หน้าแรก | เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

เศรษฐกิจ-ตลาด-การลงทุน

image

10 ปี เซเรเนด AIS รุกครองใจลูกค้า ยกระดับการดูแล มอบประสบการณ์เซเรเนดให้เข้าถึงครอบคลุมยิ่งขึ้น

เอไอเอส รุกครองใจลูกค้ามากยิ่งขึ้น หลังเซเรเนดครบ 10 ปี เปิดตัว 'เซเรเนด เอมเมอรัลด์' ขยายการดูแลลูกค้าให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มเติมความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ด้านสิทธิพิเศษ กว่า 10,000 แห่งทั่วประเทศ รวมถึงบริการ Group Privilege ที่มอบให้กับกลุ่มลูกค้า AIS 3G สูงสุด 3 ราย ที่มีการใช้งานรวมกันตั้งแต่ 900 บาทขึ้นไป ได้สัมผัสประสบการณ์จากบริการเซเรเนดด้วยเช่นกัน
ดูรายละเอียดข่าว
image

รองอธิบดีเกษตร ลงพื้นที่โคราชสั่งคุมเข้มไร่มันฯ ต้องปลอดศัตรูพืช

รองอธิบดีเกษตร ลงพื้นที่โคราชสั่งคุมเข้มไร่มันสำปะหลังทุกไร่ ต้องปลอดจากศัตรูพืชทุกชนิด เผยสั่งการทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเกาะติดสถานการณ์เพลี้ยแป้ง หาแนวทางป้องกันการระบาด ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

AIS ยกระดับคุณภาพเครือข่าย 3G 2100

AIS ย้ำความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมสื่อสารโทรคมนาคม เดินหน้ายกระดับคุณภาพ มาตรฐาน เครือข่าย 3G 2100 ครอบคลุมทั่วไทย กว่า 17,000 สถานีฐาน พร้อมนำนวัตกรรมใหม่ 'Small Cell' เสริมช่องว่าง ปรับความเร็ว และคุณภาพเสียงที่เสถียรมากขึ้น ขณะพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป้าหมายติดตั้งครอบคลุมกว่า 4,400 สถานีฐาน ในสิ้นปี 2557 รองรับลูกค้า 3G 2100 ที่มีกว่า 8.2 ล้านราย...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส ยืนยันการซื้อเกมจาก Google Play ที่หักผ่านบัตรเครดิตธนาคารไม่ใช่บริการของเอไอเอส

(วันที่ 25 มิ.ย.2557) นายปรัธนา ลีลพนัง รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส กล่าวว่า จากการที่ขณะนี้ได้มีข่าวเผยแพร่เกี่ยวกับกรณีที่ประชาชนใช้บริการซื้อคอนเทนต์ของ Google Play และชำระผ่านช่องทางบัตรเครดิตธนาคารฯ (นายทัศนะ พยัคฆินทร์ อายุ 62 ปี และนางวีนัส พยัคฆินทร์ อายุ 58 ปี ที่หลานชายวัย 8 ขวบ จังหวัดลำปาง เล่นเกมบนมือถือ และถูกเรียกเก็บเงินโดยหักจากบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นจำนวน 129,123 บาท) และคิดว่ามีความเกี่ยวข้องกับบริการของเอไอเอสนั้น...
ดูรายละเอียดข่าว
image

AIS ชี้แจงกรณีค่าใช้บริการสูงผิดปกติจากการเล่นคุ๊กกี้รัน

รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานตลาด เอไอเอส ชี้แจงกรณีค่าใช้บริการสูงผิดปกติจากการเล่นคุ๊กกี้รัน เผยมิได้นิ่งนอนใจและมีความห่วงใยลูกค้าเสมอ แจงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา จะดูแลลูกค้าโดยยกเว้นค่าสินค้าและบริการดังกล่าวทั้งหมดให้แก่ลูกค้าทุกรายที่ใช้งานโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โรงรับจำนำโคราชอัดฉีดงบกว่า 300 ล.หนุนรับช่วงใกล้เปิดเทอม

โรงรับจำนำโคราชอัดงบกว่า 300 ล้าน หลังประชาชนแห่ใช้บริการโรงรับจำนำช่วงใกล้เปิดเทอม เผยยอดการใช้เงินของโรงรับจำนำทั้ง 3 แห่งในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมาทะลุกว่า 200 ล้านบาท ขณะที่ประชาชนส่วนใหญ่แห่จำนำทองมาสุดถึง 90%...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ส้มหล่นคาร์แคร์โคราชโกยเงินลูกค้าแห่ล้างรถหลังสงกรานต์

คาร์แคร์โคราชยิ้มโกยเงินหลักหมื่นต่อวัน ประชาชนต่างนำรถมาล้างทำความสะอาดหลังเล่นสนุกช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ผู้ป่วยโรคเกาต์เตรียมเฮ นักวิจัย มทส.เร่งวิจัยไก่เนื้อผู้ป่ายโรคเกาต์บริโภคได้

ผู้ป่วยโรคเกาต์เตรียมเฮ นักวิจัย ม.เทคโนโลยีสุรนารีเร่งวิจัยไก่ที่ผู้ป่วยโรคเกาต์สามารถกินได้ คาดใช้เวลาวิจัย 1 ปี เป็นการต่อยอดผลงานวิจัยไก่เนื้อโคราช ด้านหอการค้าโคราชผลักดันไก่เนื้อโคราชให้โด่งดัง เล็งวางขายในปั้มน้ำมัน ปตท....
ดูรายละเอียดข่าว
image

พ่อค้าแผงหมูโคราชค้าขายย่ำแย่ ลูกค้าหายกว่า 50 % หลังหมูปรับขึ้นราคา

แผงหมูโคราช ค้าขายย่ำแย่ บ่นลูกค้าหายไปกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ หลังหมูปรับราคาสูงกว่า 180 บาทต่อกิโล เผยต้องแบกรับภาระค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าแพง วิงวอนหน่วยงานรับผิดชอบเข้าควบคุมราคาเนื้อหมูหน้าฟาร์มให้ถูกลง ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

อาวียองซ์เปิดตัว 2 ชุดผลิตภัฑท์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'คอมพลีท อิน แอนด์ เอ้าท์ อัลติเมท บิวตี้'

อาวียองซ์ปฏิวัตินวัตกรรมความงามรูปแบบใหม่ ด้วยการดูแลผิวครบทั้งรับประทาน และทาบำรุง ด้วยส่วนผสมประเภทเดียวกันที่เสริมประสิทธิภาพ ทำให้คุณแลดูสวยยิ่งกว่า ด้วยการเปิดตัว 2 ชุดผลิตภัณฑ์ใหม่ 'อาวียองซ์ เพอร์เฟค เรเดียนซ์ เซ็ต (aviance Perfec Radiance Set)' เพื่อผิวแลดูขาว กระจ่างใส และชุดผลิตภัณฑ์ 'อาวียองซ์ คอลลาเจน แมทริกซ์ เซ็ต (aviance Collagen Matrix Set)' เพื่อผิวแลดูกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 337 | displaying: 81 - 90
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv