หน้าแรก | ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว | น้องกวาง คว้ามงกุฏนางสาวนครราชสีมา พ.ศ.2555

น้องกวาง คว้ามงกุฏนางสาวนครราชสีมา พ.ศ.2555

image ผลการประกวดนางสาวนครราชสีมา ประจำปี พ.ศ.2555

น้องกวาง น.ส.พัทธ์ธีรา วิจิตรปัทมวงศ์ สาวงามจากอำเภอปักธงชัย คว้ามงกุฏนางสาวนครราชสีมา ในการประกวดรอบตัดสิน ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมราชพฤกษ์แกรนด์โฮเต็ล เมื่อคืนวันที่ 24 มีนาคม พ.ศ.2555 ที่ผ่านมา

 

 

 

 

 

ผลการประกวด นางสาวนครราชสีมา ประจำปี พ.ศ.2555 ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรม ราชพฤกษ์แกรนด์โฮเต็ล จังหวัดนครราชสีมา เมื่อคืนวันที่ 24 มีนาคม พ.ศ.2555
ผลการประกวด
นางสาวนครราชสีมาประจำปี พ.ศ. 2555 ได้แก่

002

ผู้สมัครหมายเลข 12 "น้องกวาง" น.ส.พัทธ์ธีรา วิจิตรปัทมวงศ์ สาวงามจากอำเภอปักธงชัย


001

รองอันดับ 1 ผู้สมัครหมายเลข 11 "น้องลูกแก้ว" น.ส.ณัฐธิดา ปนสันเทียะ นักศึกษาระดับปริญญาตรี ม.เทคโนโลยีราชมงคลอีสาน สาวงามจากอำเภอโชคชัย

รองอันดับ 2 ผู้สมัครหมายเลข 8 "น้องนุ๊ก" น.ส.พศวีร์ ภูนพมาศพงษ์ นักศึกษาระดับปริญญาตรี ม.ราชภัฏนครราชสีมา สาวงามจาำกอำเภอชุมพวง

ขวัญใจสื่อมวลชน ได้แก่ ผู้สมัครหมายเลข 21 "น้องลูกน้ำ" น.ส.เกษมณี ศิลาเขตต์ นักศึกษาระดับปริญญาตรี ม.รังสิต สาวงามจาำกอำเภอเมือง

และ ขวัญใจมหาชน ได้แก่ ผู้สมัครหมายเลข 3 "น้องมุก" น.ส.มุกระวี ศรีวงษ์ นักศึกษาระดับปริญญาตรี ม.มหาสารคาม สาวงามจากอำเภอเมือง

โดยที่ปีนี้นับเป็นปีที่ 12 ของการประกวดนางสาวนครราชสีมา ใน พ.ศ.2555 โดยเริ่มคัดตัวตั้งแต่ 6 มีนาคม 2555 เก็บตัวในช่วงวันที่ 20 - 24 มีนาคม และตัดสินบนเวทีเมื่อคืนวันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรม ราชพฤกษ์แกรนด์โฮเต็ล นครราชสีมา โดยที่กิจกรรมการประกวดนางสาวนครราชสีมานี้ นับเป็นหนึ่งในกิจกรรมในงานฉลองชัยชนะของท่านท้าวสุรนารี ซึ่งมีการจัดงานขึ้นเป็นประจำทุกปี ในวันที่ 23 มีนาคม ถึงวันที่ 3 เมษายน ที่บริเวณลานท่านท้าวสุรนารี และศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา

ส่งข่าวนี้ไปยัง: Digg this story Digg Facebook Share Facebook

ความคิดเห็น ( จำนวนโพส):

โพสแสดงความเห็นของคุณ comment
กรุณาใส่รหัสตามภาพที่เห็น:
หมวดหมู่
หัวข้อข่าวนี้ไม่ระบุหมวดหมู่
ให้คะแนนระดับความนิยม
4.00
ais adv