หน้าแรก | ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

image

เร่งบูมท่องเที่ยววังน้ำเขียวเปิดศูนย์การเรียนรู้เพาะพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับ 'ฟลอร่า พาร์ค'

โคราชไม่สนข่าวป่าไม้เร่งทุบรีสอร์ท เร่งบูมการท่องเที่ยว อ.วังน้ำเขียว เปิดศูนย์เรียนรู้เพื่อพัฒนาการเพาะพันธุ์และผลิตไม้ดอกไม้ประดับอย่างยั่งยืน ทึ่งปลูกกาแฟพันธุ์โลบัสต้าและพันธุ์อาราบีก้าสำเร็จ ประธานชมรมท่องเที่ยวหนุนเต็มที่
ดูรายละเอียดข่าว
image

คลื่นมหาชนเรือนแสนสักการะอัฐิท่านท้าวสุรนารีที่วัดศาลาลอย นครราชสีมา

คลื่นมหาชนหลั่งไหลสู่วัดศาลาลอย เพื่อสักการะ อัฐิท่านท้าวสุรนารี หรือ ย่าโม ที่วัดศาลาลอย วันละกว่าหมื่นคน และนับแสนในช่วงวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ต่างๆ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ยิ่งใหญ่สุดอลังกาลเทศกาลตรุษจีนโคราช 55 เฮง เฮง เฮง ตอน 'เจาะเวลาหาจิ๋นซี'

งานตรุษจีนโคราช กิจกรรมที่เป็นการเชื่อมความสัมพันธ์อันดีต่อกันระหว่างชาวไทยและชาวจีน ซึ่งถือว่าเป็นงานที่มีความยิ่งใหญ่ภายใต้ความเชื่อที่มีมานาน และเป็นการฉลองวันขึ้นปีใหม่ของชาวจีน กับงานเทศกาลตรุษจีนโคราชสุดยิ่งใหญ่อลังการ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

'ทัศนศิลป์' ม.ราชภัฏโคราช จัด 'งานศิลป์เทิดไท้องค์ราชัน' ยิ่งใหญ่

'ทัศนศิลป์' ม.ราชภัฏโคราช จัดนิทรรศการ 'งานศิลป์เทิดไท้องค์ราชัน 84 พรรษามหามงคล' ยิ่งใหญ่ 10 ม.ค.นี้ โดยผู้ว่าฯโคราช เป็นผู้แทนพระองค์พระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ เป็นประธานพิธีเปิด เผย อาจารย์ทัศนศิลป์ ศิลปินแห่งชาติ-นานาชาติ และศิลปินรับเชิญ นำผลงานสร้างสรรค์ ด้านจิตรกรรมประติมากรรมชิ้นเอก สะท้อนพระราชกรณียกิจ 'ในหลวง' ร่วมแสดงกว่า 60 ชิ้นผลงาน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ตลาดไม้ดอกไม้ประดับโคราชคึกคักยอดขายพุ่งรับลมหนาว

ตลาดไม้ดอกไม้ประดับโคราชคึกคักยอดขายพุ่งขึ้น 20-30 เปอร์เซ็นต์ ต่อวัน หลัง ปชช.แห่ซื้อจัดบ้านรับลมหนาว...
ดูรายละเอียดข่าว
image

แห่เที่ยววังน้ำเขียวโคราชสูดโอโซนคาดหนาวนี้เงินสะพัดกว่า 100 ล.

นักท่องเที่ยวแห่อำเภอวังน้ำเขียวโคราชสูดโอโซนอันดับ 7 ของโลก คาด 4 เดือนตลอดหนาว อ.วังน้ำเขียวเม็ดเงินสะพัดกว่า 100 ล้านบาท...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชาว อ.ขามสะแกแสงร่วมเปิดงานวันพริกฯ? 54 อบจ.หนุนจัด 1 ล้านบาท

องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ อำเภอขามสะแกแสง จัดงานวันพริกและของดี อำเภอขามสะแกแสง ประจำปี 2554 ขึ้นระหว่างวันที่ 10?11 ธันวาคม 2554 ณ สนามหน้าที่ว่าการอำเภอ ขามสะแกแสง จ.นครราชสีม...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชจัดแข่งขันกล้วยทอดประชันหลากหลายลีลารสชาติ

แข่งขันกล้วยทอดครั้งแรกในประเทศไทย ร้านกล้วยทอดโบราณโคราชคว้ารางวัลชนะเลิศทั้งประเภทลีลา และรสชาติความอร่อย...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชจัดงานหอการค้าแฟร์เทศกาลอาหารย่างครั้งที่ 6 เนรมิตเมืองคาวบอยแสงสีเสียงยิ่่งใหญ่

หอฯโคราชทุ่มงบจัดงานหอการค้าแฟร์และเทศกาลอาหารย่างครั้งที่ 6 รับเทศกาลลมหนาว เนรมิตเมืองคาวบอยเรืองแสงใหญ่ที่สุดในประเทศ พร้อมเปิดบูธกว่า 40 บูธ ซับน้ำตาผู้ประกอบการที่ประสบภัยน้ำท่วมให้จำหน่ายสินค้าฟรีตลอดงาน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

นายกท่องเที่ยวโคราชชี้น้ำท่วมส่งผลให้ยอดนักท่องเที่ยวลดร้อยละ 90

หลายพื้นที่ทั่วประเทศไทยประสบกับปัญหาน้ำท่วม ส่งผลยอดการท่องเที่ยวจังหวัดนครราชสีมาลดลงไปจากปกติมากถึง 80 ถึง 90 %...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 188 | displaying: 91 - 100
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv