หน้าแรก | ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

image

โคราชปล่อยคาราวานบิ๊กไบค์กว่า 300 คัน ขับขี่เที่ยวชมธรรมชาติทั่วจังหวัด

โคราชปล่อยคาราวานบิ๊กไบค์กว่า 300 คัน ขับขี่เที่ยวชมธรรมชาติทั่วจังหวัด กระตุ้นเศรษฐกิจและส่งเสริมการท่องเที่ยวช่วงฤดูหนาว พร้อมรณรงค์เสริมสร้างการขับขี่ปลอดภัยระหว่างการท่องเที่ยว
ดูรายละเอียดข่าว
image

อ.ปักธงชัย โคราช เปิดงานเทศกาลไหมไทย Thai Silk Festival 2013

ที่บริเวณสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ 48 พรรษา อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

Sima Thani Charity Concert 2013 ครั้งที่ 11

กงกฤช หิรัญกิจ ประธานกรรมการโรงแรมสีมาธานี จัดงานคอนเสิร์ตการกุศล Sima Thani Charity Concert 2013 ครั้งที่ 11 มอบเงินจากการจัดงานให้กับองค์กรภาครัฐและองค์กรสาธารณะประโยชน์ พบกับศิลปินหลากหลาย อาทิ เอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์, มิ้นท์ AF3 และ เบล สุพล พัวศิริรักษ์ มาร่วมให้ความบันเทิง วันพุธที่ 11 กันยายนนี้ที่ ห้องสีมาธานี แกรนด์ บอลรูม โรงแรมสีมาธานี...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชคึกคักเข้าสู่เทศกาลแห่เทียนพรรษา ช่างปั้นไอเดียกระฉูดปั้นรูปช้างก้านกล้วยหมีแพนด้า

โคราชคึกคัก ใกล้เข้าสู่เทศกาลแห่เทียนพรรษา ช่างฝีมือต่างบรรจงประดิษฐ์ปั้นเทียนเป็นรูปช้างก้านกล้วย เชื่อมสัมพันธ์จีน ญี่ปุ่น โดยมีเทียนหมีแพนด้าและโดราเอมอนแทน 2 ชาติ หวังดึงดูดความสนใจเยาวชน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราช ฮือฮา..เทียนพรรษาล้อการเมือง

ฮือฮา..เทียนพรรษาล้อการเมือง เตรียมนำไปแสดงในงานประเพณีแห่เทียนพรรษาของจังหวัดนครราชสีมา ประจำปี 2556...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชช่างฝีมือเร่งตกแต่งขบวนเทียนพรรษาอย่างคึกคักเพื่อร่วมประเพณีแห่เทียนพรรษาปี 57

ช่างฝีมือเร่งตกแต่งขบวนเทียนพรรษาอย่างคึกคัก เพื่อให้ทันเข้าร่วมประเพณีแห่เทียนพรรษาโคราช ซึ่งจะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่ลานย่าโม ระหว่างวันที่ 20 ถึง 23 กรกฎาคมนี้คาดเงินสะพัดกว่า 100 ล้านบาท ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

นศ. มทส. คว้า 2 รางวัลใหญ่ ชนะเลิศและขวัญใจมหาชนภาพยนตร์สั้นงานวิสาขบูชาพุทธบารมี

นศ. มทส. คว้า 2 รางวัลใหญ่ ชนะเลิศและขวัญใจมหาชน (popular vote) ภาพยนตร์สั้นงานวิสาขบูชาพุทธบารมี ประจำปี 2556 (Visakha Short Film Contest 2013) หัวข้อ 'เมล็ดพันธุ์แห่งคุณธรรม' ตอน 'กล้าบุญ กลัวบาป' จัดโดยห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ นครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ปฏิมากรชื่อดังระดับโลก 'สันติ พิเชฐชัยกุล' โชว์ฝีมือปั้นรูปเหมือนหลวงพ่อคูณในงานวิสาขบูชา

ปฏิมากรผู้มีชื่อเสียงดังระดับโลก 'สันติ พิเชฐชัยกุล' โชว์ฝีมือปั้นรูปเหมือนหลวงพ่อคูณเท่าองค์จริง ในงานวิสาขบูชา พุทธบารมี ห้างเดอะมอลล์ นครราชสีมา ในวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน เวลา 10.00 น.นี้...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ททท.นครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วมดวลวงสวิง 'Khaoyai Korat Golf Promotion 2013'

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนครราชสีมา ร่วมกับ ชมรมผู้บริหารสนามกอล์ฟเขาใหญ่ โคราช ขอเชิญทุกท่านร่วมดวลวงสวิงกับกิจกรรม 'Khaoyai Korat Golf Promotion 2013' ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2556 ณ สนามกอล์ฟ 3 แห่งทั่วจังหวัดนครราชสีมาและอีก 2 สนามของจังหวัดสระบุรี ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชเฟ้นหา สุดยอดฝีมือช่างแปรรูปผลิตภัณฑ์ผ้าไหม และสุดยอดครูช่างทอ นครชัยบุรินทร์

สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดนครราชสีมา และสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดกิจกรรมประกวด 'สุดยอดฝีมือช่างแปรรูปผลิตภัณฑ์ผ้าไหม' และ 'สุดยอดครูช่างทอ นครชัยบุรินทร์' วันที่ 18 ถึง 19 เมษายนที่ผ่านมา เฟ้นหาผู้ชนะเลิศสุดยอดฝีมือ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ผ้าไหมได้รับการพัฒนา เป็นที่ยอมรับทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ สร้างฐานโอกาสและช่องทางการตลาดแก่ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ไหม...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 186 | displaying: 41 - 50
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv