หน้าแรก | เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

image

เอไอเอส รุกภาคอีสาน เปิด AIS Shop สาขาห้างเสริมไทยคอมเพล็กซ์ มหาสารคาม

เอไอเอส มอบมิติใหม่แห่งการบริการ สู่ภาคอีสาน ตอบสนองยุคดิจิทัลไลฟ์ เปิด AIS Shop สาขาห้างเสริมไทยคอมเพล็กซ์ จังหวัดมหาสารคาม
ดูรายละเอียดข่าว
image

รถดีเงื่อนไขโดน 'THE NORTHEAST MOTOR SHOW 2015' คาราวานยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน

เปิดแล้วงาน 'THE NORTHEAST MOTOR SHOW 2015' สุดยอดงานแสดงนวัตกรรมยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงหนือ ยกคาราวานยานยนต์หลากหลายค่ายมาจัดแสดงให้ได้เลือกชม เลือกซื้อ เลือกเป็นเจ้าของกับเงื่อนไขสุดพิเศษและคุ้มค่า ด้วยสิทธิพิเศษกับข้อเสนอที่เหนือกว่าใค...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ซัมมิท แคปปิตอล ขยายธุรกิจสู่ภาคอีสาน ปักธงโคราชจังหวัดแรก

ซัมมิท แคปปิตอล ผู้นำธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ ในเครือซูมิโตโม คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น บริษัทเทรดดิ้งยักษ์ใหญ่ระดับโลก เดินหน้าสยายปีกธุรกิจรุกพื้นที่ภาคอีสานเปิดตัวศูนย์บริการแห่งแรกใน จังหวัดนครราชสีมา ขานรับแผนยุทธศาสตร์เชิงรุกมุ่งสู่การเป็นผู้นำธุรกิจใน 5 ปี...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ลูกค้าเอไอเอส วัน ทู คอล ! สาวก LINE ลุ้นรับ Collection สุดน่ารักจาก LINE Rangers

ลูกค้า เอไอเอส วัน-ทู-คอล สาวก LINE ลุ้นรับ ตุ๊กตา LINE Rangers Limited Edition หรือเสื้อยืด LINE สุดน่ารัก รวม 270 รางวัล เพียงเติมเงินเข้าบัญชีไลน์สโตร์ (store.line.me) จากนั้นกดเลือกเมนู ชำระผ่านบิลค่าโทรศัพท์มือถือ (AIS Prepaid) ทุก 60 ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

วีซ่ารุกตลาดภาคอีสาน อัดโปรกระตุ้นการใช้บัตร เพิ่มจุดบริการชำระเงิน

วีซ่าเปิดตัวแคมเปญใหม่ออกโปรโมชั่นพิเศษ กระตุ้นการชำระเงินผ่านบัตร สนับสนุนให้ลูกค้าในภาคอีสานใช้บัตรวีซ่าในการชำระเงินเพิ่มขึ้น พร้อมเพิ่มจุดให้บริการในภาคอีสาน หลังจากในช่วงปีที่ผ่านมาศักยภาพการเติบโตทางในภูมิภาคภาคอีสานมีการเติบโตด้านเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง...
ดูรายละเอียดข่าว
image

พลิกโฉม AIS Shop สาขา เดอะมอลล์ โคราช นวัตกรรมแห่งงานบริการในรูปแบบใหม่

เอไอเอส มุ่งมั่นพัฒนา นวัตกรรมแห่งงานบริการ พลิกโฉม AIS Shop สาขา เดอะมอลล์ โคราช ในรูปแบบใหม่ Total Experlence Shop รองรับชีวิตยุคดิจิทัล เผยเพื่อใช้เป็นสถานที่ในการบริการลูกค้าในเขตจังหวัดนครราชสีมา และจังหวัดใกล้เคียง ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เครื่องเซ่นไหว้ตรุษจีนโคราช ปรับขึ้นราคาพุ่งกระฉูด

บรรยากาศการจับจ่าย เครื่องเซ่นไหว้ตรุษจีนโคราช หมู เป็ด ไก่ ผลไม้ต่างๆ รวมถึงกระดาษชุุดไหว้ ได้ปรับขึ้นราคาอย่างละ 10 ถึง 30 บาท คาดราคายังปรับขึ้นอีกอย่างต่อเนื่อง...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชร้านค้าขายเสื้อผ้าใส่รับตรุษจีนเผยยอดขายตก 20 %

ชาวไทยเชื้อสายจีนโคราช แห่ซื้อชุดเสื้อผ้ารับตรุษจีนคึกคัก เสื้อกี่เพ้ายังมาแรงเหมือนเดิม ขณะที่ร้านค้าขายเสื้อผ้าเผยยอดขายลดลงกว่าปีที่ผ่านมา 20% ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

'หัสดิน' เจ้าของโรงสี ผู้ส่งออกข้าวนั่งเก้าอี้ประธานหอฯโคราชคนใหม่

เลือกตั้งกรรมการหอการค้าโคราชชุดใหม่ เป็นเอกฉันท์ 'หัสดิน สุวัฒนะพงศ์เชฎ' เจ้าของโรงสีข้าวเอกวัฒนาพืชผล และผู้ส่งออกข้าวรายใหญ่นั่งประธานหอฯ คนใหม่ พร้อมคณะกรรมการหลากหลายธุรกิจเขตอำเภอเมือง 24 คน และต่างอำเภอ 11 คน เข้าหนุนงานพัฒนาเศรษฐกิจเมืองโคราชต่อไป ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส เปิดวิสัยทัศน์ปี 2015 LIVE Digital LIVE Moreรับยุคเศรษฐกิจดิจิทัลเต็มรูปแบบ

เอไอเอส แถลงวิสัยทัศน์การดำเนินงานปี 2015 ชูแนวคิด LIVE Digital LIVE More เดินหน้ายกระดับชีวิตคนไทย และประเทศ ในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล เต็มรูปแบบ เผยแผนงานระยะ 5 ปี ตั้งเป้าก้าวสู่ 'ผู้สร้างสรรค์บริการดิจิทัลเพื่อคนไทย Your Digital Life Partner' ครอบ คลุมทั้งการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานและบริการด้านดิจิทัล รวมไปถึงการพลิกโฉมองค์กรสู่การเป็นพันธมิตรทางบริการดิจิทัลแก่ทุกกลุ่ม อย่างเต็มรูปแบบผ่านการทำงานของชาวเอไอเอส ...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 330 | displaying: 51 - 60
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv