หน้าแรก | ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

image

ชมฟรี 1 เดือนเต็ม ! งานเกษตร 100 ไร่ ราชภัฏโคราชครั้งที่ 5

ราชภัฏโคราช ชวนสัมผัสธรรมชาติท่องเที่ยวเชิงเกษตร 100 ไร่ พบกับแปลงสาธิตเกษตรทฤษฏีใหม่ เกษตรผสมผสาน งานมหกรรมของกินถิ่นโคราช การท่องเที่ยวเชิงเกษตร Goat & Sheep Land ชมทุ่งคอสมอส ทุ่งทานตะวัน สวนไม้ดอกไม้ประดับนานาพันธุ์ และสินค้าเกษตรออร์แกนิคสดๆจากไร่ โดยเปิดให้เข้าชมฟรี 1 เดือนเต็ม ระหว่างวันที่ 5 ธ.ค. 62 ถึง 5 ม.ค.2563 ณ ศูนย์ฝึกอบรมและวิจัยทางการเกษตร (100 ไร่) ต.ไชยมงคล อ.เมืองนครราชสีมา
ดูรายละเอียดข่าว
image

วิ่งสุดมันส์ KHAOYAI 2019 AMAZING COSPLAY FUN RUN 2019 เขาใหญ่ นครราชสีมา

จังหวัดนครราชสีมา จัดโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ชวนร่วมกิจกรรมวิ่งสุดมันส์ KHAOYAI 2019 AMAZING COSPLAY FUN RUN 2019 ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

มรภ.โคราช แถลงข่าวประมูลผลงานศิลปะ13 ศิลปินเยือนถิ่นโคราช หารายได้สมทบทุนเพื่อการกุศล

มรภ.โคราช จัดการแถลงข่าวการประมูลผลงานศิลปะ ในโครงการ “13 ศิลปินเยือนถิ่นโคราช” เพื่อนำผลงานที่ผ่านการสร้างสรรค์เรียบร้อยแล้วมาจัดประมูลผลงานศิลปะ ในวันเสาร์ที่ 17 พ.ย.2561 เวลา 18.00 น. ที่ หอประชุมใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เผยเพื่อหารายได้สมทบทุนโครงการจัดสร้างพุทธศิลป์นุสรณ์ 100 ปี ของมหาวิทยาลัย...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สดร. ชวนร่วม 'เดิ่นดิน ดูดาวเคล้าดนตรี ครบรอบ 4 ปี หอดูดาวภูมิภาคโคราช'

สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน)(สดร.)กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ชวนร่วมกิจกรรม 'เดิ่นดิน ดูดาวเคล้าดนตรี ครบรอบ 4 ปี หอดูดาวภูมิภาคโคราช' พร้อมเปิดตัวนิทรรศการดาราศาสตร์โฉมใหม่กับ 14 ฐานกิจกรรมเน้นปฏิสัมพันธ์กับผู้เข้าชมแห่งแรกในภาคอีสาน ในวันเสาร์ที่ 17 พ.ย.นี้ ที่ หอดูดาวเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา นครราชสีมา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เริ่มแล้วเทศกาลท่องเที่ยวดอกกระเจียวงาม จ.ชัยภูมิ ประจำปี 2561

จังหวัดชัยภูมิ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)สำนักงานนครราชสีมา และหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชนที่เกี่ยวข้อง ขอเชิญทุกท่านร่วม “หยิบหมอก หยอกดอกกระเจียว”ในงานเทศกาลท่องเที่ยวดอกกระเจียวงามจังหวัดชัยภูมิ ประจำปี ๒๕๖๑ ในระหว่างวันที่ ๑ มิถุนายน–๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๑ ณ อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม อำเภอเทพสถิต และ อุทยานแห่งชาติไทรทอง อำเภอหนองบัวระเหว จังหวัดชัยภูมิ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

จังหวัดนครราชสีมา ชวนแต่งกายชุดไทย เที่ยวเทศกาลสงกรานต์โคราช “งานแห่พระคันธารราษฎ์ลอดซุ้มประตูชุมพล”

เทศกาลสงกรานต์โคราช ประจำปี 2561 จังหวัดนครราชสีมา ชวนแต่งกายชุดไทย ชม“งานแห่พระคันธารราษฎ์ลอดซุ้มประตูชุมพล” เอาฤกษ์เอาชัย...
ดูรายละเอียดข่าว
image

พาณิชย์ผนึกกำลังกองทุนหมู่บ้านจัดงานเทศกาลไหมหนุนผ้าไหมปักธงชัย

กระทรวงพาณิชย์ผนึกกำลังกองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมืองแห่งชาติหนุนผ้าไหม อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา เป็นโครงการนำร่องตลาดประชารัฐสินค้าเฉพาะทางในระดับพื้นที่ คาดหวังเป็นต้นแบบขยายผลในพื้นที่ต่างๆ โครงข่ายตลาดผ้าไหมประชารัฐเพื่อประชาชน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ททท.โคราช เชิญร่วมวิ่งเพื่อผู้พิทักษ์ป่า (Run for Rangers) ครั้งที่ 2 ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามบนอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

ททท.สำนักงานนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วมโครงการวิ่งเพื่อผู้พิทักษ์ป่า (Run for Rangers) ครั้งที่ 2 “ คุณจะได้วิ่งระยะฮาล์ฟมาราธอน ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามบนอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่” ในวันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2560 เริ่มเวลา 06.30 น. เป็นต้นไป ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

นักเที่ยวอย่าพลาด ! เทศกาลเที่ยวพิมาย นครราชสีมา ประจำปี ๒๕๖๐

จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ กรมศิลปากร การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา อำเภอพิมาย เทศบาลตำบลพิมาย และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในพื้นที่อำเภอพิมาย กำหนดจัดงาน 'เทศกาลเที่ยวพิมาย นครราชสีมา ประจำปี ๒๕๖๐' ระหว่างวันที่ ๘–๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ ณ บริเวณอุทยานประวัติศาสตร์พิมาย ลำน้ำจักราชและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ของอำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

'สูงสุด..ไม่หยุดสูง หมอหญิงสูงสร้างได้'

เปิดตัวหนังสือ 'สูงสุด...ไม่หยุดสูง' ในงานสัปดาห์หนังสือ โคราชบุ๊คแฟร์ ดร.หญิง เผยวิธีเพิ่มความสูงด้วยตัวเองให้กับชาวโคราชเพิ่มความสูงให้ถูกวิธี ด้วยศาสตร์ใหม่ ไม่ใช้ยาไม่ผ่าตัดเตรียมจดสิทธิบัตรที่อเมริกา ...
ดูรายละเอียดข่าว
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 188 | displaying: 1 - 10
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv