หน้าแรก | ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว | เปิดแล้ว 'เดบูตอง' ร้านอาหารไลฟ์สไตล์ในเมืองโคราช

เปิดแล้ว 'เดบูตอง' ร้านอาหารไลฟ์สไตล์ในเมืองโคราช

image

เปิดบริการแล้ว 'เดบูตอง' ร้านอาหารแบบไลฟ์สไตล์ สัมผัสบรรยากาศสุนทรีย์ริมบึงกับดนตรีโฟล์คซองเบาๆ ลิ้มรสอาหารเมนูภัตตาคาร 'ผัดฉ่าเนื้อฉลาม'

ร้าน เดบูตอง (DEBUTANT) ร้านอาหารน้องใหม่ แต่รสชาติอาหารถูกปรุงแต่งด้วยกุ๊กฝีมือระดับเทพ ราคาแบบสบายๆตามสไตล์ร้านที่จัดสรรมุมต่างให้เข้ากับบรรยากาศริมบึง(หนองแก้ช้าง)ข้างวัดป่าสาละวัน ด้านเจดีย์หลวงพ่อพุธ ที่คอยเปิดให้บริการ นักชิม และงานจัดเลี้ยงต่างๆ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 01.00 น. ของทุกวัน  เมื่อคุณได้มีโอกาสเข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศภายในร้านก็ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบาย อาหารอร่อย และราคาไม่แพง พร้อมฟังดนตรีสดโฟล์คซองบรรเลงคลอเคล้ากับการลิ้มรสอาหารต่างๆ ที่ทางร้านได้คัดสรรวัตถุดิบที่สดใหม่เสมอเพื่อมานำประกอบอาหารให้กับผู้ที่ลิ้มรส

4

สำหรับเมนูอาหารที่ทางร้าน เดบูตอง อยากแนะนำคือ ปลาช้อนเดบู ที่ทางร้านจะคัดปลาช้อนตัวใหญ่ นำมาทอดกรอบพอดี ก่อนที่จะนำเครื่องปรุงต่างๆและน้ำยำที่ทางร้านเดบูตอง ปรุงรสนำมาราดที่ตัวปลาช่อน   สำหรับสรชาติเมนูนี้จะมีรสชาติที่จัดจ้านและมีกลิ่นหอมด้วยเครื่องเทศ , เมนูกุ้ง เดบูตอง เป็นเมนูอีกเมนูหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากรสชาติจานนี้จะมีรสชาติ 3 รสชาติ ในจานเดียว โดยจะมีรส เปรียว หวาน และเค็มนิดๆ เหมาะสำหรับครอบครัวที่พาเด็กมาร่วมรับประทาน , เมนูหมูคำหวาน ซึ่งเป็นเมนูอีกเมนูหนึ่งที่อยากแนะนำ ซึ่งทางร้านจะนำหมูไปย่างกับไฟอ่อน แล้วทำการหั่นชิ้นพอคำและราดตามด้วยน้ำซอลที่ทางร้านปรุงขึ้นมาโดยเฉพาะ 

อีกเมนูหนึ่งที่เหมาะสำหรับนักดื่มที่ต้องสั่งทุกครั้งที่มาที่ร้านเบดูตอง คือเมนูกุ้งผัดพริกป่น ที่จะมีรสชาติจัดจ้าน เน้นรสชาติเผ็ดและเปรี้ยวนิดๆ และเมนูสุดท้ายคือ ผัดฉ่าเนื้อฉลาม เป็นเมนูที่เต็มเปลี่ยมไปด้วยสมุนไพร และเนื้อฉลามที่ทางร้านคัดสรรมาจากทะเลสดๆทุกวัน เพื่อต้องการให้ผู้ที่เข้ามาลิ้มรสสามารถได้รับรู้ถึงรสชาติเนื้อฉลามที่นำมาผัดกับเครื่องเทศของบ้านเราที่สามารถทำให้เนื้อฉลามมีความอร่อยที่ลงตัว

สนใจลิ้มรสอาหารและฟังเพลงสัมผัสบรรยากาศแบบไลฟ์สไตล์ที่ทางร้านเบดูตอง ทำเลอยู่ไม่ไกลที่จอดรถหาง่าย ร้านตั้งอยู่ข้างวัดป่าสาละวัน ด้านเจดีย์หลวงพ่อพุธ ติดหนองแก้ช้าง โทรสอบถามต้องการโทรจองโต๊ะ สามารถติดต่อได้ที่ 088-049-1215 และ 082-130-3127

ส่งข่าวนี้ไปยัง: Digg this story Digg Facebook Share Facebook

ความคิดเห็น ( จำนวนโพส):

โพสแสดงความเห็นของคุณ comment
กรุณาใส่รหัสตามภาพที่เห็น:
หมวดหมู่
หัวข้อข่าวนี้ไม่ระบุหมวดหมู่
ให้คะแนนระดับความนิยม
4.00
ais adv