หน้าแรก | เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

image

อบจ.โคราชจัดงานของดีเมืองโคราช @กทม.ครั้งที่ 3 ตั้งเป้ายอดขาย 5 ล้าน

อบจ.โคราช เปิดลานโปรโมชั่น เจ.เจ.มอลล์ ยกขบวนผู้ประกอบการ 77 ราย ยึดพื้นที่กว่า 90 บูธ ตอกย้ำคุณภาพผลิตภัณฑ์ชุมชนและท้องถิ่น (OTOP) ของดีเมืองโคราช@ กทม. ครั้งที่ 3 ด้าน 'นายกฯ นก' เผยตั้งเป้ายอดขาย 5 วันกว่า 5 ล้านบาท
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส เปิดจำหน่าย iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ทั่วประเทศ ตั้งแต่ 31 ต.ค. 57

เอไอเอส เปิดจำหน่าย iPhone 6 และ iPhone 6 Plus สุดยอดสมาร์ทโฟนรุ่นที่ล้ำหน้ามากที่สุดที่เคยมีมา ตั้งแต่วันที่ 31 ต.ค. 57 เป็นต้นไป ผ่านเอไอเอส ช็อป และร้านเทเลวิซที่ร่วมรายการทั่วประเทศ โดยมีให้เลือกทั้ง iPhone 6 เปิดตัวด้วยราคาเครื่องพร้อมแพ็กเกจและสิทธิพิเศษผ่อน 0% นาน 10 เดือน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส สร้าง แอปช่วยลบ SMS Virus

เอไอเอส สร้าง แอปช่วยลบ SMS Virus ตัดกังวลคนใช้มือถือด้วย แอป 'AIS Malware Remover'...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส เตือน SMS ไวรัส ระวังอย่ากดลิ้งค์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต

ขอเตือนให้ระมัดระวัง เมื่อได้รับข้อความ SMS ไวรัส ไม่ควรกดลิงค์เชื่อมต่อเข้าไปเด็ดขาด เพื่อป้องกันความเสี่ยงต่อการติดตั้ง App ที่อาจเป็นอันตราย ลูกค้าที่สงสัยให้สอบถามคอลเซ็นเตอร์ และหากรับผลกระทบจาก SMS Virus บริษัทฯ ยินดีให้การดูแลในทุกกรณี...
ดูรายละเอียดข่าว
image

มันนี่ เอ็กซ์โป โคราช ครั้งที่ 8สินเชื่อบ้านยังร้อนแรงสูงสุดอันดับหนึ่ง

งานมหกรรมการเงิน โคราช ครั้งที่ 8 MONEY EXPO KORAT 2014 ประชาชนและนักธุรกิจภาคตะวันออกเฉียงเหนือแห่กู้เงินและลงทุน ยอดทะลุ 10,000 ล้านบาท สินเชื่อบ้านร้อนสุดพุ่ง 7 พันล้านบาท ประชาชนหอบเงินสดมาฝากรับดอกเบี้ยสูงพร้อมซื้อสลากออมทรัพย์กว่า 490 ล้านบาท...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เทศกาลวันแม่ต้นทุนดอกมะลิพุ่งสูงเท่าตัว กระทบยอดขายพวงมาลัยตกวูบ 30%

บรรยากาศเลือกซื้อดอกมะลิในโอกาสวันแม่ ที่โคราช ไม่คึกคักหลัง ต้นทุนดอกมะลิปรับราคาสูงขึ้นเกือบเท่าตัว จากดอกมะลิกิโลกรัม 500 บาทปรับสูงเป็น 900 บาท ยอดขายพวงมาลัยดอกมะลิลดลงกว่า 30 %...
ดูรายละเอียดข่าว
image

Money Expo Korat 2014 กระหึ่มแบงก์แข่งกู้บ้านดอกเบี้ย 0%

ธนาคารสถาบันการเงิน 32 แห่งบุกโคราช ทุ่มแคมเปญเด่นมัดใจลูกค้าชาวอีสาน สินเชื่อบ้าน/สินเชื่อเอสเอ็มอี ดอกเบี้ย 0% เงินฝากดอกเบี้ย 3.5% ไม่เสียภาษี ซื้อประกันชีวิตรับทันทีทองคำหนัก 1 บาท แพ็กเกจท่องเที่ยวมัลดีฟ-มัณฑะเลย์ หลวงพระบาง สมุย ฟังสัมมนา ?เปิดโผหุ้นเด่น เล่นทะลุดัชนี? มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮอต วันที่ 8 ถึง10 สิงหาคมนี้ ที่เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ โคราช...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส 3G วัน ทู คอล ! ทุ่มไม่อั้น แจกรถยนต์ทุกสัปดาห์มูลค่ากว่า 13 ล้าน

เอไอเอส 3G วัน ทู คอล! ทุ่มไม่อั้น แจกรถยนต์ทุกสัปดาห์อีกแล้วรวมมูลค่ากว่า 13 ล้านบาท เพียงเติมเงิน วัน ทู คอล! ผ่านช่องทางใดก็ได้ เริ่มต้นเพียง 50 บาท รับสิทธิ์ลุ้น 1 สิทธิ์ และพิเศษ! เติมเงินทุก 100 บาท รับเพิ่มเป็น 5 สิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค.ถึง 9 ต.ค. 57...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส 3G รายเดือน ออก 'ซิมเบอร์เสริมชีวิต' 3 รูปแบบใหม่

จาก 'แมน แมธเธโลจี' นักออกแบบตัวเลขอันดับ 1 ของเมืองไทย เพื่อให้ลูกค้าเสริมพลังบวกในทุกด้านของชีวิต พร้อมมอบส่วนลดค่าแพ็กเกจ 50% นาน 18 เดือนด้วย...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส 3G วัน ทู คอล! ต้อนรับ AEC ออก 'ซิมพม่า' และ 'ซิมกัมพูชา' สะดวกสุดคุ้ม

เอไอเอส 3G วัน ทู คอล! ต้อนรับ AEC ออก 'ซิมพม่า' และ 'ซิมกัมพูชา' สะดวก สุดคุ้ม โทรชั่วโมงละ 1 บาทในเครือข่ายเอไอเอส พร้อมเล่น Facebook ฟรี 30 วัน...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 337 | displaying: 71 - 80
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv