หน้าแรก | เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

image

โคราชร้านค้าขายเสื้อผ้าใส่รับตรุษจีนเผยยอดขายตก 20 %

ชาวไทยเชื้อสายจีนโคราช แห่ซื้อชุดเสื้อผ้ารับตรุษจีนคึกคัก เสื้อกี่เพ้ายังมาแรงเหมือนเดิม ขณะที่ร้านค้าขายเสื้อผ้าเผยยอดขายลดลงกว่าปีที่ผ่านมา 20%
ดูรายละเอียดข่าว
image

'หัสดิน' เจ้าของโรงสี ผู้ส่งออกข้าวนั่งเก้าอี้ประธานหอฯโคราชคนใหม่

เลือกตั้งกรรมการหอการค้าโคราชชุดใหม่ เป็นเอกฉันท์ 'หัสดิน สุวัฒนะพงศ์เชฎ' เจ้าของโรงสีข้าวเอกวัฒนาพืชผล และผู้ส่งออกข้าวรายใหญ่นั่งประธานหอฯ คนใหม่ พร้อมคณะกรรมการหลากหลายธุรกิจเขตอำเภอเมือง 24 คน และต่างอำเภอ 11 คน เข้าหนุนงานพัฒนาเศรษฐกิจเมืองโคราชต่อไป ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส เปิดวิสัยทัศน์ปี 2015 LIVE Digital LIVE Moreรับยุคเศรษฐกิจดิจิทัลเต็มรูปแบบ

เอไอเอส แถลงวิสัยทัศน์การดำเนินงานปี 2015 ชูแนวคิด LIVE Digital LIVE More เดินหน้ายกระดับชีวิตคนไทย และประเทศ ในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล เต็มรูปแบบ เผยแผนงานระยะ 5 ปี ตั้งเป้าก้าวสู่ 'ผู้สร้างสรรค์บริการดิจิทัลเพื่อคนไทย Your Digital Life Partner' ครอบ คลุมทั้งการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานและบริการด้านดิจิทัล รวมไปถึงการพลิกโฉมองค์กรสู่การเป็นพันธมิตรทางบริการดิจิทัลแก่ทุกกลุ่ม อย่างเต็มรูปแบบผ่านการทำงานของชาวเอไอเอส ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส เตรียมพร้อมเครือข่ายปีใหม่จัดรถโมบายล์ส่งสัญญาณ Wifi ให้บริการ

เอไอเอส เตรียมพร้อมเครือข่ายปีใหม่จัดรถโมบายล์ส่งสัญญาณ AIS Wifi ให้บริการรับกระแส Social Network พุ่งรองรับการอวยพรช่วงปีใหม่ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

กระทรวงพาณิชย์ จับมือ เทสโก้ โลตัส ร่วม 'เทใจคืนสุขสู่ประชาชน' ลดราคาสินค้าสูงสุด 70%

กระทรวงพาณิชย์ จับมือ เทสโก้ โลตัส ร่วม 'เทใจคืนสุขสู่ประชาชน' ลดราคาสินค้าทุกแผนกกว่า 5,000 รายการ สูงสุด 70% แคมเปญลดกระหน่ำ ที่ทำให้คนไทยซื้อของได้ในราคาลดสุดพิเศษ ในระหว่างวันที่ 24 ถึง 31 ธันวาคม นี้...
ดูรายละเอียดข่าว
image

มทส.ฉลองครบรอบ 25 ปี ประเดิมจัดงานใหญ่ 'เกษตรสุรนารี ครั้งที่ 9 และงานวันเด็กแห่งชาติ

มทส. เฉลิมฉลองครบ 25 ปี ประเดิมจัดงานใหญ่ 'เกษตรสุรนารี ครั้งที่ 9 ภายใต้แนวคิด?ทำธุรกิจเกษตรอย่างไร ให้ได้ชัยในอาเซียน? ผนวกงานวันเด็กแห่งชาติ มทส. เรียกได้ว่า มาครั้งเดียวเที่ยวได้ทั้งวันกับกิจกรรมหลายหลาย ทั้งชม ชิม ช็อป ระหว่างวันที่ 7 ถึง 11 มกราคม 2558 นี้...
ดูรายละเอียดข่าว
image

อบจ.โคราชจัดงานของดีเมืองโคราช @กทม.ครั้งที่ 3 ตั้งเป้ายอดขาย 5 ล้าน

อบจ.โคราช เปิดลานโปรโมชั่น เจ.เจ.มอลล์ ยกขบวนผู้ประกอบการ 77 ราย ยึดพื้นที่กว่า 90 บูธ ตอกย้ำคุณภาพผลิตภัณฑ์ชุมชนและท้องถิ่น (OTOP) ของดีเมืองโคราช@ กทม. ครั้งที่ 3 ด้าน 'นายกฯ นก' เผยตั้งเป้ายอดขาย 5 วันกว่า 5 ล้านบาท ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส เปิดจำหน่าย iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ทั่วประเทศ ตั้งแต่ 31 ต.ค. 57

เอไอเอส เปิดจำหน่าย iPhone 6 และ iPhone 6 Plus สุดยอดสมาร์ทโฟนรุ่นที่ล้ำหน้ามากที่สุดที่เคยมีมา ตั้งแต่วันที่ 31 ต.ค. 57 เป็นต้นไป ผ่านเอไอเอส ช็อป และร้านเทเลวิซที่ร่วมรายการทั่วประเทศ โดยมีให้เลือกทั้ง iPhone 6 เปิดตัวด้วยราคาเครื่องพร้อมแพ็กเกจและสิทธิพิเศษผ่อน 0% นาน 10 เดือน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส สร้าง แอปช่วยลบ SMS Virus

เอไอเอส สร้าง แอปช่วยลบ SMS Virus ตัดกังวลคนใช้มือถือด้วย แอป 'AIS Malware Remover'...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส เตือน SMS ไวรัส ระวังอย่ากดลิ้งค์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต

ขอเตือนให้ระมัดระวัง เมื่อได้รับข้อความ SMS ไวรัส ไม่ควรกดลิงค์เชื่อมต่อเข้าไปเด็ดขาด เพื่อป้องกันความเสี่ยงต่อการติดตั้ง App ที่อาจเป็นอันตราย ลูกค้าที่สงสัยให้สอบถามคอลเซ็นเตอร์ และหากรับผลกระทบจาก SMS Virus บริษัทฯ ยินดีให้การดูแลในทุกกรณี...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 323 | displaying: 51 - 60
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv