หน้าแรก | ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

image

เที่ยวงานมหัศจรรย์เปิดโลกชุมพรสู่อาเซียน 'ชุมพรเมืองต้องห้ามพลาด'

จังหวัดชุมพร ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เชิญเที่ยวงานมหัศจรรย์เปิดโลกชุมพรสู่อาเซียน 'ชุมพรเมืองต้องห้ามพลาด' ระหว่าง วันที่ 24-26 มีนาคม 2560 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าเวสต์เกต ท่านจะได้พบกับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆที่คนทั่วไปยังไม่รู้ และลุ้นกับแพคเกจทัวร์ฟรี เชิญชวนเที่ยวจังหวัดนี้มีดีไม่ใช่แค่ทางผ่าน
ดูรายละเอียดข่าว
image

ททท.โคราชเชิญชวนเที่ยวงาน 'เทศกาลเก็บเกี่ยวองุ่นไวน์ประจำปี 2560'

ททท. สำนักงานนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วมงาน 'เทศกาลเก็บเกี่ยวองุ่นไวน์ประจำปี 2560' Village Farm’s Night Harvest Festival 2017 วันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2560 ณ ไร่ใหญ่ วิลเลจฟาร์ม อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา วันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2560 นี้...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ราชภัฏโคราช ผนึกกำลังเครือข่ายทางเซรามิกส์

หลักสูตรเทคโนโลยีเซรามิกส์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้จัดพิธีเปิดโครงการการแสดงศิลปะและวัฒนธรรมเทศกาลโคราช 'เครื่องปั้นดินเผาด่านเกวียน ครั้งที่ 1'...
ดูรายละเอียดข่าว
image

นศ.ราชภัฏโคราช ถ่ายทอดบทเพลง 'ทำดีเพื่อพ่อ' ถวายอาลัยพระผู้เสด็จสู่สวรรคาลัย

นักศึกษาราชภัฏโคราช หลักสูตรดนตรี ชั้นปีที่ 5 คณะครุศาสตร์ ฉายา 'หมิง ร้อยเสียง' นักศึกษาผู้บกพร่องทางการมองเห็น ถ่ายทอดบทเพลง 'ทำดีเพื่อพ่อ' ถวายอาลัยพระผู้เสด็จสู่สวรรคาลัย และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

มรภ.โคราช ติดตั้งภาพพระราชกรณียกิจพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 'ทรงงาน' ขนาดใหญ่ ร่วมถวายความอาลัย

คณาจารย์ นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ร่วมใจเขียนภาพสีน้ำมันพระราชกรณียกิจทรงงาน ขนาดใหญ่ ติดตั้งเพื่อถวายความอาลัยต่อการสวรรคตขององค์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ที่บริเวณลานเอนกประสงค์คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทัศนศิลป์ มรภ.โคราช เปิดนิทรรศการจิตรกรรมกับสิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 2 'แก่งตะนะ สามพันโบก'

เปิดแล้ว นิทรรศการจิตรกรรมกับสิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 2 'แก่งตะนะ สามพันโบก' ที่หอศิลป์จินตนาการ ทัศนศิลป์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จัดแสดงให้ชมร่วม 100 ชิ้นผลงาน ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 18 เม.ย. ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ไอเดียเจ๋ง สถานีวิจัยสะแกราช ติดภาพฝาเพดานภาพวาดอนุรักษ์ธรรมชาติฝีมือนักเรียน

สถานีวิจัยสะแกราช ไอเดียสุดเจ๋ง ตกแต่งฝ้าเพดานด้วยภาพวาดอนุรักษ์ธรรมชาติของเด็กๆ ทุกอาคารที่สถานีวิจัยสะแกราช อ.วังน้ำเขียว โคราช ถูกตกแต่งด้วยภาพวาดสีหลายพันภาพฝีมือของเด็กนักเรียนที่ไปเข้าค่ายเรียนรู้ เป็นการปลูกฝังให้เด็กรักหวงแหนธรรมชาติ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ราชภัฏโคราชเปิดเทศกาลโคราชศิลปะและวัฒนธรรมนานาชาติ '59 สุดยิ่งใหญ่ตระการตา

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ร่วมกับ จังหวัดนครราชสีมา และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จัดพิธีเปิดโครงการเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ภายใต้ชื่องาน 'เทศกาลโคราชศิลปะและวัฒนธรรมนานาชาติ 2559 Korat International Art and Cultures Festival 2016'...
ดูรายละเอียดข่าว
image

หอฯโคราช ทุ่มจัด เทศกาลอาหารย่าง’10 เนรมิตเมืองคาวบอยสุดอลังการ

หอการค้าโคราชจับมือ จับมือ ททท. และภาคเอกชน ทุ่มจัดเทศกาลอาหารย่าง ณ โคราช ครั้งที่ 10 'ปิ้งย่างอย่างไทย เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร' หลากหลายอาหารย่างครบทุกภาค พร้อมเนรมิตเมืองคาวบอยสุดอลังการ พบการแสดง แสง สีเสียง ระหว่างวันที่ 17 ถึง 21 ธันวาคม 2558 ณ ลานกิจกรรมตลาดเซฟวันนครราชสีมา คาดมีผู้เข้าชมงานกว่า 3 แสนคน เกิดเงินสะพัดกว่า 30 ล้านบาท ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ผู้ว่าโคราช ชวน' หลานย่าโม นุ่งผ้าไทย ใส่ผ้าซิ่น' ทุกวันศุกร์

ผู้ว่าโคราช เปิดโครงการ 'หลานย่าโม นุ่งผ้าไทย ใส่ผ้าซิ่น' ทุกวันศุกร์ เชิญชวนประชาชนแต่งตัวผ้าไทย เพื่อส่งเสริมค่านิยมด้านการรักษาวัฒนธรรมประเพณีไทยอันดีงาม ยกระดับผ้าไทยและอนุรักษ์ผ้าพื้นเมืองโคราชไม่ให้สูญหาย เริ่มวันศุกร์ที่ 20 พ.ย.นี้...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 184 | displaying: 11 - 20
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv