หน้าแรก | ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

image

คนนับพันแห่ร่วมสืบสานประเพณีงานวันข้าวอำเภอโนนสูง

อำเภอโนนสูงจัดงานเปิดโครงการคลีนิคเกษตรเคลื่อนที่ในพระราชานุเคราะห์ และงานวันข้าวโนนสูง หวังสืบสานประเพณีวัฒนธรรมอันดีงาม
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชจัดงานวันพริกและของดีเมืองขามสะแกแสง

โคราชจัดงานวันพริกและของดีเมืองขามสะแกแสงประจำปี 2552 ประชาชนนับหมื่นเข้าร่วมกิจกรรมคึกคัก...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เที่ยวงานวันข้าวอำเภอโนนสูง

ททท.สำนักงานนครราชสีมา ขอเชิญเที่ยวงานวันข้าวโนนสูง ชมการแสดงแสงสีเสียงวิถีชีวิตชาวนา ความหลากหลายวัฒนธรรมประเพณีท้องถิ่น ที่หาดูได้นับวันหาดูได้ยากควรค่าแก่การอนุรักษ์ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ม.ราชภัฎโคราชเปิดนิทรรศการแสดงจิตรกรรมภาพวาดพระบรมสาทิสลักษณ์ 'ในหลวง'

ม.ราชภัฎโคราชเปิดนิทรรศการแสดงจิตรกรรมภาพวาดพระบรมสาทิสลักษณ์ ในหลวง และพระราชกรณียกิจในอริยบถต่างๆ ขนาดใหญ่ที่สุด ให้คณาจารย์ นักศึกษาและประชาชน ได้ชื่นชมพระบารมีอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระเจ้าอยู่หัว อัครศิลปินเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนพรรษา 82 พรรษา 5 ธันวามหาราชและทรงครองราชย์ครบ 63 ปี...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ม.ราชภัฏโคราชสร้างสรรค์ผลงานจิตรกรรมสีน้ำมันภาพเหมือนในหลวงใหญ่ที่สุดเทิดพระเกียรติ 82 พรรษา

คณาจารย์-นศ.คณะศิลปศาสตร์ ม.ราชภัฏโคราช ร่วมใจสร้างสรรค์ผลงานจิตรกรรมสีน้ำมันภาพเหมือนในหลวงบนผืนผ้าขนาดใหญ่ที่สุด เพื่อเฉลิมพระเกียรติอัครศิลปิน ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 82 พรรษา 5 ธันวามหาราช เตรียมจัดแสดงติดตั้งบนผนังตึกอาคารเรียน 26 ให้ ปชช.ได้ชื่นชม 4 ธ.ค.นี้...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทภ.2 เชิญชมคอนเสิร์ต SINGHA Corporation presents deeboyd pop fest

กองทัพภาคที่ ๒ ขอเชิญชมคอนเสิร์ต SINGHA Corporation presents deeboyd pop fest เทศกาลดนตรีและการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุด ประจำปี 2552 ในวันที่ 5-6 ธันวาคม ณ ไร่สุวรรณ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

อบจ.โคราชจัดงานรับลมหนาว-เทศกาลบอลลูนร่มบิน

อบจ.โคราช จัดงานรับลมหนาว เทศกาลบอลลูนนานาชาติโคราชร่วมบิน นำบอลลูนจาก 5 ชาติจัดแสดงให้นักท่องเที่ยวชมฟรี ด้านททท.โคราชท้วงเกรงนักท่องเที่ยวผิดหวังเพราะมีการโชว์บอลลูนน้อยลูกไม่ตื่นตาตื่นใจ คาดช่วงหนาวนี้โคราชมีเงินจากการท่องเที่ยวสะพัดไม่ต่ำกว่า 500 ล้านบาท...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สีมาธานีร่วมย้อนวันวานกับเพลงหวานในค่ำคืนลอยกระทง

โรงแรมสีมาธานีขอเชิญร่วมย้อนวันวานกับเพลงหวานในค่ำคืนลอยกระทงพบกับ 3 ศิลปินในดวงใจ ดื่มด่ำกับบรรยากาศแสนโรแมนติกภายใต้แสงจันทร์...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สีมาธานีเลี้ยงน้ำชายามบ่าย

ยามบ่ายคลายร้อนด้วยการฟังเพลงคลาสสิคสบาย ๆ จิบน้ำชาเสิรฟพร้อมอาหารว่าง คุ้กกี้ เค้กอร่อยๆ ชื่นชอบบรรยากาศเช่นนี้แวะไปที่ โรงแรมสีมาธานี...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ส.ธุรกิจท่องเที่ยวโคราชปลื้มจัดงานส่งเสริมการขายเข้าเป้า

สมาคมธุรกิจและการท่องเที่ยวจังหวัดนครราชสีมาเป็นปลื้มผลการจัดสัมมนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการจัดงานส่งเสริมการขายการท่องเที่ยวจังหวัดนครราชสีมา ณ อำเภอปากช่อง เมื่อวันที่ 2-4 ธันวาคม 2551 ที่ผ่านมาได้ผลดีเกินเป้าหมาย คาดส่งผลดีต่ออนาคตการท่องเที่ยวโคราชแน่นอน...
ดูรายละเอียดข่าว
first back 11 12 13 14 15 16 17 18 19 next ทั้งหมด: 188 | displaying: 171 - 180
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv