หน้าแรก | ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

image

โคราชวัดหนองบัวรองไอเดียไฮเทคแกะเทียนหุ่นยนต์ทรานฟอร์เมอร์

วัดแกะเทียนหนึ่งเดียวของเทศบาลนครโคราช 'วัดหนองบัวรอง' แกะเทียนล้อการเมือง ยิ่งลักษณ์ และ อภิสิทธิ์ ถวายสัตย์ในหลวง ร่วมมือทำงานเพื่อแก้ไขปัญหาประเทศ พร้อมผุดไอเดียเรียกความสนใจเด็กและเยาวชน โชว์เทียนทรานฟอร์เมอร์จูงใจให้สนใจวัฒนธรรมประเพณีไทย
ดูรายละเอียดข่าว
image

ช่างแกะเทียนโคราชเร่งมือตกแต่งต้นเทียนให้ทันงานแห่เทียนพรรษา 15 ก.ค.นี้

ช่างแกะเทียนโคราชเร่งมือตกแต่งต้นทียนให้ทันการประกวดเทศกาลแห่เทียนพรรษาในวันที่ 15 ถึง 17 ก.ค.นี้ ที่บริเวณสวนเมืองทอง สวนสุรนารี สวนอนุสรณ์สถานฯ และลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี (ย่าโม)...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ช่างโชว์ลวดลายไอเดียแกะสลักเทียนประดับขบวนรถแห่เทียนพรรษาโคราชคึกคัก

โคราช ช่างแกะสลักเทียนพรรษาต่าง งัดลูกไม้นำบุคคลที่มีชื่อเสียงแกะประดับขบวนรถแห่เทียนอย่างคึกคัก...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ททท. โคราชกระตุ้นตลาดท่องเที่ยวจัดดวลวงสวิง Khaoyai Korat Golf Promotion 2011

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนครราชสีมา ร่วมกับชมรมผู้บริหารสนามกอล์ฟเขาใหญ่ โคราช ขอเชิญทุกท่านร่วมดวลวงสวิงกับกิจกรรม Khaoyai Korat Golf Promotion 2011 ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 31 ตุลาคม 2554 ณ สนามกอล์ฟ 7 แห่งทั่วจังหวัดนครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สมาคมศิลปินอีสานฯ จัดประมูลผลงานศิลปกรรมนำเงินช่วยเหลือพี่น้องภาตใต้ที่ประสบอุทกภัย

สมาคมศิลปินอีสานฯ ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนจัดโครงการศิลปินอีสานร่วมใจช่วยผู้ประสบภัยพิบัติภาคใต้ จัดประมูลผลงานศิลปกรรม นำรายได้สมทบทุนสภากาชาดไทยช่วยเหลือพี่น้องภาคใต้ที่ประสบอุทกภัย วันที่ 11 เม.ย.นี้ที่ รร.สีมาธานี ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

พบโครงกระดูกมนุษย์โบราณอายุราว 1,000 ปีที่ อ.โชคชัย

ชาวบ้าน อ.โชคชัยแห่ดูโครงกระดูกโบราณ เชื่อเป็นบรรพบุรุษเตรียมทำบุญใหญ่อุทิศส่วนกุศล ด้านศิลปากร 12 โคราชส่งนักโบราณคดีสำรวจ ชี้เป็นโครงกระดูกเขมรโบราณอายุราว 1,000 ปีก่อน เตือนระวังมิจฉาชีพดอดขุดส่งขาย แฉอีสานใต้มีการสร้างสายข่าวแฝงชลประทานและคมนาคมคอยแจ้งข่าวฉวยโอกาสลงมือก่อนถึงหูเจ้าหน้าที่...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชจัดประกวดแมวสีสวาดสุดยอดแมวนำโชคของคนโคราช

โคราชจัดประกวด 'แมวโคราชหรือแมวสีสวาด' สุดยอดแมวนำโชค ในงานย่าโมปีนี้...
ดูรายละเอียดข่าว
image

จังหวัดนครราชสีมาพร้อมจัดงานฉลองวันแห่งชัยชนะของท้าวสุรนารีปี 54 ยิ่งใหญ่

จังหวัดนครราชสีมาแถลงข่าวการจัดงานฉลองวันแห่งชัยของท้าวสุรนารีประจำปี 54 ยิ่งใหญ่ พบกับการแสดงแสงสีเสียง ตำนานวีรกรรมการต่อสู้อันหาญกล้า 'ย่าโมพญาเมือง' ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ไวไว ตะลุยโคราชปิดท้ายคอนเสิร์ตคาราวาน 'ไวไวไทยลูกทุ่ง'

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 'ไวไว' รุกตลาดใช้กลยุทธ์ 'มิวสิคมาร์เก็ตติ้ง' จัดคอนเสิร์ตคาราวาน 'ไวไวไทยลูกทุ่ง' ดึงสุดยอดศิลปินหมอลำซิ่งคู่ขวัญ บัวผัน ทังโส และศรีจันทร์ วีสี เอาใจพี่น้องภาคอีสาน เพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ 'ไวไว' มาโดยตลอด พร้อมจัดกิจกรรมคืนกำไรให้สังคมมากมาย...
ดูรายละเอียดข่าว
image

นายก อบจ.โคราช อัดฉีดงบหนุนงานประเพณี 'กินเข่าค่ำของดีเมืองสูงเนิน' สุดอลังการ

ททท.โคราชร่วมอำเภอสูงเนิน อบจ.นครราชสีมา อบต.โคราช เชิญชวนเที่ยวงานประเพณี 'กินเข่าค่ำของดีเมืองสูงเนิน ครั้งที่ 17' นครราชสีมา พบกับสุดยอดการแสดงแสง เสียง ในชุด "ศรีจนาศะปุระ" ที่สุดอลังการและยิ่งกว่าทุกปีที่ผ่านมา วิถีชีวิตในอดีตด้วยการร่วมกินเข่าค่ำ การรับประทานอาหารแบบขันโตก...
ดูรายละเอียดข่าว
first back 11 12 13 14 15 16 17 18 19 next ทั้งหมด: 184 | displaying: 101 - 110
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv