หน้าแรก | เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

image

มันนี่ เอ็กซ์โป โคราช ครั้งที่ 8สินเชื่อบ้านยังร้อนแรงสูงสุดอันดับหนึ่ง

งานมหกรรมการเงิน โคราช ครั้งที่ 8 MONEY EXPO KORAT 2014 ประชาชนและนักธุรกิจภาคตะวันออกเฉียงเหนือแห่กู้เงินและลงทุน ยอดทะลุ 10,000 ล้านบาท สินเชื่อบ้านร้อนสุดพุ่ง 7 พันล้านบาท ประชาชนหอบเงินสดมาฝากรับดอกเบี้ยสูงพร้อมซื้อสลากออมทรัพย์กว่า 490 ล้านบาท
ดูรายละเอียดข่าว
image

เทศกาลวันแม่ต้นทุนดอกมะลิพุ่งสูงเท่าตัว กระทบยอดขายพวงมาลัยตกวูบ 30%

บรรยากาศเลือกซื้อดอกมะลิในโอกาสวันแม่ ที่โคราช ไม่คึกคักหลัง ต้นทุนดอกมะลิปรับราคาสูงขึ้นเกือบเท่าตัว จากดอกมะลิกิโลกรัม 500 บาทปรับสูงเป็น 900 บาท ยอดขายพวงมาลัยดอกมะลิลดลงกว่า 30 %...
ดูรายละเอียดข่าว
image

Money Expo Korat 2014 กระหึ่มแบงก์แข่งกู้บ้านดอกเบี้ย 0%

ธนาคารสถาบันการเงิน 32 แห่งบุกโคราช ทุ่มแคมเปญเด่นมัดใจลูกค้าชาวอีสาน สินเชื่อบ้าน/สินเชื่อเอสเอ็มอี ดอกเบี้ย 0% เงินฝากดอกเบี้ย 3.5% ไม่เสียภาษี ซื้อประกันชีวิตรับทันทีทองคำหนัก 1 บาท แพ็กเกจท่องเที่ยวมัลดีฟ-มัณฑะเลย์ หลวงพระบาง สมุย ฟังสัมมนา ?เปิดโผหุ้นเด่น เล่นทะลุดัชนี? มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮอต วันที่ 8 ถึง10 สิงหาคมนี้ ที่เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ โคราช...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส 3G วัน ทู คอล ! ทุ่มไม่อั้น แจกรถยนต์ทุกสัปดาห์มูลค่ากว่า 13 ล้าน

เอไอเอส 3G วัน ทู คอล! ทุ่มไม่อั้น แจกรถยนต์ทุกสัปดาห์อีกแล้วรวมมูลค่ากว่า 13 ล้านบาท เพียงเติมเงิน วัน ทู คอล! ผ่านช่องทางใดก็ได้ เริ่มต้นเพียง 50 บาท รับสิทธิ์ลุ้น 1 สิทธิ์ และพิเศษ! เติมเงินทุก 100 บาท รับเพิ่มเป็น 5 สิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค.ถึง 9 ต.ค. 57...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส 3G รายเดือน ออก 'ซิมเบอร์เสริมชีวิต' 3 รูปแบบใหม่

จาก 'แมน แมธเธโลจี' นักออกแบบตัวเลขอันดับ 1 ของเมืองไทย เพื่อให้ลูกค้าเสริมพลังบวกในทุกด้านของชีวิต พร้อมมอบส่วนลดค่าแพ็กเกจ 50% นาน 18 เดือนด้วย...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส 3G วัน ทู คอล! ต้อนรับ AEC ออก 'ซิมพม่า' และ 'ซิมกัมพูชา' สะดวกสุดคุ้ม

เอไอเอส 3G วัน ทู คอล! ต้อนรับ AEC ออก 'ซิมพม่า' และ 'ซิมกัมพูชา' สะดวก สุดคุ้ม โทรชั่วโมงละ 1 บาทในเครือข่ายเอไอเอส พร้อมเล่น Facebook ฟรี 30 วัน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

10 ปี เซเรเนด AIS รุกครองใจลูกค้า ยกระดับการดูแล มอบประสบการณ์เซเรเนดให้เข้าถึงครอบคลุมยิ่งขึ้น

เอไอเอส รุกครองใจลูกค้ามากยิ่งขึ้น หลังเซเรเนดครบ 10 ปี เปิดตัว 'เซเรเนด เอมเมอรัลด์' ขยายการดูแลลูกค้าให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มเติมความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ด้านสิทธิพิเศษ กว่า 10,000 แห่งทั่วประเทศ รวมถึงบริการ Group Privilege ที่มอบให้กับกลุ่มลูกค้า AIS 3G สูงสุด 3 ราย ที่มีการใช้งานรวมกันตั้งแต่ 900 บาทขึ้นไป ได้สัมผัสประสบการณ์จากบริการเซเรเนดด้วยเช่นกัน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

รองอธิบดีเกษตร ลงพื้นที่โคราชสั่งคุมเข้มไร่มันฯ ต้องปลอดศัตรูพืช

รองอธิบดีเกษตร ลงพื้นที่โคราชสั่งคุมเข้มไร่มันสำปะหลังทุกไร่ ต้องปลอดจากศัตรูพืชทุกชนิด เผยสั่งการทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเกาะติดสถานการณ์เพลี้ยแป้ง หาแนวทางป้องกันการระบาด ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

AIS ยกระดับคุณภาพเครือข่าย 3G 2100

AIS ย้ำความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมสื่อสารโทรคมนาคม เดินหน้ายกระดับคุณภาพ มาตรฐาน เครือข่าย 3G 2100 ครอบคลุมทั่วไทย กว่า 17,000 สถานีฐาน พร้อมนำนวัตกรรมใหม่ 'Small Cell' เสริมช่องว่าง ปรับความเร็ว และคุณภาพเสียงที่เสถียรมากขึ้น ขณะพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป้าหมายติดตั้งครอบคลุมกว่า 4,400 สถานีฐาน ในสิ้นปี 2557 รองรับลูกค้า 3G 2100 ที่มีกว่า 8.2 ล้านราย...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส ยืนยันการซื้อเกมจาก Google Play ที่หักผ่านบัตรเครดิตธนาคารไม่ใช่บริการของเอไอเอส

(วันที่ 25 มิ.ย.2557) นายปรัธนา ลีลพนัง รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส กล่าวว่า จากการที่ขณะนี้ได้มีข่าวเผยแพร่เกี่ยวกับกรณีที่ประชาชนใช้บริการซื้อคอนเทนต์ของ Google Play และชำระผ่านช่องทางบัตรเครดิตธนาคารฯ (นายทัศนะ พยัคฆินทร์ อายุ 62 ปี และนางวีนัส พยัคฆินทร์ อายุ 58 ปี ที่หลานชายวัย 8 ขวบ จังหวัดลำปาง เล่นเกมบนมือถือ และถูกเรียกเก็บเงินโดยหักจากบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นจำนวน 129,123 บาท) และคิดว่ามีความเกี่ยวข้องกับบริการของเอไอเอสนั้น...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 323 | displaying: 61 - 70
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv