หน้าแรก | ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว | เที่ยวงานมหัศจรรย์เปิดโลกชุมพรสู่อาเซียน 'ชุมพรเมืองต้องห้ามพลาด'

เที่ยวงานมหัศจรรย์เปิดโลกชุมพรสู่อาเซียน 'ชุมพรเมืองต้องห้ามพลาด'

image

จังหวัดชุมพร ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เชิญเที่ยวงานมหัศจรรย์เปิดโลกชุมพรสู่อาเซียน 'ชุมพรเมืองต้องห้ามพลาด' ระหว่าง วันที่ 24-26 มีนาคม 2560 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าเวสต์เกต ท่านจะได้พบกับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆที่คนทั่วไปยังไม่รู้ และลุ้นกับแพคเกจทัวร์ฟรี เชิญชวนเที่ยวจังหวัดนี้มีดีไม่ใช่แค่ทางผ่าน

จังหวัดชุมพร ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย งานมหัศจรรย์เปิดโลกชุมพรสู่อาเซียน จะจัดขึ้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าเวสต์เกต ลานโปรโมชั่น D ชั้น Gวันที่ 24-26 มีนาคม 2560 ซึ่งจะเป็นงานประชาสัมพันธ์จังหวัดชุมพร ด้านเมืองท่องเที่ยว สถานที่เที่ยวสำคัญๆ ที่คนส่วนมากไม่รู้จัก เช่น กรมหลวงชุมพร หาดทรายรี เขามัทรี หาดทรายสี่ร้อยลี้ หาดทุ่งวัวแลน ปากน้ำชุมพร หมู่เกาะทะเลชุมพรต้นน้ำพะโต๊ะ น้ำตกกะเปาะ สวนนายดำ

2

โดยบริษัทด้านการท่องเที่ยวมาขายทัวร์ ท่องเที่ยวชุมพร เช่น ดำน้ำร่องเรือชมธรรมชาติ แบบแพ็คเกจและมีการแจกแพ็คเก็จทัวร์ฟรีทุกวัน เชิญชวนแนะนำแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดชุมพร โดยการร่วมเล่นเกมส์ กับทางจังหวัด ลุ้นรับแพคเกจทัวร์ฟรี แล้วท่านจะพบคำตอบว่า ชุมพรเหมืองต้องห้ามพลาด จังหวัดนี้มีดีไม่ใช่แค่ทางผ่าน

 

3

 

ในงานจะมีนิทรรศการสถานที่ท่องเที่ยว นิทรรศการโครงการพระราชดำริ โครงการส่วนพระองค์แสดงโชว์ผลิตภัณฑ์เด่นๆจังหวัดชุมพร พบกับ10 สุดยอดของดีชุมพร รังนก กาแฟถ้ำสิงห์ กาแฟเขาทะลุ ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมะพร้าว ทุเรียนทอดชายน้อย ขนมปั้นสิบคุณยาย กล้วยเล็บมือนางแสงตะวัน กล้วยหอมทองกรอบ น้ำหมักสมุนไพรมะลิสปา

5

 

นอกจากนี้ในงานยังจะมีมีการแสดงศิลปะ วัฒนธรรมพื้นบ้าน และแจกของทีระลึก และรางวัลอีกมากมาย  อย่าลืม 24-26 มีนาคมนี้ เที่ยวงานมหัศจรรย์เปิดโลกชุมพรสู่อาเซียน “ชุมพรเมืองต้องห้ามพลาด”

 

6

4

ส่งข่าวนี้ไปยัง: Digg this story Digg Facebook Share Facebook

ความคิดเห็น ( จำนวนโพส):

โพสแสดงความเห็นของคุณ comment
กรุณาใส่รหัสตามภาพที่เห็น:
หมวดหมู่
หัวข้อข่าวนี้ไม่ระบุหมวดหมู่
ให้คะแนนระดับความนิยม
5.00
ais adv