หน้าแรก | ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

image

ไอเดียเจ๋ง สถานีวิจัยสะแกราช ติดภาพฝาเพดานภาพวาดอนุรักษ์ธรรมชาติฝีมือนักเรียน

สถานีวิจัยสะแกราช ไอเดียสุดเจ๋ง ตกแต่งฝ้าเพดานด้วยภาพวาดอนุรักษ์ธรรมชาติของเด็กๆ ทุกอาคารที่สถานีวิจัยสะแกราช อ.วังน้ำเขียว โคราช ถูกตกแต่งด้วยภาพวาดสีหลายพันภาพฝีมือของเด็กนักเรียนที่ไปเข้าค่ายเรียนรู้ เป็นการปลูกฝังให้เด็กรักหวงแหนธรรมชาติ
ดูรายละเอียดข่าว
image

ราชภัฏโคราชเปิดเทศกาลโคราชศิลปะและวัฒนธรรมนานาชาติ '59 สุดยิ่งใหญ่ตระการตา

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ร่วมกับ จังหวัดนครราชสีมา และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จัดพิธีเปิดโครงการเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ภายใต้ชื่องาน 'เทศกาลโคราชศิลปะและวัฒนธรรมนานาชาติ 2559 Korat International Art and Cultures Festival 2016'...
ดูรายละเอียดข่าว
image

หอฯโคราช ทุ่มจัด เทศกาลอาหารย่าง’10 เนรมิตเมืองคาวบอยสุดอลังการ

หอการค้าโคราชจับมือ จับมือ ททท. และภาคเอกชน ทุ่มจัดเทศกาลอาหารย่าง ณ โคราช ครั้งที่ 10 'ปิ้งย่างอย่างไทย เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร' หลากหลายอาหารย่างครบทุกภาค พร้อมเนรมิตเมืองคาวบอยสุดอลังการ พบการแสดง แสง สีเสียง ระหว่างวันที่ 17 ถึง 21 ธันวาคม 2558 ณ ลานกิจกรรมตลาดเซฟวันนครราชสีมา คาดมีผู้เข้าชมงานกว่า 3 แสนคน เกิดเงินสะพัดกว่า 30 ล้านบาท ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ผู้ว่าโคราช ชวน' หลานย่าโม นุ่งผ้าไทย ใส่ผ้าซิ่น' ทุกวันศุกร์

ผู้ว่าโคราช เปิดโครงการ 'หลานย่าโม นุ่งผ้าไทย ใส่ผ้าซิ่น' ทุกวันศุกร์ เชิญชวนประชาชนแต่งตัวผ้าไทย เพื่อส่งเสริมค่านิยมด้านการรักษาวัฒนธรรมประเพณีไทยอันดีงาม ยกระดับผ้าไทยและอนุรักษ์ผ้าพื้นเมืองโคราชไม่ให้สูญหาย เริ่มวันศุกร์ที่ 20 พ.ย.นี้...
ดูรายละเอียดข่าว
image

นศ.ทััศน์ศิลป์ ม.ราชภัฎโคราช โชว์ฝีมืองานศิลปะคว้ารางวัลเหรียญเงิน การประกวดจิตรกรรมยูโอบี

นักศึกษาโปรแกรมวิชาทัศนศิลป์ ม.ราชภัฏโคราช โชว์ฝีมืองานศิลปะคว้ารางวัลเหรียญเงิน ประเภทศิลปินใหม่หรือสมัครเล่น (Emerging Artist) ในการประกวดจิตรกรรมยูโอบี 2558 ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ราชภัฏโคราช ต้อนรับพ่อเมือง จ.ยะลา เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เมืองนครราชสีมาอย่างอบอุ่น

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกับ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ให้การต้อนรับ ดร.สามารถ วราดิศัย ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา เข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เมืองนครราชสีมา ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

งานแห่เทียน อ.พิมาย โคราช คึกคักประชาชนแห่ชมขบวนเทียน

งานแห่เทียน อ.พิมาย โคราช เริ่มคึกคัก หลังบรรดาวัดต่างๆ ในพื้นที่ เคลื่อนขบวนเทียนพรรษาตกแต่อย่างสวยงามนำมาจอด ให้โรงเรียนต่าง ๆ พานักเรียนเวียนเทียนรอบอุโบสถ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ช่างเทียน อ.พิมาย เร่งแกะเทียนพรรษารูปเหมือนหลวงพ่อคูณนั่งยอง

ช่างเทียน อ.พิมาย โคราช เร่งแกะเทียนพรรษารูปเหมือนหลวงพ่อคูณนั่งยองๆ เพิ่มสีสันงานแห่เทียนในเทศกาลแห่เทียนพรรษาประจำปี 2558...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทัศนศิลป์ ราชภัฏโคราช นำความรู้พัฒนาชุมชนจัดกิจกรรมออกค่ายอาสาพัฒนาโรงเรียน และวัด

โปรแกรมวิชาทัศนศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จัดโครงการออกค่ายอาสาศิลปะเพื่อน้อง ณ บ้านกลางใหญ่ อำเภอเขื่อนใน จังหวัดอุบลราชธานี โดยมี คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทัศนศิลป์ ราชภัฏโคราช ประมูลภาพศิลปะ ยอดเงินบริจาคกว่า 6 แสน

ทัศนศิลป์ ราชภัฏโคราช เปิดประมูลภาพผลงานศิลปะ ศิลปินแห่งชาติ ดร.ทวี รัชกร และศิลปินที่มีชื่อเสียงนำผลงานชิ้นเอกร่วมการประมูล เผยได้รับความสนใจจากผู้ชื่นชอบ ได้รับเงินบริจาคกว่า 6 แสนบาท มอบให้ห้องสมุดศิลปะความรู้สู่ชุมชน ครั้่งที่ 3 ณ หอศิลป์จินตนาการ ...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 188 | displaying: 21 - 30
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv