้องเอ็มซีซี ฮอลล์ ,วาไรตี้ฮอลล์ และชั้น 1 แกรนด์ ฮอลล์ ระหว่างวันที 3 ถึง 11 ธันวาคม 2559 นี้...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส เปิดให้บริการ Free Wifi อำนวยความสะดวกประชาชนที่มาร่วมถวายความอาลัย

เอไอเอส เตรียมความพร้อมเครือข่าย เปิดให้บริการ Free Wifi อำนวยความสะดวกด้านการสื่อสาร ให้กับประชาชนที่มาร่วมถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช...
ดูรายละเอียดข่าว
image

FN จัดโรดโชว์หุ้น IPO นักลงทุนโคราชเข้าร่วมฟังข้อมูลคึกคัก

เอฟเอ็น แฟคตอรี่ เอ๊าท์เลท ผู้ดำเนินธุรกิจศูนย์จัดจำหน่ายสินค้าประเภท 'เอ๊าท์เลท' เดินสายนำเสนอข้อมูลบริษัทแก่นักลงทุนที่ จ.นครราชสีมา ก่อนขายหุ้นไอพีโอ 250 ล้านหุ้น ราคาพาร์ 0.50 บาท เผยนักลงทุนให้การตอบรับเข้าร่วมฟังคึกคักกว่า 200 คน ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

Money Expo Korat 2016 ดึง 30 แบงก์ บลจ.อัดแคมเปญเด็ดเจาะลูกค้าโคราชภาคอีสานตอนล่าง

งานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 10 Money Expo Korat 2016 จัดหนัก 30 ธนาคาร/สถาบันการเงิน แข่งโปรโมชั่นเด็ดเงินกู้ 0% เงินฝากดอกเบี้ยสูงหวังสร้างเม็ดเงินใหม่สะพัดทั่วอีสาน สวนกระแสเศรษฐกิจซบเซา วันที่ 5 ถึง 7 ส.ค. 2559 ที่ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ นครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอดับบลิวเอ็นในเครือเอไอเอส รับใบอนุญาตคลื่น 900 MHz

เอดับบลิวเอ็น ในเครือ เอไอเอส รับใบอนุญาตคลื่น 900 MHz หลังชำระเงินค่าใบอนุญาตคลื่นความถี่ 900 MHz งวดแรกเมื่อ 28 มิ.ย.59 ที่ผ่านมา ยืนยันพร้อมนำคลื่น 900 MHz มาพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัล สนับสนุนการเดินไปข้างหน้าตามนโยบายไทยแลนด์ 4.0 อย่างเต็มที่...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส เปิดแอปใหม่ 'Safe & Care' ให้ลูกค้าดูแลการใช้งานมือถือคนที่รักห่วงใยได้เป็นรายแรกในไทย

เอไอเอส เปิดนวัตกรรมแอปพลิเคชั่นใหม่ 'Safe & Care' ให้ ลูกค้าสามารถดูแลการใช้งานมือถือของคนที่รักและห่วงใยได้อย่างเหมาะสม รวมทั้งดูแลความปลอดภัยในการใช้ชีวิตได้ตลอดเวลาแม้อยู่ห่างไกล ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านแอปพลิเคชั่น โดยจัดเต็มฟังก์ชั่นการใช้งานครบทุกอย่างในแอปฯเดียวเป็นครั้งแรกในประเทศ ไทย ทั้ง Parental Controls ที่ให้ลูกค้ากำหนดเบอร์ , วัน , เวลา ให้โทรออก รับสาย และการใช้งานแอปฯต่างๆ ให้แก่สมาชิกในครอบครัว ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

BIZ เดินสายโรดโชว์พบนักลงทุนโคราช ก่อนขายหุ้นไอพีโอ 100 ล้านหุ้น

บมจ.บิสซิเนสอะไลเม้นท์ (BIZ)ผู้ประกอบธุรกิจนำเข้าและติดตั้งเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ ที่เน้นในเรื่องการรักษาโรคมะเร็งด้วยวิธีรังสีรักษาเป็นหลัก เดินสายโรดโชว์ให้ข้อมูล ทั่วประเทศ รวมทั้งสิ้น 11 จังหวัด ก่อนขายหุ้นไอพีโอ 100 ล้านหุ้น คาดเข้าเทรดในตลาดหลักทรัพย์ mai ภายในไตรมาส 3 ปีนี้ ล่าสุดที่โคราชนักลงทุนสนใจเข้าร่วมฟังล้นหลาม...
ดูรายละเอียดข่าว
image

แบงก์ออมสิน หนุนนโยบายรัฐบาลจัด โครงการประกวด 'ออมสิน สุดยอดแนวคิดพลิกธุรกิจไทย'

ธนาคารออมสิน จัดโครงการประกวด 'ออมสิน สุดยอดแนวคิดพลิกธุรกิจไทย' Startup Thailand by GSB กระตุ้นเยาวชน คนรุ่นใหม่ ผุดไอเดียธุรกิจสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ร่วมพัฒนาวิสาหกิจชุมชน ฟื้นฟูเศรษฐกิจไทย ชิงรางวัลมูลค่ารวม 3 ล้านบาท พร้อมเปิดโอกาสร่วมกิจกรรมพัฒนาความรู้ ต่อยอดความคิด สร้างธุรกิจให้เข้มแข็ง พร้อมกับร่วมกิจกรรม Outing Startup เตรียมความพร้อมในการเป็นผู้ประกอบการในอนาคต...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 330 | displaying: 21 - 30
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv