หน้าแรก | เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

image

ราคาสินค้าเครื่องไหว้ตรุษจีนโคราชปรับขึ้นราคาอย่างละ 20-50 บาท

เทศกาลตรุษจีนโคราช ราคาสินค้าเครื่องไหว้ตรุษจีนปรับขึ้นราคาอย่างละ 20 ถึง 50 บาท ร้านค้าเงียบเหงา รายได้หดหายไปกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ พ่อค้าแม่ค้าบ่นภาวะเศรษฐกิจซบเซาและพิษการเมือง สินค้าปรับตัวสูงขึ้น
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชชาวนา อ.ปักฯแห่เบิกเงินจำนำข้าวคึกคักเบิกจ่ายแล้ว 75 ล้าน

ธ.ก.ส. อ.ปักธงชัย โคราช คึกคัก หลังเกษตรกรแห่เบิกเงินโครงการจำนำข้าวงวดแรก หลายคนเผยดีใจ และเตรียมนำเงินที่เบิกได้ไปใช้หนี้สินจำนวนมาก ขณะที่ชาวนาบางคนไม่แน่ใจเพราะรอคิวใบประทวนนานเกรงรัฐไม่อัดเม็ดเงินวอนเห็นใจชาวนา ด้าน ผจก.ธกส.แจงเร่งดำเนินการจัดสรรจ่ายเป็นงวดๆ ให้ทัน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชี้ชุมนุมการเมืองส่งผลธุรกิจท่องเที่ยวยอดลดวูบ

ธุรกิจการท่องเที่ยวได้รับผลกระทบจากการชุมนุมกว่า 1.8 หมื่นล้าน ขณะที่บรรยากาศพาครอบครัวเที่ยวลดลงจำนวนมาก จากการที่หัวหน้าครอบครัวเข้าร่วมชุมนุม...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส เปิดให้บริการดาต้าโรมมิ่งในพม่าเป็นรายแรกของโลก

เอไอเอส 3G 2100 ต้อนรับศักราชใหม่ 2557 เปิดบันทึกประวัติศาสตร์บริการ IR ด้วยการจับมือโอเปอร์เรเตอร์ MPT พม่า เปิดให้บริการดาต้า โรมมิ่งในประเทศพม่าเป็นรายแรกในโลก แสดงให้เห็นถึงความร่วมมือ และเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีต่อกันของทั้ง 2 โอเปอร์เรเตอร์ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอสเผยยอดการใช้ Data พุ่ง 300% ช่วงปีใหม่

Trend ของความนิยมใช้งาน Data ผ่านรูปแบบของ Social Network ของคนไทยในช่วงปี 2556 เติบโตขึ้น การอวยพรปีใหม่รับปี 2557ผ่าน SMS ลดลง ในขณะที่ความนิยมอวยพรและสื่อสารผ่านโลก Online บน Social Network ต่างๆ สูงขึ้นถึง 300%...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ตลาดสดโคราช คึกคัก หลังประชาชนต่างพากันออกมาเลือกซื้ออาหารนำไปฉลองปีใหม่

ตลาดสดโคราช คึกคัก ประชาชนแห่จับจ่ายซื้อของเพื่อนำไปเลี้ยงฉลองเทศกาลวันปีใหม่ ขณะที่ราคาอาหารสดปรับราคาขึ้น ด้านพ่อค้าแม่ค้าบอกค้าขายไม่ดีเท่าปีที่แล้ว ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เปิดยิ่งใหญ่ หอแฟร์และอาหารย่าง ครั้งที่ 8 'ไก่ย่าง ขั่วหมี่โคราช' เงินสะพัดกว่า 40 ล้าน

ยิ่งใหญ่สมการรอคอย หอการค้าโคราชแฟร์และเทศกาลอาหารย่าง ครั้งที่ 8 งาน 'วันไก่ย่าง ขั่วหมี่โคราช ท้าลมหนาว' ดึงประชาชนเรือนแสน แห่ชมงานและเลือกซื้อสินค้าราคาถูกจากโรงงาน พร้อมอาหารย่างประเภทต่างๆ คึกคักเนืองแน่นในวันเปิดงานวันแรก คาดทั้ง 5 วันมีเงินหมุนสะพัดกว่า 40 ล้านบาท...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชชาวสวนมะลิโอดครวญ อากาศหนาวเย็นมะลิไม่ออกดอกรายได้หายวูบ

โคราชหนาวเย็นต่อเนื่อง ส่งผลกระทบต่อเกษตรกรชาวสวนผู้ปลูกดอกมะลิไม่ออกดอก เหี่ยวเฉาร่วงหล่น เผยหมู่บ้านโนนไม้แดง มีเกษตรกรชาวสส่วนใหญ่อาชีพร้อยมะลิส่งขายใหญ่สุดในอีสาน ต้องสั่งออร์เดอร์จากต่างประเทศราคาสูงลิ่ว 4 เท่าตัว ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ติดปีก SMEs โคราช หอฯเสริมจุดแข็ง ดันสู่ตลาดโลก

ผู้ประกอบการ SMEs เมืองโคราช แห่ส่งผลิตภัณฑ์เข้าประกวดล้นหลาม หลังหอฯนำร่องจัดประกวดผลิตภัณฑ์ของดีเมืองโคราช ด้านปธ.หอฯย้ำพร้อม ดัน เสริม หนุน ศักยภาพ SMEs เชิงลึก ต่อยอดผลิตภัณฑ์ ให้สามารถแข่งขันตลาดต่างประเทศได้ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เทศกาลปีใหม่หยุดยาวคาดนักท่องเที่ยวแห่จองห้องพักโคราชคึกคักเงินสะพัด 5 ร้อยล้าน

หยุดยาวปีใหม่ นักท่องเที่ยวแห่จองห้องพักล่วงหน้า อ.ปากช่อง, อ.วังน้ำเขียวโคราชคึกคัก 85 ถึง 90% คาด 5 วัน เงินสะพัดกว่า 500 ล้านบาท...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 323 | displaying: 81 - 90
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv