หน้าแรก | ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

image

มรภ.โคราช แถลงข่าวประมูลผลงานศิลปะ13 ศิลปินเยือนถิ่นโคราช หารายได้สมทบทุนเพื่อการกุศล

มรภ.โคราช จัดการแถลงข่าวการประมูลผลงานศิลปะ ในโครงการ “13 ศิลปินเยือนถิ่นโคราช” เพื่อนำผลงานที่ผ่านการสร้างสรรค์เรียบร้อยแล้วมาจัดประมูลผลงานศิลปะ ในวันเสาร์ที่ 17 พ.ย.2561 เวลา 18.00 น. ที่ หอประชุมใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เผยเพื่อหารายได้สมทบทุนโครงการจัดสร้างพุทธศิลป์นุสรณ์ 100 ปี ของมหาวิทยาลัย
ดูรายละเอียดข่าว
image

สดร. ชวนร่วม 'เดิ่นดิน ดูดาวเคล้าดนตรี ครบรอบ 4 ปี หอดูดาวภูมิภาคโคราช'

สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน)(สดร.)กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ชวนร่วมกิจกรรม 'เดิ่นดิน ดูดาวเคล้าดนตรี ครบรอบ 4 ปี หอดูดาวภูมิภาคโคราช' พร้อมเปิดตัวนิทรรศการดาราศาสตร์โฉมใหม่กับ 14 ฐานกิจกรรมเน้นปฏิสัมพันธ์กับผู้เข้าชมแห่งแรกในภาคอีสาน ในวันเสาร์ที่ 17 พ.ย.นี้ ที่ หอดูดาวเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา นครราชสีมา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เริ่มแล้วเทศกาลท่องเที่ยวดอกกระเจียวงาม จ.ชัยภูมิ ประจำปี 2561

จังหวัดชัยภูมิ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)สำนักงานนครราชสีมา และหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชนที่เกี่ยวข้อง ขอเชิญทุกท่านร่วม “หยิบหมอก หยอกดอกกระเจียว”ในงานเทศกาลท่องเที่ยวดอกกระเจียวงามจังหวัดชัยภูมิ ประจำปี ๒๕๖๑ ในระหว่างวันที่ ๑ มิถุนายน–๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๑ ณ อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม อำเภอเทพสถิต และ อุทยานแห่งชาติไทรทอง อำเภอหนองบัวระเหว จังหวัดชัยภูมิ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

จังหวัดนครราชสีมา ชวนแต่งกายชุดไทย เที่ยวเทศกาลสงกรานต์โคราช “งานแห่พระคันธารราษฎ์ลอดซุ้มประตูชุมพล”

เทศกาลสงกรานต์โคราช ประจำปี 2561 จังหวัดนครราชสีมา ชวนแต่งกายชุดไทย ชม“งานแห่พระคันธารราษฎ์ลอดซุ้มประตูชุมพล” เอาฤกษ์เอาชัย...
ดูรายละเอียดข่าว
image

พาณิชย์ผนึกกำลังกองทุนหมู่บ้านจัดงานเทศกาลไหมหนุนผ้าไหมปักธงชัย

กระทรวงพาณิชย์ผนึกกำลังกองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมืองแห่งชาติหนุนผ้าไหม อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา เป็นโครงการนำร่องตลาดประชารัฐสินค้าเฉพาะทางในระดับพื้นที่ คาดหวังเป็นต้นแบบขยายผลในพื้นที่ต่างๆ โครงข่ายตลาดผ้าไหมประชารัฐเพื่อประชาชน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ททท.โคราช เชิญร่วมวิ่งเพื่อผู้พิทักษ์ป่า (Run for Rangers) ครั้งที่ 2 ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามบนอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

ททท.สำนักงานนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วมโครงการวิ่งเพื่อผู้พิทักษ์ป่า (Run for Rangers) ครั้งที่ 2 “ คุณจะได้วิ่งระยะฮาล์ฟมาราธอน ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามบนอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่” ในวันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2560 เริ่มเวลา 06.30 น. เป็นต้นไป ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

นักเที่ยวอย่าพลาด ! เทศกาลเที่ยวพิมาย นครราชสีมา ประจำปี ๒๕๖๐

จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ กรมศิลปากร การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา อำเภอพิมาย เทศบาลตำบลพิมาย และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในพื้นที่อำเภอพิมาย กำหนดจัดงาน 'เทศกาลเที่ยวพิมาย นครราชสีมา ประจำปี ๒๕๖๐' ระหว่างวันที่ ๘–๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ ณ บริเวณอุทยานประวัติศาสตร์พิมาย ลำน้ำจักราชและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ของอำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

'สูงสุด..ไม่หยุดสูง หมอหญิงสูงสร้างได้'

เปิดตัวหนังสือ 'สูงสุด...ไม่หยุดสูง' ในงานสัปดาห์หนังสือ โคราชบุ๊คแฟร์ ดร.หญิง เผยวิธีเพิ่มความสูงด้วยตัวเองให้กับชาวโคราชเพิ่มความสูงให้ถูกวิธี ด้วยศาสตร์ใหม่ ไม่ใช้ยาไม่ผ่าตัดเตรียมจดสิทธิบัตรที่อเมริกา ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชัยภูมิ เมืองต้องห้าม...พลาด 'หยิบหมอก หยอกดอกกระเจียว'

จังหวัดชัยภูมิ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)สำนักงานนครราชสีมา และหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชนที่เกี่ยวข้อง ขอเชิญทุกท่านร่วม “หยิบหมอก หยอกดอกกระเจียว” ในงานเทศกาลท่องเที่ยวดอกกระเจียวงามจังหวัดชัยภูมิ ประจำปี ๒๕๖๐ ในระหว่างวันที่ ๑ มิถุนายน–๓๐ กันยายน ๒๕๖๐ ณ อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม อำเภอเทพสถิต และ อุทยานแห่งชาติไทรทอง อำเภอหนองบัวระเหว จังหวัดชัยภูมิ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ประกวดถ่ายภาพ 'ต้องมนตร์อีสานใต้' ชิงเงินรางวัลกว่า 90,000 บาท

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ร่วมกับ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ขอเชิญ นักถ่ายภาพทั้งมืออาชีพ และสมัครเล่น นักเรียน นักศึกษา และผู้สนใจในการถ่ายภาพ ส่งผลงานภาพถ่ายเข้าร่วมโครงการประกวดภาพถ่ายในหัวข้อ “ต้องมนตร์อีสานใต้” ชิงเงินรางวัลกว่า 90,000 บาทกำหนดวันส่งภาพ 20 พ.ค. - 10 ก.ค. 2560 นี้...
ดูรายละเอียดข่าว
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 186 | displaying: 1 - 10
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv