หน้าแรก | ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

image

Sima Thani Charity Concert 2011 มอบเงินรายได้ช่วยการกุศล

จัดคอนเสิร์ตการกุศลเป็นครั้งที่ 9 โดยครั้งนี้สมทบเข้ากองทุนวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จังหวัดนครราชสีมา
ดูรายละเอียดข่าว
image

ททท.ห้ามมิให้ใช้ตราเครื่องหมายและชื่อย่อของ ททท.โดยไม่ได้รับอนุญาต

ททท.กำหนดมาตรการจดทะเบียนการใช้ตราเครื่องหมายและชื่อย่อของ ททท.ห้ามมิให้นำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต หรือเลียนแบบ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ททท.โคราชกระตุ้นตลาดท่องเที่ยว อ.ปากช่อง นอกฤดูกาล Don?t Miss 7 Attraction @ Khaoyai

ททท.นครราชสีมา ร่วมกับ กลุ่ม Khaoyai Attraction Alliance ผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวอำเภอปากช่อง 7 แห่ง จัดกิจกรรมส่งเสริมตลาดท่องเที่ยวในช่วงนอกฤดูกาล หนังสือเดินทางท่องเที่ยว ให้ส่วนลดพร้อมชิงรางวัล...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เทศกาลแห่เทียนโคราชคึกคักขบวนเทียนวัดใหม่สระประทุมคว้ารางวัลชนะเลิศไปครอง

ขบวนเทียนพรรษาวัดใหม่สระประทุมคว้ารางวัลชนะเลิศ ประเภท. ก.ได้ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพฯเป็นปีที่ 7 ติดต่อกันในงานประเพณีประกวดแห่เทียนพรรษาที่โคราช คาดเงินสะพัดกว่า 400 ล้านบาท...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชวัดหนองบัวรองไอเดียไฮเทคแกะเทียนหุ่นยนต์ทรานฟอร์เมอร์

วัดแกะเทียนหนึ่งเดียวของเทศบาลนครโคราช 'วัดหนองบัวรอง' แกะเทียนล้อการเมือง ยิ่งลักษณ์ และ อภิสิทธิ์ ถวายสัตย์ในหลวง ร่วมมือทำงานเพื่อแก้ไขปัญหาประเทศ พร้อมผุดไอเดียเรียกความสนใจเด็กและเยาวชน โชว์เทียนทรานฟอร์เมอร์จูงใจให้สนใจวัฒนธรรมประเพณีไทย...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ช่างแกะเทียนโคราชเร่งมือตกแต่งต้นเทียนให้ทันงานแห่เทียนพรรษา 15 ก.ค.นี้

ช่างแกะเทียนโคราชเร่งมือตกแต่งต้นทียนให้ทันการประกวดเทศกาลแห่เทียนพรรษาในวันที่ 15 ถึง 17 ก.ค.นี้ ที่บริเวณสวนเมืองทอง สวนสุรนารี สวนอนุสรณ์สถานฯ และลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี (ย่าโม)...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ช่างโชว์ลวดลายไอเดียแกะสลักเทียนประดับขบวนรถแห่เทียนพรรษาโคราชคึกคัก

โคราช ช่างแกะสลักเทียนพรรษาต่าง งัดลูกไม้นำบุคคลที่มีชื่อเสียงแกะประดับขบวนรถแห่เทียนอย่างคึกคัก...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ททท. โคราชกระตุ้นตลาดท่องเที่ยวจัดดวลวงสวิง Khaoyai Korat Golf Promotion 2011

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนครราชสีมา ร่วมกับชมรมผู้บริหารสนามกอล์ฟเขาใหญ่ โคราช ขอเชิญทุกท่านร่วมดวลวงสวิงกับกิจกรรม Khaoyai Korat Golf Promotion 2011 ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 31 ตุลาคม 2554 ณ สนามกอล์ฟ 7 แห่งทั่วจังหวัดนครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สมาคมศิลปินอีสานฯ จัดประมูลผลงานศิลปกรรมนำเงินช่วยเหลือพี่น้องภาตใต้ที่ประสบอุทกภัย

สมาคมศิลปินอีสานฯ ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนจัดโครงการศิลปินอีสานร่วมใจช่วยผู้ประสบภัยพิบัติภาคใต้ จัดประมูลผลงานศิลปกรรม นำรายได้สมทบทุนสภากาชาดไทยช่วยเหลือพี่น้องภาคใต้ที่ประสบอุทกภัย วันที่ 11 เม.ย.นี้ที่ รร.สีมาธานี ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

พบโครงกระดูกมนุษย์โบราณอายุราว 1,000 ปีที่ อ.โชคชัย

ชาวบ้าน อ.โชคชัยแห่ดูโครงกระดูกโบราณ เชื่อเป็นบรรพบุรุษเตรียมทำบุญใหญ่อุทิศส่วนกุศล ด้านศิลปากร 12 โคราชส่งนักโบราณคดีสำรวจ ชี้เป็นโครงกระดูกเขมรโบราณอายุราว 1,000 ปีก่อน เตือนระวังมิจฉาชีพดอดขุดส่งขาย แฉอีสานใต้มีการสร้างสายข่าวแฝงชลประทานและคมนาคมคอยแจ้งข่าวฉวยโอกาสลงมือก่อนถึงหูเจ้าหน้าที่...
ดูรายละเอียดข่าว
first back 11 12 13 14 15 16 17 18 19 next ทั้งหมด: 188 | displaying: 101 - 110
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv