หน้าแรก | ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

image

ราชภัฏโคราช ต้อนรับพ่อเมือง จ.ยะลา เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เมืองนครราชสีมาอย่างอบอุ่น

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกับ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ให้การต้อนรับ ดร.สามารถ วราดิศัย ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา เข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เมืองนครราชสีมา
ดูรายละเอียดข่าว
image

งานแห่เทียน อ.พิมาย โคราช คึกคักประชาชนแห่ชมขบวนเทียน

งานแห่เทียน อ.พิมาย โคราช เริ่มคึกคัก หลังบรรดาวัดต่างๆ ในพื้นที่ เคลื่อนขบวนเทียนพรรษาตกแต่อย่างสวยงามนำมาจอด ให้โรงเรียนต่าง ๆ พานักเรียนเวียนเทียนรอบอุโบสถ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ช่างเทียน อ.พิมาย เร่งแกะเทียนพรรษารูปเหมือนหลวงพ่อคูณนั่งยอง

ช่างเทียน อ.พิมาย โคราช เร่งแกะเทียนพรรษารูปเหมือนหลวงพ่อคูณนั่งยองๆ เพิ่มสีสันงานแห่เทียนในเทศกาลแห่เทียนพรรษาประจำปี 2558...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทัศนศิลป์ ราชภัฏโคราช นำความรู้พัฒนาชุมชนจัดกิจกรรมออกค่ายอาสาพัฒนาโรงเรียน และวัด

โปรแกรมวิชาทัศนศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จัดโครงการออกค่ายอาสาศิลปะเพื่อน้อง ณ บ้านกลางใหญ่ อำเภอเขื่อนใน จังหวัดอุบลราชธานี โดยมี คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทัศนศิลป์ ราชภัฏโคราช ประมูลภาพศิลปะ ยอดเงินบริจาคกว่า 6 แสน

ทัศนศิลป์ ราชภัฏโคราช เปิดประมูลภาพผลงานศิลปะ ศิลปินแห่งชาติ ดร.ทวี รัชกร และศิลปินที่มีชื่อเสียงนำผลงานชิ้นเอกร่วมการประมูล เผยได้รับความสนใจจากผู้ชื่นชอบ ได้รับเงินบริจาคกว่า 6 แสนบาท มอบให้ห้องสมุดศิลปะความรู้สู่ชุมชน ครั้่งที่ 3 ณ หอศิลป์จินตนาการ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

อาจารย์ราชภัฏโคราช เข้ารับพระราชทานโล่รางวัลจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

'อาจารย์พฤกษ์ โตหมื่นไวย' อาจารย์พิเศษโปรแกรมวิชาทัศนศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้ารับพระราชทานโล่รางวัลจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จากการเข้าร่วมการประกวดศิลปะปูนปั้นแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 14 ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ททท.โคราช ขอเชิญเที่ยวงาน 3 วัน สิ่งมหัศจรรย์ 7 โซน 'เขาใหญ่ เราใหญ่กว่า'

The Little Cowboy โดยชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ ปากช่อง ร่วมกับ ททท.สำนักงานนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วมสนุกสนานไปกับงานรื่นเริง 3 วัน สิ่งมหัศจรรย์ 7 โซน 'เขาใหญ่ เราใหญ่กว่า' ระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม ถึง 2 พฤศจิกายน 2557 ณ เดอะลิตเติ้ลคาวบอย ริมถนนมิตรภาพ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

นักศึกษาราชภัฏโคราช คว้ารางวัลการประกวดโครงการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์

นักศึกษาราชภัฏโคราช สร้างชื่อเสียงอีกครั้ง ด้วยการคว้ารางวัลการประกวดโครงการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ สัมผัสภูมิปัญญาท้องถิ่น ปีที่ 2 ชื่อผลงาน 'หินเก่า...เล่าตำนาน' ของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม 3 มรภ. MOU ร่วมมือทางวิชาการด้านศิลปวัฒนธรรมเผยแพร่องค์ความระดับชาติ

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ม.ราชภัฏโคราช ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ด้านศิลปวัฒนธรรมและการประกันคุณภาพการศึกษา ร่วมกับ สำนักศิลปะฯ ม.ราชภัฏสุรินทร์ ขอบเขตระยะเวลาของความร่วมมือ กำหนดระยะเวลา 3 ปี เผยกิจกรรมแรกเดินหน้าการจัดตั้งพิพิธภัณฑ์เมืองนครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ศิลปินนักวิชาการอิสระ มรภ.โคราช จัดแสดงศิลปกรรมเดี่ยวชุด 'ตกผลึกภูมิปัญญา'

'สามารถ จับโจร' ศิลปินนักวิชาการอิสระเพื่อประชาชน มรภ.โคราช จัดแสดงนิทรรศการผลงานศิลปกรรมเดี่ยว เป็นประติมากรรมสร้างสรรค์ชุด 'รูปทรงที่ตกผลึกจากภูมิปัญญา' ณ หอศิลป์จินตนาการ 19 ส.ค.นี้ ศิลปินแห่งชาติ 'ทวี รัชนีกร' เป็นประธานเปิดงาน...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 183 | displaying: 21 - 30
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv