หน้าแรก | ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

image

ชัยภูมิ เมืองต้องห้าม...พลาด 'หยิบหมอก หยอกดอกกระเจียว'

จังหวัดชัยภูมิ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)สำนักงานนครราชสีมา และหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชนที่เกี่ยวข้อง ขอเชิญทุกท่านร่วม “หยิบหมอก หยอกดอกกระเจียว” ในงานเทศกาลท่องเที่ยวดอกกระเจียวงามจังหวัดชัยภูมิ ประจำปี ๒๕๖๐ ในระหว่างวันที่ ๑ มิถุนายน–๓๐ กันยายน ๒๕๖๐ ณ อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม อำเภอเทพสถิต และ อุทยานแห่งชาติไทรทอง อำเภอหนองบัวระเหว จังหวัดชัยภูมิ
ดูรายละเอียดข่าว
image

ประกวดถ่ายภาพ 'ต้องมนตร์อีสานใต้' ชิงเงินรางวัลกว่า 90,000 บาท

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ร่วมกับ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ขอเชิญ นักถ่ายภาพทั้งมืออาชีพ และสมัครเล่น นักเรียน นักศึกษา และผู้สนใจในการถ่ายภาพ ส่งผลงานภาพถ่ายเข้าร่วมโครงการประกวดภาพถ่ายในหัวข้อ “ต้องมนตร์อีสานใต้” ชิงเงินรางวัลกว่า 90,000 บาทกำหนดวันส่งภาพ 20 พ.ค. - 10 ก.ค. 2560 นี้...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เปิดแล้วงานของดีอันดามัน Andaman Fair 2017 จ.ตรัง

ของดีอันดามันAndaman Fair 2017 พร้อมแล้ว เปิดอย่างเป็นทางการ 1 มิถุนายนนี้ ยกขบวนสินค้ากว่า 500 รายการจากกลุ่มจังหวัดภาคใต้อันดามันและทุกภูมิภาค ตระหง่านบริเวณลานเอนกประสงค์ ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จ.ตรัง ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชมช็อปชิม "ของดีอันดามัน Andaman Fair 2017 วันที่ 1-5 มิ.ย.60 ที่โรบินสัน จ.ตรัง

กลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน ย้ำกลยุทธ์สร้างโอกาสผลิตภัณฑ์ชุมชน SMEs จัดงานส่งเสริมตลาดสินค้าเด่น หวังสร้างความเข็มแข็งและยั่งยืน ในงาน “ของดีอันดามัน Andaman Fair 2017” วันที่ 1 ถง 5 มิ.ย.60 ที่โรบินสัน จ.ตรัง ประเดิมที่แรก และเชื่อมโยงอีก 3 ภูมิภาคทั่วประเทศ คัดสรร สินค้าดีดังมากมายมาเอาใจนักช๊อบ นักชิม ให้เลือกซื้อ เลือกชม ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เที่ยวงานมหัศจรรย์เปิดโลกชุมพรสู่อาเซียน 'ชุมพรเมืองต้องห้ามพลาด'

จังหวัดชุมพร ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เชิญเที่ยวงานมหัศจรรย์เปิดโลกชุมพรสู่อาเซียน 'ชุมพรเมืองต้องห้ามพลาด' ระหว่าง วันที่ 24-26 มีนาคม 2560 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าเวสต์เกต ท่านจะได้พบกับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆที่คนทั่วไปยังไม่รู้ และลุ้นกับแพคเกจทัวร์ฟรี เชิญชวนเที่ยวจังหวัดนี้มีดีไม่ใช่แค่ทางผ่าน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ททท.โคราชเชิญชวนเที่ยวงาน 'เทศกาลเก็บเกี่ยวองุ่นไวน์ประจำปี 2560'

ททท. สำนักงานนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วมงาน 'เทศกาลเก็บเกี่ยวองุ่นไวน์ประจำปี 2560' Village Farm’s Night Harvest Festival 2017 วันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2560 ณ ไร่ใหญ่ วิลเลจฟาร์ม อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา วันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2560 นี้...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ราชภัฏโคราช ผนึกกำลังเครือข่ายทางเซรามิกส์

หลักสูตรเทคโนโลยีเซรามิกส์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้จัดพิธีเปิดโครงการการแสดงศิลปะและวัฒนธรรมเทศกาลโคราช 'เครื่องปั้นดินเผาด่านเกวียน ครั้งที่ 1'...
ดูรายละเอียดข่าว
image

นศ.ราชภัฏโคราช ถ่ายทอดบทเพลง 'ทำดีเพื่อพ่อ' ถวายอาลัยพระผู้เสด็จสู่สวรรคาลัย

นักศึกษาราชภัฏโคราช หลักสูตรดนตรี ชั้นปีที่ 5 คณะครุศาสตร์ ฉายา 'หมิง ร้อยเสียง' นักศึกษาผู้บกพร่องทางการมองเห็น ถ่ายทอดบทเพลง 'ทำดีเพื่อพ่อ' ถวายอาลัยพระผู้เสด็จสู่สวรรคาลัย และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

มรภ.โคราช ติดตั้งภาพพระราชกรณียกิจพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 'ทรงงาน' ขนาดใหญ่ ร่วมถวายความอาลัย

คณาจารย์ นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ร่วมใจเขียนภาพสีน้ำมันพระราชกรณียกิจทรงงาน ขนาดใหญ่ ติดตั้งเพื่อถวายความอาลัยต่อการสวรรคตขององค์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ที่บริเวณลานเอนกประสงค์คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทัศนศิลป์ มรภ.โคราช เปิดนิทรรศการจิตรกรรมกับสิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 2 'แก่งตะนะ สามพันโบก'

เปิดแล้ว นิทรรศการจิตรกรรมกับสิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 2 'แก่งตะนะ สามพันโบก' ที่หอศิลป์จินตนาการ ทัศนศิลป์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จัดแสดงให้ชมร่วม 100 ชิ้นผลงาน ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 18 เม.ย. ...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 188 | displaying: 11 - 20
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv