หน้าแรก | ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว | ททท.สำนักงานพัทยา ขอเชิญทุกท่านร่วมกิจกรรม 'พาแม่ Selfie ที่พัทยา'

ททท.สำนักงานพัทยา ขอเชิญทุกท่านร่วมกิจกรรม 'พาแม่ Selfie ที่พัทยา'

image

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา สนับสนุนเติมความรัก ความอบอุ่นให้กับครอบครัว ในเดือนแห่งความรักของแม่ ด้วยกิจกรรม 'พาแม่ Selfie ที่พัทยา' ในเดือนสิงหาคม ๒๕๕๗

โดยเปิดโอกาสให้ครอบครัวที่เดินทางมาท่องเที่ยวในจังหวัดชลบุรี ในช่วงเดือนสิงหาคม ได้มีกิจกรรมดีๆ ที่สร้างความรัก  ความสนุก และความสัมพันธ์ในครอบครัว ในการถ่ายภาพแห่งความประทับใจคู่แม่ลูกหรือสมาชิกในครอบครัว เพียงท่านกด like ที่ www.facebook.com/page/tat-pattaya  พร้อมโพสภาพ Selfie แม่ลูกหรือสมาชิกในครอบครัว กับอาหารในร้านอาหาร หรือโรงแรมที่พักที่ท่านใช้บริการ ผ่าน IG : TATPATTAYA และ www.facebook.com/tat.pattaya  พร้อมนำใบเสร็จการใช้บริการดังกล่าวราคาตั้งแต่ ๑,๕๐๐บาท  รับบัตรเข้าชมแหล่งท่องเที่ยว ๑ เส้นทาง เส้นทางที่ ๑. สวนนงนุชพัทยา – Pattaya Dolphin   หรือ  เส้นทางที่ ๒. Thai Thani Arts&Culture village –  Under Water world Pattaya ทั้งนี้ ใบเสร็จ ๑ ใบ / ๒ ท่าน / รับบัตร ๒ ใบ / ต่อ ๑ ทริป  

 

9

โดยคุณจะได้พบกับความหลากหลายของแหล่งท่องเที่ยวที่น่าประทับใจ ไม่ว่าจะเป็น ชมสวนสวยที่น่าประทับใจกับเหล่าพันธุ์ไม้นานาพันธุ์ที่หาชมได้ยาก  ความน่ารักกับกิจกรรมการแสดงของปลาโลมาแสนรู้ ศิลปวัฒนธรรมไทยแท้อย่างอาคารบ้านเรือน กาดมั่ว คุ้มขันโตก และสุดตื่นตาตื่นใจกับแหล่งรวบรวมพันธุ์ปลาทะเลอ่าวไทยผ่านอุโมงค์แก้วใสเสมือนอยู่ในใต้ท้องทะเล

 

 

10

ครอบครัวไหน อยากบอกรักแม่ อยากมีภาพแห่งความประทับใจ และสร้างความสัมพันธ์อันดีในครอบครัว เชิญร่วมกิจกรรมกับ ททท.สำนักงานพัทยา ในเดือนสิงหาคม นี้...อย่าพลาดที่จะบอกรักแม่..ด้วยกิจกรรม “พาแม่ Selfie ที่พัทยา”
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ททท.สำนักงานพัทยา โทร. 038-423990 , 038-427667 E-mail : tatchon@hotmail.com , http//facebook.com/tat.pattaya

ส่งข่าวนี้ไปยัง: Digg this story Digg Facebook Share Facebook

ความคิดเห็น ( จำนวนโพส):

โพสแสดงความเห็นของคุณ comment
กรุณาใส่รหัสตามภาพที่เห็น:
หมวดหมู่
หัวข้อข่าวนี้ไม่ระบุหมวดหมู่
ให้คะแนนระดับความนิยม
5.00
ais adv