หน้าแรก | ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว | 'สูงสุด..ไม่หยุดสูง หมอหญิงสูงสร้างได้'

'สูงสุด..ไม่หยุดสูง หมอหญิงสูงสร้างได้'

image

เปิดตัวหนังสือ 'สูงสุด...ไม่หยุดสูง' ในงานสัปดาห์หนังสือ โคราชบุ๊คแฟร์ ดร.หญิง เผยวิธีเพิ่มความสูงด้วยตัวเองให้กับชาวโคราชเพิ่มความสูงให้ถูกวิธี ด้วยศาสตร์ใหม่ ไม่ใช้ยาไม่ผ่าตัดเตรียมจดสิทธิบัตรที่อเมริกา

เมื่อวันเสาร์ที่ 3 มิ.ย. ที่ผ่านมา ที่ชั้น 6 ห้างสรรพสินค้าคลังพลาซ่า จอมสุรางค์ นครราชสีมา งานสัปดาห์หนังสือ โคราชบุ๊คแฟร์  ได้มีงานเปิดตัวหนังสือ สูงสุด.. ไม่หยุดสูง โดย ดร.บัณลักข  ถิรมงคล มีแฟนคลับ หนอนหนังสือ รวมทั้งสื่อมวลชนเข้าร่วมงานคับคั่ง

ดร.บัณลักข ถิรมงคล “หมอหญิง” เผยกลยุทธ์ปลุกร่างกายสูงสร้างได้ให้กับคนไทยและชาวโคราช ซึ่งคุณหมอได้ใช้ประสบการณ์การค้นคว้าทดลองในเรื่องการเพิ่มความสูงให้กับตนเอง จนสามารถสร้างศาสตร์ในการเพิ่มความสูงให้กับผู้ที่ต้องการได้ ทำให้คนไทยทุกคนสามารถเพิ่มความสูงให้กับตนเองได้ตั้งแต่เด็ก วัยรุ่น แม้กระทั่งเลยเข้าสู่วัยผู้ใหญ่แล้วก็ตาม  โดยใช้วิธีธรรมชาติ ไม่ใช้ยา และไม่ต้องพึ่งพาการผ่าตัด โดยธรรมชาติ ปรับกระดูก กระโดด Trampoline ที่ถูกต้อง โดยไม่มีการผ่าตัดหรือต่อกระดูกใดๆ จนได้ฉายา “Dr.หญิง Height Expert”

2

ดร.บัณลักข ถิรมงคล  กล่าวว่า จากที่เราอยากเพิ่มความสูงให้กับตัวเองเรา และเราก็เป็นหมอ ที่สำคัญพอมีครอบครัวและมีลูกก็อยากจะให้ลูกสูงมากขึ้นกว่าที่เขาจะสูงได้ จึงได้ทำการค้นคว้าศึกษาค้นคว้าผลงานวิจัยมากมาย และได้ไปเรียนอย่างจริงจัง ก่อนจะมาเปิดคลินิกจัดปรับโครงสร้างกระดูกสันหลังด้วยการแพทยศาสตร Chiropractic ในกลุ่มแรกๆ ของประเทศไทย แต่ความจริงเขามีศาสตร์นี้มานานกว่า 100 ปีแล้ว เป็นศาสตร์ที่น่าทึ่งมากจึงทุ่มเทและลงไปอ่านงานวิจัยมากมายสุดท้ายไปเรียนอย่างจริงจัง หลังจากนั้นได้ไปศึกษาที่เยอรมันที่เขาสร้างแทรมโพลีนเพื่อฝึกให้กับกลุ่มนักกีฬาโอลิมปิก จึงได้นำกลับมาใช้ที่ประเทศไทย

5

การแพทยศาสตร์ไคโรแพรคติกหรือการจัดปรับกระดูกวิเคราะห์โครงสร้างของร่างกายของมนุษย์ โดยใช้เทคนิคการหลอกร่างกายว่าร่างกายยังไม่โตเต็มที่แต่ทฤษฎีนี้ต้องมีอุปกรณ์ที่ทำแอโรแอโรบิคหลายๆอย่าง เช่น แทรมโพลีนเป็น 1คีย์ ที่ใช้ รวมถึงเราเอาบางท่าของโยคะมาประยุกต์ใช้ด้วย ถามว่าศาสตร์นี้มาจากไหนส่วนหนึ่งคือเราไปศึกษาในเรื่องของกฎแรงดึงดูดที่อเมริกามา 3 ปีเราคิดเป็นวิทยาศาสตร์ เวลาไปกระโดดที่แทรมโพลีนเพียง 5 นาทีจะเหนื่อยเท่ากับการวิ่งลู่วิ่งถึง 2 ชั่วโมง

ซึ่งโปรแกรมเพิ่มความสูงของเราอยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตรในประเทศสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นโปรแกรมที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจกับเรื่องของความสูงของคุณได้ doctor หญิงคิดค้นตั้งชื่อเอาไว้ว่าโปรแกรม T.A.LL.System ภายใต้สถาบัน Human Tallness ที่ดีที่สุดในปัจจุบันนี้ค่ะ 

4


ตอนแรกเราดูแลผู้ป่วยในเรื่องของกระดูกต่อมาเมื่อทำการศึกษาแล้วพบว่าวิธีการจะทำให้คนสูงอายุกระดูกหยุดการเสื่อมหรือไม่เสื่อมนั้นมีอยู่จริงและภาวะโรคกระดูกต่างๆ นั้น ถ้าหากได้รับการดูแลบำบัดอย่างดีและถูกต้องด้วยวิธีธรรมชาติกับการเพิ่มความแข็งแรงมวลกระดูก เคยดูแลอาม่าคนหนึ่งจากที่เดินหลังค่อม เมื่อเวลาผ่านไประยะหนึ่งปรากฏว่าอาม่าเดินตรงเหมือนคนหนุ่มสาวและไปไหนมาไหนได้ด้วยตัวเอง ทำให้เราทราบว่ากระดูกในร่างกายเป็นสิ่งที่สำคัญมากเราจึงทำการศึกษาและพัฒนาต่ออย่างไม่หยุดนิ่งเพราะอยากให้คนไทยแข็งแรง

 

6

จนสามารถสร้างศาสตร์ในการเพิ่มความสูงให้กับผู้ที่ต้องการได้ ทุกคนสามารถเพิ่มความสูงให้กับตนเองได้ตั้งแต่เด็ก วัยรุ่น แม้กระทั่งเลยเข้าสู่วัยผู้ใหญ่แล้วก็ตาม  ซึ่งถือเป็นวิทยาศาสตร์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วกว่า 17 ปี มีคนสูงขึ้นกว่า 20,000 ราย อยากรู้เข้าไปคุยหรือดูรายละละเอียดได้ที่ www.tallsters.com หรือที่เพจ หมอหญิงสูงสร้างได้ Tallsters ดร.หญิง กล่าว

 

3

ส่งข่าวนี้ไปยัง: Digg this story Digg Facebook Share Facebook

ความคิดเห็น ( จำนวนโพส):

โพสแสดงความเห็นของคุณ comment
กรุณาใส่รหัสตามภาพที่เห็น:
หมวดหมู่
หัวข้อข่าวนี้ไม่ระบุหมวดหมู่
ให้คะแนนระดับความนิยม
5.00
ais adv