หน้าแรก | เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

image

AIS จับมือ 'ทูนประกันภัย' ดูแลลูกค้าโรมมิ่งให้อุ่นใจยิ่งกว่ามอบสิทธิพิเศษ ความคุ้มครอง ประกันอุบัติเหตุในต่างแดน ฟรี! เป็นรายแรกของไทย

เอไอเอส ร่วมกับ ทูนประกันภัย ผู้ให้บริการด้านประกันวินาศภัยแบบครบวงจร สร้างมิติใหม่ของบริการข้ามแดนอัตโนมัติ ยกระดับการดูแลลูกค้าที่เดินทางไปต่างประเทศ เป็นรายแรกของไทย ที่มอบสิทธิพิเศษความคุ้มครอง ประกันอุบัติเหตุในต่างแดน วงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท ฟรี! เพียงสมัครและใช้ แพ็กเกจเอไอเอส โรมมิ่ง แพ็กเกจใดก็ได้ มอบความอุ่นใจตลอดการเดินทาง พร้อมมอบรางวัลใหญ่ตอบแทนลูกค้า ให้ลุ้นบินฟรีทั้งในและนอกประเทศแบบไม่อั้น ตลอด 1 ปีเต็ม
ดูรายละเอียดข่าว
image

พิษเศรษฐกิจตกต่ำ รง.โคราชจ่อคิวปิดเหตุออร์เดอร์ลดฮวบ

โรงงานอุตสาหกรรมโคราช ทยอยปิดตัวเตรียมลอยแพพนักงานจำนวนมาก หลังยอดสั่งออเดอร์ลดลงฮวบ วอนหน่วยงานรัฐช่วยประคอง ขณะที่อุตสาหกรรมโคราชเผย กรกฎาคมเดือนเดียว มีโรงงานปิดกิจการ 5 ราย แต่เปิดใหม่ 10 ราย ระบุเป็นภาวะปกติช่วงเศรษฐกิจตกต่ำ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราช แม่ค้าร้านขายเทียนพรรษา เครื่องสังฆภัณฑ์ เผยปีนี้ยอดขายตก

บรรยากาศจำหน่ายเทียนพรรษาและเครื่องสังฆภัณฑ์ ที่โคราชภายในตลาดสดแม่กิมเฮงเขตเทศบาลนคร เงียบเหงา แม่ค้าโอดครวญยอดขายยอดขายลดเกือบเท่าตัว ประชาชนใช้สอยประหยัด...
ดูรายละเอียดข่าว
image

'เอไอเอส ไฟเบอร์' ผนึก 'พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค' ร่วมสร้าง 'Perfect Digital Village

เอไอเอส ไฟเบอร์ จับมือ พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค สร้างปรากฎการณ์ใหม่เพื่อผู้อยู่อาศัยในยุคดิจิทัล ร่วมพัฒนา 'Perfect Digital Village powered by AIS Fibre' ดิจิทัลวิลเลจ เพื่อไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย มุ่งสร้างโมเดลต้นแบบ Home Digital Service Infrastructure ยกระดับคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยของคนไทย ด้วยการนำเทคโนโลยีบรอดแบนด์ที่ดีที่สุดผ่านโครงข่ายใยแก้วนำแสง Fibre 100% ของ AIS Fibre เข้าถึงที่พักอาศัย พร้อมใช้งานในทุกโครงการของพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

AIS จัดหนัก! มอบโชคตอบแทนลูกค้ากับโครงการ 'อุ่นใจปี 7 โชคทองถล่มทับ'

เอไอเอส สานต่อโครงการตอบแทนลูกค้า เดินหน้าจัด 'อุ่นใจปี 7 โชคทองถล่มทับ' ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 ให้ลูกค้าเอไอเอสได้ลุ้นรับโชคทองคำ รวมมูลค่าสูงสุด 18.5 ล้านบาท เพียงใช้งานมือถือตามปกติ ทุกยอดค่าใช้บริการจะเปลี่ยนเป็นสิทธิ์ในการลุ้นทองคำมูลค่าหนึ่งแสนบาททุก วันหนึ่งล้านทุกเดือน จับมือเวิร์คพอยท์ต่อเนื่อง เพิ่มดีกรีความตื่นเต้น ชวนลูกค้าร่วมเล่นเกม ลุ้นโชคผ่านเฟสไทม์ ในรายการ 'ปริศนาฟ้าแลบ'...
ดูรายละเอียดข่าว
image

HPTควง APM บล. ฟิลลิป เดินสายโรดโชว์ 10 จังหวัด

HPTควง APM บล. ฟิลลิป เดินสายโรดโชว์ 10 จังหวัด 18 พ.ค.ถึง 5 มิ.ย. นี้ โชว์ข้อมูลแผนขยายธุรกิจ ภาพรวมอุตสาหกรรมผลิตและส่งออกเซรามิคประเภทพอร์ชเลน และไชน่า โตโดดเด่น ที่ปรึกษาการเงินมั่นใจกระแสตอบรับดี เตรียมระดมทุนเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต รองรับออร์เดอร์ทะลัก...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส ตอกย้ำ ผู้นำด้านการดูแลลูกค้าแห่งยุคดิจิทัล เดินหน้าเปิดแคมเปญ 'AIS LIVE 360'

เอไอเอสตอกย้ำวิสัยทัศน์การเป็น Digital Life Service Provider เดินหน้ายกระดับกลยุทธ์การดูแลลูกค้าให้สอดรับกับยุคดิจิทัล เปิดตัวแคมเปญ 'AIS LIVE 360' เติมเต็มทุกองศากับความพิเศษในการใช้ชีวิตแบบรอบด้าน มอบความสุข และความพึงพอใจที่มากยิ่งกว่า ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ครบทั้ง 360 องศาของชีวิต ทั้งจัดเต็มสิทธิพิเศษส่วนลดแบรนด์ดังกว่า 12,000 ร้านค้าทั่วประเทศ, มอบ รางวัล ลุ้นทอง แลกพอยท์ คืนกำไรให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ตลาดค้าทองโคราชคึกคัก ประชาชนแห่ซื้อเก็งกำไร

ชมรมร้านทองโคราช เผยราคาทองลดลงต่ำสุดในรอบปี อยู่ที่ 18,500 บาท ง ส่งผลให้ประชาชนในโคราชและต่างจังหวัดใกล้เคียงที่มาเที่ยวงานย่าโม แห่ซื้อทองเพื่อเก็งกำไรกันเป็นจำนวนมาก เผยยอดจำหน่ายเพิ่มขึ้นถึง 10 เปอร์เซนต์ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

'ทีวีธันเดอร์' เดินสายโรดโชว์ภาคอีสาน เคาะตลาดเปิดจองหุ้นโคราชแห่งแรก

'ทีวีธันเดอร์' เดินสายโรดโชว์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เคาะตลาดเปิดจองหุ้นที่โคราช แห่งแรก นักลงทุนให้ความสนใจร่วมรับฟังข้อมูลเพียบ ประกาศย้ำเตรียมพร้อมเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส เปิดให้จอง Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 edge

เอไอเอส เปิดให้จอง Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 edgeได้ตั้งแต่ 1 เม.ย.58 เวลา 9 โมงเป็นต้นไป ...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 330 | displaying: 41 - 50
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv