หน้าแรก | ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

image

สุดเจ๋ง ! นักศึกษาราชภัฏโคราช ประกวดภาพถ่ายรายการเดียว คว้า 4 รางวัล

นักศึกษาราชภัฏโคราช โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการศึกษา คณะครุศาสตร์ สุดเจ๋ง ! ประกวดภาพถ่ายรายการเดียว 'พระพุทธไสยาสน์โลกนาถศาสดามหามุนี' 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ท่องเที่ยวไทย และคว้ารางวัลได้ถึง 4 รางวัล สร้างชื่อเสียงให้มหาวิทยาลัย
ดูรายละเอียดข่าว
image

ททท.สำนักงานพัทยา ขอเชิญทุกท่านร่วมกิจกรรม 'พาแม่ Selfie ที่พัทยา'

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา สนับสนุนเติมความรัก ความอบอุ่นให้กับครอบครัว ในเดือนแห่งความรักของแม่ ด้วยกิจกรรม 'พาแม่ Selfie ที่พัทยา' ในเดือนสิงหาคม ๒๕๕๗...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เทศกาลเข้าพรรษาโคราชคึกคัก นักท่องเที่ยวแห่กราบขอพรย่าโม พร้อมถ่ายภาพเทียนล้อเลียนตลกชื่อดัง

เทศกาลเข้าพรรษาโคราชคึกคัก นักท่องเที่ยวแห่กราบขอพรย่าโม พร้อมถ่ายภาพเทียนล้อเลียนตลกชื่อดังกันคึกคัก ภายใต้ชื่องาน แห่เทียนโคราช เสริมบุญ สร้างบารมี ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11 ถึง 13 กรกฎาคมนี้ ที่บริเวณลานสวนอนุสรณ์สถานข้างลานอุนสาวรีย์ท่านท้าวสุรนารี...
ดูรายละเอียดข่าว
image

หลบร้อนมาชม 'นิทรรศการผลงานศิลปนิพนธ์ครั้งที่ 14' ที่ ปาลิโอเขาใหญ่

หยุดยาวเที่ยวสงกรานต์ปีนี้ หลบร้อนแวะมาพักผ่อนที่ 'ปาลิโอเขาใหญ่ ' ชมนิทรรศการผลงานศิลปนิพนธ์ ครั้งที่ 14 ปี ของนักศึกษาโปรแกรมวิชาทัศน์ศิลป์ ม.ราชภัฏโคราช และผลงานของศิลปินแห่งชาติ คณาจารย์ และนักศึกษา เข้าร่วมจัดแสดงมากกว่า 50 ชิ้นงาน เปิดให้ประชาชนได้เข้าชมฟรีเป็นเวลา 1 เดือน ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

อบจ.โคราช ทุ่มทุนสร้าง 'ย่าฉันท่านชื่อโม' ตอนโลหิตและน้ำตารักษาผืนแผ่นดิน ฉลองวันแห่งชัยชนะของท้าวสุรนารี

โคราช ประกาศก้อง วีรกรรม 'คุณหญิงโม' ผู้ปกป้องผืนแผ่นดินโคราช ในงาน 'ฉลองชัยชนะท้าวสุรนารี' พร้อมผนึกกำลังทุกภาคส่วน ทั้งภาครัฐและเอกชน เข้ามามีส่วนร่วมจัดงานครั้งนี้ ด้าน อบจ.โคราช 'นายก นก' เผยทุ่มทุนสร้าง แสง สี เสียง อิงประวัติศาสตร์ 'ย่าฉันท่านชื่อโม' ตอน โลหิตและน้ำตา รักษาผืนแผ่นดิน ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

หอฯโคราชจัดงานเทศกาลอาหารย่างรับลมหนาว 'วันไก่ย่าง ขั่วหมี่โคราช'

โคราชเตรียมจัดงานยิ่งใหญ่เทศกาลอาหารย่างรับลมหนาว ครั้งที่ 8 ภายใต้ชื่อ 'วันไก่ย่าง ขั่วหมี่โคราช' ระหว่างวันที่ 25 ถึง 29 ธันวาคมนี้ ที่บริเวณลานหน้าห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี คาดว่าจะมีเงินสะพัดหมุนเวียนสภาพคล่อง และส่งเสริมธุรกิจของสมาชิกหอการค้า...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชปล่อยคาราวานบิ๊กไบค์กว่า 300 คัน ขับขี่เที่ยวชมธรรมชาติทั่วจังหวัด

โคราชปล่อยคาราวานบิ๊กไบค์กว่า 300 คัน ขับขี่เที่ยวชมธรรมชาติทั่วจังหวัด กระตุ้นเศรษฐกิจและส่งเสริมการท่องเที่ยวช่วงฤดูหนาว พร้อมรณรงค์เสริมสร้างการขับขี่ปลอดภัยระหว่างการท่องเที่ยว ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

อ.ปักธงชัย โคราช เปิดงานเทศกาลไหมไทย Thai Silk Festival 2013

ที่บริเวณสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ 48 พรรษา อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

Sima Thani Charity Concert 2013 ครั้งที่ 11

กงกฤช หิรัญกิจ ประธานกรรมการโรงแรมสีมาธานี จัดงานคอนเสิร์ตการกุศล Sima Thani Charity Concert 2013 ครั้งที่ 11 มอบเงินจากการจัดงานให้กับองค์กรภาครัฐและองค์กรสาธารณะประโยชน์ พบกับศิลปินหลากหลาย อาทิ เอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์, มิ้นท์ AF3 และ เบล สุพล พัวศิริรักษ์ มาร่วมให้ความบันเทิง วันพุธที่ 11 กันยายนนี้ที่ ห้องสีมาธานี แกรนด์ บอลรูม โรงแรมสีมาธานี...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชคึกคักเข้าสู่เทศกาลแห่เทียนพรรษา ช่างปั้นไอเดียกระฉูดปั้นรูปช้างก้านกล้วยหมีแพนด้า

โคราชคึกคัก ใกล้เข้าสู่เทศกาลแห่เทียนพรรษา ช่างฝีมือต่างบรรจงประดิษฐ์ปั้นเทียนเป็นรูปช้างก้านกล้วย เชื่อมสัมพันธ์จีน ญี่ปุ่น โดยมีเทียนหมีแพนด้าและโดราเอมอนแทน 2 ชาติ หวังดึงดูดความสนใจเยาวชน...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 182 | displaying: 31 - 40
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv