หน้าแรก | ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

image

นักศึกษาราชภัฏโคราช คว้ารางวัลการประกวดโครงการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์

นักศึกษาราชภัฏโคราช สร้างชื่อเสียงอีกครั้ง ด้วยการคว้ารางวัลการประกวดโครงการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ สัมผัสภูมิปัญญาท้องถิ่น ปีที่ 2 ชื่อผลงาน 'หินเก่า...เล่าตำนาน' ของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา
ดูรายละเอียดข่าว
image

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม 3 มรภ. MOU ร่วมมือทางวิชาการด้านศิลปวัฒนธรรมเผยแพร่องค์ความระดับชาติ

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ม.ราชภัฏโคราช ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ด้านศิลปวัฒนธรรมและการประกันคุณภาพการศึกษา ร่วมกับ สำนักศิลปะฯ ม.ราชภัฏสุรินทร์ ขอบเขตระยะเวลาของความร่วมมือ กำหนดระยะเวลา 3 ปี เผยกิจกรรมแรกเดินหน้าการจัดตั้งพิพิธภัณฑ์เมืองนครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ศิลปินนักวิชาการอิสระ มรภ.โคราช จัดแสดงศิลปกรรมเดี่ยวชุด 'ตกผลึกภูมิปัญญา'

'สามารถ จับโจร' ศิลปินนักวิชาการอิสระเพื่อประชาชน มรภ.โคราช จัดแสดงนิทรรศการผลงานศิลปกรรมเดี่ยว เป็นประติมากรรมสร้างสรรค์ชุด 'รูปทรงที่ตกผลึกจากภูมิปัญญา' ณ หอศิลป์จินตนาการ 19 ส.ค.นี้ ศิลปินแห่งชาติ 'ทวี รัชนีกร' เป็นประธานเปิดงาน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทัศนศิลป์ มรภ.โคราช ศรัทธายิ่งใหญ่ สร้างพุทธรูปปางมารวิชัย 'พุทธศิลป์คืนถิ่นลำปลายมาศ'

ทัศนศิลป์ ม.ราชภัฏโคราช ศรัทธายิ่งใหญ่ร่วมแรงดำเนินโครงการ 'พุทธศิลป์คืนถิ่นลำปลายมาศ' จัดสร้างพระพุทธรูปปางมารวิชัย วิจิตรงดงามสุดองค์ใหญ่ สูงตระหง่าน 9 เมตร หน้าตักกว้าง 3 เมตร ถวายเป็นพุทธบูชา ประดิษฐาน 'วัดอัมพวันวิปัสสนา' อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ท่ามกลางชาวบ้านร่วมต้อนรับแรงศรัทธาเนืองแน่น...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สุดเจ๋ง ! นักศึกษาราชภัฏโคราช ประกวดภาพถ่ายรายการเดียว คว้า 4 รางวัล

นักศึกษาราชภัฏโคราช โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการศึกษา คณะครุศาสตร์ สุดเจ๋ง ! ประกวดภาพถ่ายรายการเดียว 'พระพุทธไสยาสน์โลกนาถศาสดามหามุนี' 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ท่องเที่ยวไทย และคว้ารางวัลได้ถึง 4 รางวัล สร้างชื่อเสียงให้มหาวิทยาลัย...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ททท.สำนักงานพัทยา ขอเชิญทุกท่านร่วมกิจกรรม 'พาแม่ Selfie ที่พัทยา'

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา สนับสนุนเติมความรัก ความอบอุ่นให้กับครอบครัว ในเดือนแห่งความรักของแม่ ด้วยกิจกรรม 'พาแม่ Selfie ที่พัทยา' ในเดือนสิงหาคม ๒๕๕๗...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เทศกาลเข้าพรรษาโคราชคึกคัก นักท่องเที่ยวแห่กราบขอพรย่าโม พร้อมถ่ายภาพเทียนล้อเลียนตลกชื่อดัง

เทศกาลเข้าพรรษาโคราชคึกคัก นักท่องเที่ยวแห่กราบขอพรย่าโม พร้อมถ่ายภาพเทียนล้อเลียนตลกชื่อดังกันคึกคัก ภายใต้ชื่องาน แห่เทียนโคราช เสริมบุญ สร้างบารมี ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11 ถึง 13 กรกฎาคมนี้ ที่บริเวณลานสวนอนุสรณ์สถานข้างลานอุนสาวรีย์ท่านท้าวสุรนารี...
ดูรายละเอียดข่าว
image

หลบร้อนมาชม 'นิทรรศการผลงานศิลปนิพนธ์ครั้งที่ 14' ที่ ปาลิโอเขาใหญ่

หยุดยาวเที่ยวสงกรานต์ปีนี้ หลบร้อนแวะมาพักผ่อนที่ 'ปาลิโอเขาใหญ่ ' ชมนิทรรศการผลงานศิลปนิพนธ์ ครั้งที่ 14 ปี ของนักศึกษาโปรแกรมวิชาทัศน์ศิลป์ ม.ราชภัฏโคราช และผลงานของศิลปินแห่งชาติ คณาจารย์ และนักศึกษา เข้าร่วมจัดแสดงมากกว่า 50 ชิ้นงาน เปิดให้ประชาชนได้เข้าชมฟรีเป็นเวลา 1 เดือน ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

อบจ.โคราช ทุ่มทุนสร้าง 'ย่าฉันท่านชื่อโม' ตอนโลหิตและน้ำตารักษาผืนแผ่นดิน ฉลองวันแห่งชัยชนะของท้าวสุรนารี

โคราช ประกาศก้อง วีรกรรม 'คุณหญิงโม' ผู้ปกป้องผืนแผ่นดินโคราช ในงาน 'ฉลองชัยชนะท้าวสุรนารี' พร้อมผนึกกำลังทุกภาคส่วน ทั้งภาครัฐและเอกชน เข้ามามีส่วนร่วมจัดงานครั้งนี้ ด้าน อบจ.โคราช 'นายก นก' เผยทุ่มทุนสร้าง แสง สี เสียง อิงประวัติศาสตร์ 'ย่าฉันท่านชื่อโม' ตอน โลหิตและน้ำตา รักษาผืนแผ่นดิน ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

หอฯโคราชจัดงานเทศกาลอาหารย่างรับลมหนาว 'วันไก่ย่าง ขั่วหมี่โคราช'

โคราชเตรียมจัดงานยิ่งใหญ่เทศกาลอาหารย่างรับลมหนาว ครั้งที่ 8 ภายใต้ชื่อ 'วันไก่ย่าง ขั่วหมี่โคราช' ระหว่างวันที่ 25 ถึง 29 ธันวาคมนี้ ที่บริเวณลานหน้าห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี คาดว่าจะมีเงินสะพัดหมุนเวียนสภาพคล่อง และส่งเสริมธุรกิจของสมาชิกหอการค้า...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 186 | displaying: 31 - 40
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv