หน้าแรก | ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

image

โคราชจัดประกวด 'สุดยอดครูช่างทอ นครชัยบุรินทร์' ยกระดับมาตรฐานผ้าไหมไทยสู่สากล

สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดนครราชสีมาและสมาคมส่งเสริมและพัฒนาหัตถกรรมอาเซียน จัดการประกวดแข่งขัน 'สุดยอดครูช่างทอ นครชัยบุรินทร์' เผยหวังยกระดับมาตรฐานผ้าไหมไทยสู่สากล ในวันที่ 19 เมษายน 2556 ที่ห้อง เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์นครราชสีมา
ดูรายละเอียดข่าว
image

ธุรกิจล่องแพ อ.ครบุรีคึกคักนักท่องเที่ยวหนีร้อนมาพึ่งเย็นล่องแพอ่างเก็บน้ำลำแชะ

ธุรกิจล่องแพ อ.ครบุรี โคราชบูมคึกคัก นักท่องเที่ยวต่างหนีร้อนมาพึ่งเย็น ล่องแพเล่นน้ำสำราญใจ ที่อ่างเก็บน้ำลำแชะ หวังคลายร้อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สวนสัตว์โคราช เฮ ! ช้างแอฟริกาตกลูกเพศเมีย

สวนสัตว์โคราช เฮ ! ช้างแอฟริกาตกลูกตัวที่ 2 เพศเมีย ตรงกับงานฉลองย่าโม ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง มีแห่งเดียวในประเทศไทยจากพ่อช้างแอ๊ฟกับแม่ช้างแจ๋ว ชวนประชาชนประกวดตั้งชื่อชิงรางวัลมากมาย...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เที่ยวงาน 'วันกินเข่า คั่วหมี่' ๒๕๕๖

สภาวัฒนธรรมอำเภอขามทะเลสอร่วมกับ สวนทุ่งลุงพี รีสอร์ท อำเภอขามทะเลสอ จังหวัดนครราชสีมา สนับสนุนการประชาสัมพันธ์โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วมงาน 'วันกินเข่า คั่วหมี่ ครั้งที่ ๑ ๒๕๕๖' ในวันที่ ๒ เมษายน ๒๕๕๖ ณ สวนทุ่งลุงพี รีสอร์ท อำเภอขามทะเลสอ จังหวัดนครราชสีมา ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

'น้องแป้ง' น.ส.ธัญญ่า ปัญจะโรทัย คว้ามงกุฎ 'นางสาวนครราชสีมา'

สาวโคราชสวยอินเตอร์ 'น้องแป้ง' น.ส.ธัญญ่า ปัญจะโรทัย สาวสวยสูงสง่างามจากอำเภอเมืองเพอร์เฟคครบถ้วนคว้ามงกุฎนางสาวนครราชสีมา เวทีแห่งเกียรติยศงานฉลองชัยชนะท้าวสุรนารี ประจำปี 2556 พร้อมตำแหน่งขวัญใจมหาชน และ 'น้องน้ำ' น.ส.ชนิดาภา แก้วบุญเรือง รองอันดับ 1 ,'น้องเฟิร์น' น.ส.อารดา เคนผาพงศ์ รองอันดับ 2 , 'น้องเต' น.ส.มุกรวี เดชอัครธนากุล ได้ MISS DTV และ 'น้องกุ๊กกิ๊ก' น.ส.วิวิศนา แย้มจะบก ขวัญใจสื่อมวลชน และ 'น้องแพตตี้' น.ส.ภัทราวดี จำปีหอม คว้า MISS NITIPON...
ดูรายละเอียดข่าว
image

อบจ.โคราชทุ่มงบโชว์การแสดง แสง สี เสียง 'ย่าฉันท่านชื่อโม' อลังการยิ่งใหญ่

อบจ.โคราชทุ่มงบร่วมฉลองในโอกาสครบรอบ 80 การจัดงานฉลองวันแห่งชัยชนะของท้าวสุรนารี จัดโชว์การแสดงแบบสื่อผสมภาพและเสียงอิงประวัติศาสตร์อลังการยิ่งใหญ่ ในชื่อชุด 'ย่าฉันท่านชื่อโม' เพื่อเทิดทูนวีรกรรมท่านท้าวสุรนารีนางสาวบุญเหลือ และเหล่าบรรพชนคนโคราชในอดีต ที่ต่อสู้กับข้าศึกเพื่อปกป้องแผ่นดินโคราช โดยมี ผวจ.นครราชสีมาและภริยา ให้เกียรติร่วมแสดงพร้อมด้วยทีมผู้แสดงกิตติมศักดิ์คับคั่ง ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชจัดประกวด 'โต๊ะโคราช' ในงานฉลองวันชัยชนะของย่าโมปีนี้

โคราชจัดประกวด 'โต๊ะโคราช' ในงานฉลองวันชัยชนะของย่าโมปีนี้ เพื่อสนองนโยบายรัฐบาล ครัวไทยสู่ครัวโลก เผยเมนูอาหารหลัก 4 อย่าง ที่ขาดไม่ได้ หมี่โคราช ส้มตำ และไก่ย่างโคราช แข่งขันตัดสินความอร่อยแซบเด็ด 26 มีนาคมนี้ เวทีสนามหน้าศาลากลาง ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

พิธีบวงสรวงดวงทิพย์วิญญาณท้าวสุรนารีและคุณหญิงบุญเหลือ เปิดงานฉลองวันแห่งชัยชนะท้าวสุรนารี

งานฉลองวันแห่งชัยชนะของท้าวสุรนารี จังหวัดนครราชสีมาปีนี้เริ่มแล้ว โดยผู้ว่าราชการจังหวัดทำพิธีบวงสรวงดวงทิพย์วิญญาณท้าวสุรนารีและนางสาวบุญเหลือ ก่อนจะประกอบพิธีจุดคบเพลิงด้วยการวิ่งคบเพลิงจากอนุสรณ์สถานทุ่งสัมฤทธิ์ อ.พิมาย โดยสตรีแต่งกายย้อนอดีตในชุดตะเบงมาน วิ่งนำคบเพลิงผ่าน 4 อำเภอ เพื่อมาจุดที่บริเวณอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารีประกอบพิธีเปิดงานในช่วงค่ำอย่างยิ่งใหญ่ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

'ทัศนศิลป์' ม.ราชภัฏโคราชจัดแสดงนิทรรศการผลงานศิลปกรรมครั้งที่ 13

'ทัศนศิลป์' ม.ราชภัฏโคราช จัดใหญ่นิทรรศการผลงานศิลปกรรมครั้งที่ 13 วันที่ 28 ก.พ. ถึง 31 มี.ค.นี้ ณ หอศิลป์จินตนาการ เผยภายในงานจัดแสดงผลงานศิลปนิพนธ์ของนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย พร้อมผลงานชิ้นเอกจากศิษย์เก่า คณาจารย์ ศิลปินรับเชิญและศิลปินแห่งชาติชื่อดังอีกมากมาย...
ดูรายละเอียดข่าว
image

วาเลนไทม์โคราชคึกคัก คุณตาวัย 90 ปีควงแขนคุณยายจดทะเบียนสมรส 'วิวาห์หลานย่า'

โคราชจัดพิธี '14 กุมภา วิวาห์หลานย่า' มีคู่วิวาห์ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ 71 คู่ร่วมพิธีอย่างคึกคัก ขณะที่คุณตาวัย 90 ปี ควงแขนคุณยายวัยเดียวกันจดทะเบียนสมรสสุดหวานชื่น...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 186 | displaying: 51 - 60
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv