หน้าแรก | เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

image

ลูกค้าเอไอเอส 2G 900 ใช้งานต่อได้ถึง 14 เมษา’59

เอไอเอส เดินหน้าดูแลลูกค้า อำนวยความสะดวก แบบจัดเต็มทุกด้าน ช่วยลูกค้าเปลี่ยนจาก 2G 900 MHz เป็น 3G ฟรี! ทั้งเบอร์ และเครื่อง พร้อมจัดเต็มสื่อโฆษณาถึงตัวลูกค้าทั่วประเทศ กระตุ้นให้รับทราบเพื่อให้มาเปลี่ยนเป็น 3G ได้ทันเวลา หลังศาลปกครองและ กสทช. ขยายเวลาดูแลลูกค้าถึง 14 เมษายน 2559
ดูรายละเอียดข่าว
image

ศาลปกครองมีคำสั่งให้เอไอเอสให้บริการ 2G 900 MHz ต่อไปได้อีก 30 วัน

นายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “จากมติของ กสทช.ที่อนุมัติออกใบอนุญาต ประกอบกิจการโทรคมนาคม ย่าน 900 MHz ชุด ที่ 2 ให้แก่ บริษัท ทรูมูฟ เอช ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

หอฯโคราชเสริมฐานทายาทธุรกิจเปิดรับสมัครเข้าอบรมกลุ่ม YES ครั้งที่ 6

หอการค้าโคราช จัดการอบรมโครงการพัฒนาผู้ประกอบการรุ่นใหม่ รุ่นที่ 6 หรือ YES 6 (Young Executive Seminar ) หลังประสบความสำเร็จจาก 5 รุ่น ที่ผ่านมา สามารถเสริมเกราะและสร้างความรู้ให้กับลูกเฒ่าแก่ และนักธุรกิจรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

AIS ชิงธงผู้นำ 4G ทุ่มงบ 4 หมื่นล้านลุยวางโครงข่ายครอบคลุมทั่วประเทศ

เอไอเอสชิงธงผู้นำ 4G อย่างเต็มรูปแบบ เปิดเกมแข่งขันเต็มสูบในทุกมิติ ทั้ง Device, Network, Application และ Service พร้อมทุ่มงบลงทุนปี 59 จำนวน 40,000 ล้านบาท ลุยวางโครงข่าย 4G และ 3G ครอบคลุมทั่วประเทศ ภายในกลางปีนี้ การันตีคุณภาพเครือข่ายดาต้าที่เร็วที่สุด เป็นอันดับ 1 ของไทย จาก OOKLA...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สตาร์ทความแรง กับข้อเสนอสุดพิเศษ 'THE NORTHEAST MOTOR SHOW 2015'

เปิดแล้ว สุดยอดงานแสดงนวัตกรรมยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 'THE NORTHEAST MOTOR SHOW 2015' ยกคาราวานยานยนต์หลากหลายค่ายมาจัดแสดงให้ได้ เลือกชม เลือกซื้อ เลือกเป็นเจ้าของ กับข้อเสนอสุดพิเศษและคุ้มค่า ด้วยสิทธิพิเศษกับข้อเสนอที่เหนือกว่าใคร พร้อมสัมผัสนวัตกรรมยานยนต์เทคโนโลยีสุดล้ำ ในระหว่างวันที่ 5 ถึง13 ธันวาคม 2558 ที่ชั้น 3 ห้องเอ็มซีซี ฮอลล์, วาไรตี้ ฮอลล์ และ ชั้น 1 หน้าร้านแช้ป, หน้าร้านแมงป่อง, หน้าร้านฟูจิ ลานพระอาทิตย์ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ นครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

AIS 4G ADVANCED เปิดตัวเต็มรูปแบบกับ 4G ที่เร็วที่สุด ให้คนไทยสัมผัสโลกใหม่

เอดับบลิวเอ็น ในเครือเอไอเอส ประกาศเปิดให้บริการ 4G อย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่วันนี้ ด้วยพื้นที่ให้บริการเริ่มต้น 42 จังหวัด ทุกภาค ทั่วไทย พร้อมแพ็กเกจความเร็วเต็มสปีด และศูนย์รวมบริการหลากหลายยุค 4G มุ่งมั่นเดินหน้าสนับสนุนการเติบโตของ Digital Economy เต็มตัว...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส เตรียมพร้อมเครือข่ายปีใหม่ รับกระแส SOCIAL NETWORK พุ่ง

เอไอเอส เตรียมพร้อมเครือข่ายปีใหม่ ทั้ง AIS 3G, 4G, Super Wifi รับกระแส SOCIAL NETWORK พุ่ง เผยเพื่อให้ลูกค้าได้สื่อสาร ทำธุรกรรม และ share ความสุขในช่วงเทศกาลได้อย่างเต็มที่...
ดูรายละเอียดข่าว
image

AIS ยืนยันความมั่นใจแก่ลูกค้าด้วยบริการคุณภาพที่ดีที่สุด จากทีมงานมืออาชีพ

นายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า หลังจากการประมูลคลื่น 900 MHz สิ้นสุดลงเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา และ AWN ในเครือเอไอเอสเป็นผู้เข้าประมูลใบอนุญาตให้ใช้คลื่นความถี่ 900 MHz ด้วย ได้ตัดสินใจไม่ประมูลต่อ จึงทำให้ไม่ได้รับใบอนุญาต...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส เปิด AIS Shop โรบินสัน บุรีรัมย์ พร้อมส่งมอบบริการรูปแบบใหม่รับยุคดิจิทัล

เอไอเอสส่งมอบงานบริการรูปแบบใหม่รับยุคดิจิทัล ล่าสุด! เปิด AIS Shop สาขาโรบินสัน บุรีรัมย์ มุ่งสู่การเป็น Digital Life Service Provider พร้อมนำเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาเป็นเครื่องมืออำนวยความสะดวกให้ลูกค้า เพื่อสร้างแรงบันดาลใจการใช้ชีวิตยุคดิจิทัล...
ดูรายละเอียดข่าว
image

AIS เปิดตัว แอปพลิเคชั่น 'อสม.ออนไลน์' เสริมศักยภาพการทำงาน รพ.สต. อสม. นำร่อง รพ.สต.หลักร้อย โคราช

เอไอเอส เปิดตัว แอปพลิเคชั่น 'อสม.ออนไลน์' นำเทคโนโลยีมาช่วย เหลือและพัฒนาสังคม ชุมชน เพื่อให้คนไทยมีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน หวังเป็นเครื่องมือเสริมศักยภาพด้านการติดต่อสื่อสารในการปฎิบัติหน้าที่ เชิงรุกของ รพ.สต. กับอสม. ให้สามารถบริหารจัดการด้านข้อมูลที่สะดวก รวดเร็ว แม่นยำ ทันต่อสถานการณ์ สามารถเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมโรคในพื้นที่รับผิดชอบได้ เชื่อส่งผลให้การดูแลด้านสุขภาพของคนในชุมชนมีประสิทธิผลมากขึ้น นำร่องที่ รพ.สต.หลักร้อย จังหวัดนครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 330 | displaying: 31 - 40
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv