หน้าแรก | ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว | หอฯโคราชจัดงานเทศกาลอาหารย่างรับลมหนาว 'วันไก่ย่าง ขั่วหมี่โคราช'

หอฯโคราชจัดงานเทศกาลอาหารย่างรับลมหนาว 'วันไก่ย่าง ขั่วหมี่โคราช'

image

โคราชเตรียมจัดงานยิ่งใหญ่เทศกาลอาหารย่างรับลมหนาว ครั้งที่ 8 ภายใต้ชื่อ 'วันไก่ย่าง ขั่วหมี่โคราช' ระหว่างวันที่ 25 ถึง 29 ธันวาคมนี้ ที่บริเวณลานหน้าห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี คาดว่าจะมีเงินสะพัดหมุนเวียนสภาพคล่อง และส่งเสริมธุรกิจของสมาชิกหอการค้า

นายจักริน  เชิดฉาย  ประธานหอการค้าจังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ นายอุนวัฒน์  ทินราช รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงานหอการค้าโคราชแฟร์ และเทศกาลอาหารย่าง ครั้งที่ 8 ประจำปี 2556 ที่บริเวณชั้น 3 สระว่ายน้ำ โรงแรมราชพฤกษ์ อ.เมือง จ.นครราชสีมา ภายใต้ชื่อวันไก่ย่าง ขั่วหมี่โคราช ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 – 29 ธันวาคม 2556 ที่บริเวณลานหน้าห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี

 

2

 

สำหรับ การจัดงานหอการค้าโคราชแฟร์ "วันไก่ย่าง ขั่วหมี่โคราช"และเทศกาลอาหารย่างครั้งที่ 8 ซึ่งเป็นงานเทศกาลประจำปีของชาวจังหวัดนครราชสีมา"จากการจัดงานครั้งที่ผ่าน มาได้รับการตอบรับและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในครั้งนี้จึงได้รวมเอางาน หอการค้าแฟร์ "วันไก่ย่าง ขั่วหมี่โคราช" และเทศกาลอาหารย่าง มาไว้ในงานเดียวกัน เพื่อให้เกิดความยิ่งใหญ่กว่าทุกๆปีที่ผ่านมา โดยมีวัตถุประสงค์ดังนี้ ,เพื่อเป็นการขับเคลื่อนเศรษฐกิจในจังหวัดนครราชสีมาให้มีเงินสะพัดหมุน เวียนมีสภาพคล่อง, เพื่อส่งเสริมธุรกิจของสมาชิกหอการค้าฯ, ผู้ประกอบการภาคอุตสาหกรรม, เกษตร OTOP, SMEs, สินค้า อุปโภคบริโภคและร้านค้ารายย่อยให้มีความเข้มแข็ง, เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดนครราชสีมา และเทศกาลอาหารย่าง ครั้งที่ 8 กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 - 29 ธันวาคม 2556 ที่บริเวณลานหน้าห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี รวม 5 วัน  5 คืน

 

3

 

ภาย ในงานได้จัดให้มีบูธแสดงสินค้าและจำหน่ายสินค้า SMEs, OTOP ประเภทอาหารเครื่องใช้ ของฝากและของที่ระลึก ของผู้ประกอบการในจังหวัดนคราชสีมา และจังหวัดอื่น ๆ กว่า 300 บูธ อีกทั้งได้มีการจัดแสดงนิทรรศการและแสดงผลงานให้คำปรึกษาแก่ประชาชนและผู้ ประกอบการ SMEs,OTOP โดยหน่วยงานภายใต้กระทรวงอุตสาหกรรม, มหาวิทยาลัย และหอการค้าจังหวัดนครราชสีมาจัดการประกวดแข่งขัน สินค้า ผลิตภัณฑ์ประเภทอาหาร ของดีของเด่นมีมาตรฐาน เมืองโคราชสู่สากลจัดแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังเป็นจำนวนมาก และแสดงแสงสีเสียงตลอดงาน

ส่งข่าวนี้ไปยัง: Digg this story Digg Facebook Share Facebook

ความคิดเห็น ( จำนวนโพส):

โพสแสดงความเห็นของคุณ comment
กรุณาใส่รหัสตามภาพที่เห็น:
หมวดหมู่
หัวข้อข่าวนี้ไม่ระบุหมวดหมู่
ให้คะแนนระดับความนิยม
5.00
ais adv