หน้าแรก | เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

image

'เอไอเอส ไฟเบอร์' ผนึก 'พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค' ร่วมสร้าง 'Perfect Digital Village

เอไอเอส ไฟเบอร์ จับมือ พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค สร้างปรากฎการณ์ใหม่เพื่อผู้อยู่อาศัยในยุคดิจิทัล ร่วมพัฒนา 'Perfect Digital Village powered by AIS Fibre' ดิจิทัลวิลเลจ เพื่อไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย มุ่งสร้างโมเดลต้นแบบ Home Digital Service Infrastructure ยกระดับคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยของคนไทย ด้วยการนำเทคโนโลยีบรอดแบนด์ที่ดีที่สุดผ่านโครงข่ายใยแก้วนำแสง Fibre 100% ของ AIS Fibre เข้าถึงที่พักอาศัย พร้อมใช้งานในทุกโครงการของพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค
ดูรายละเอียดข่าว
image

AIS จัดหนัก! มอบโชคตอบแทนลูกค้ากับโครงการ 'อุ่นใจปี 7 โชคทองถล่มทับ'

เอไอเอส สานต่อโครงการตอบแทนลูกค้า เดินหน้าจัด 'อุ่นใจปี 7 โชคทองถล่มทับ' ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 ให้ลูกค้าเอไอเอสได้ลุ้นรับโชคทองคำ รวมมูลค่าสูงสุด 18.5 ล้านบาท เพียงใช้งานมือถือตามปกติ ทุกยอดค่าใช้บริการจะเปลี่ยนเป็นสิทธิ์ในการลุ้นทองคำมูลค่าหนึ่งแสนบาททุก วันหนึ่งล้านทุกเดือน จับมือเวิร์คพอยท์ต่อเนื่อง เพิ่มดีกรีความตื่นเต้น ชวนลูกค้าร่วมเล่นเกม ลุ้นโชคผ่านเฟสไทม์ ในรายการ 'ปริศนาฟ้าแลบ'...
ดูรายละเอียดข่าว
image

HPTควง APM บล. ฟิลลิป เดินสายโรดโชว์ 10 จังหวัด

HPTควง APM บล. ฟิลลิป เดินสายโรดโชว์ 10 จังหวัด 18 พ.ค.ถึง 5 มิ.ย. นี้ โชว์ข้อมูลแผนขยายธุรกิจ ภาพรวมอุตสาหกรรมผลิตและส่งออกเซรามิคประเภทพอร์ชเลน และไชน่า โตโดดเด่น ที่ปรึกษาการเงินมั่นใจกระแสตอบรับดี เตรียมระดมทุนเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต รองรับออร์เดอร์ทะลัก...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส ตอกย้ำ ผู้นำด้านการดูแลลูกค้าแห่งยุคดิจิทัล เดินหน้าเปิดแคมเปญ 'AIS LIVE 360'

เอไอเอสตอกย้ำวิสัยทัศน์การเป็น Digital Life Service Provider เดินหน้ายกระดับกลยุทธ์การดูแลลูกค้าให้สอดรับกับยุคดิจิทัล เปิดตัวแคมเปญ 'AIS LIVE 360' เติมเต็มทุกองศากับความพิเศษในการใช้ชีวิตแบบรอบด้าน มอบความสุข และความพึงพอใจที่มากยิ่งกว่า ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ครบทั้ง 360 องศาของชีวิต ทั้งจัดเต็มสิทธิพิเศษส่วนลดแบรนด์ดังกว่า 12,000 ร้านค้าทั่วประเทศ, มอบ รางวัล ลุ้นทอง แลกพอยท์ คืนกำไรให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ตลาดค้าทองโคราชคึกคัก ประชาชนแห่ซื้อเก็งกำไร

ชมรมร้านทองโคราช เผยราคาทองลดลงต่ำสุดในรอบปี อยู่ที่ 18,500 บาท ง ส่งผลให้ประชาชนในโคราชและต่างจังหวัดใกล้เคียงที่มาเที่ยวงานย่าโม แห่ซื้อทองเพื่อเก็งกำไรกันเป็นจำนวนมาก เผยยอดจำหน่ายเพิ่มขึ้นถึง 10 เปอร์เซนต์ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

'ทีวีธันเดอร์' เดินสายโรดโชว์ภาคอีสาน เคาะตลาดเปิดจองหุ้นโคราชแห่งแรก

'ทีวีธันเดอร์' เดินสายโรดโชว์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เคาะตลาดเปิดจองหุ้นที่โคราช แห่งแรก นักลงทุนให้ความสนใจร่วมรับฟังข้อมูลเพียบ ประกาศย้ำเตรียมพร้อมเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส เปิดให้จอง Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 edge

เอไอเอส เปิดให้จอง Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 edgeได้ตั้งแต่ 1 เม.ย.58 เวลา 9 โมงเป็นต้นไป ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส รุกภาคอีสาน เปิด AIS Shop สาขาห้างเสริมไทยคอมเพล็กซ์ มหาสารคาม

เอไอเอส มอบมิติใหม่แห่งการบริการ สู่ภาคอีสาน ตอบสนองยุคดิจิทัลไลฟ์ เปิด AIS Shop สาขาห้างเสริมไทยคอมเพล็กซ์ จังหวัดมหาสารคาม ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

รถดีเงื่อนไขโดน 'THE NORTHEAST MOTOR SHOW 2015' คาราวานยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน

เปิดแล้วงาน 'THE NORTHEAST MOTOR SHOW 2015' สุดยอดงานแสดงนวัตกรรมยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงหนือ ยกคาราวานยานยนต์หลากหลายค่ายมาจัดแสดงให้ได้เลือกชม เลือกซื้อ เลือกเป็นเจ้าของกับเงื่อนไขสุดพิเศษและคุ้มค่า ด้วยสิทธิพิเศษกับข้อเสนอที่เหนือกว่าใค...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ซัมมิท แคปปิตอล ขยายธุรกิจสู่ภาคอีสาน ปักธงโคราชจังหวัดแรก

ซัมมิท แคปปิตอล ผู้นำธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ ในเครือซูมิโตโม คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น บริษัทเทรดดิ้งยักษ์ใหญ่ระดับโลก เดินหน้าสยายปีกธุรกิจรุกพื้นที่ภาคอีสานเปิดตัวศูนย์บริการแห่งแรกใน จังหวัดนครราชสีมา ขานรับแผนยุทธศาสตร์เชิงรุกมุ่งสู่การเป็นผู้นำธุรกิจใน 5 ปี...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 337 | displaying: 51 - 60
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv