หน้าแรก | ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

image

สวนสัตว์โคราช เฮ ! ช้างแอฟริกาตกลูกเพศเมีย

สวนสัตว์โคราช เฮ ! ช้างแอฟริกาตกลูกตัวที่ 2 เพศเมีย ตรงกับงานฉลองย่าโม ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง มีแห่งเดียวในประเทศไทยจากพ่อช้างแอ๊ฟกับแม่ช้างแจ๋ว ชวนประชาชนประกวดตั้งชื่อชิงรางวัลมากมาย
ดูรายละเอียดข่าว
image

เที่ยวงาน 'วันกินเข่า คั่วหมี่' ๒๕๕๖

สภาวัฒนธรรมอำเภอขามทะเลสอร่วมกับ สวนทุ่งลุงพี รีสอร์ท อำเภอขามทะเลสอ จังหวัดนครราชสีมา สนับสนุนการประชาสัมพันธ์โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วมงาน 'วันกินเข่า คั่วหมี่ ครั้งที่ ๑ ๒๕๕๖' ในวันที่ ๒ เมษายน ๒๕๕๖ ณ สวนทุ่งลุงพี รีสอร์ท อำเภอขามทะเลสอ จังหวัดนครราชสีมา ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

'น้องแป้ง' น.ส.ธัญญ่า ปัญจะโรทัย คว้ามงกุฎ 'นางสาวนครราชสีมา'

สาวโคราชสวยอินเตอร์ 'น้องแป้ง' น.ส.ธัญญ่า ปัญจะโรทัย สาวสวยสูงสง่างามจากอำเภอเมืองเพอร์เฟคครบถ้วนคว้ามงกุฎนางสาวนครราชสีมา เวทีแห่งเกียรติยศงานฉลองชัยชนะท้าวสุรนารี ประจำปี 2556 พร้อมตำแหน่งขวัญใจมหาชน และ 'น้องน้ำ' น.ส.ชนิดาภา แก้วบุญเรือง รองอันดับ 1 ,'น้องเฟิร์น' น.ส.อารดา เคนผาพงศ์ รองอันดับ 2 , 'น้องเต' น.ส.มุกรวี เดชอัครธนากุล ได้ MISS DTV และ 'น้องกุ๊กกิ๊ก' น.ส.วิวิศนา แย้มจะบก ขวัญใจสื่อมวลชน และ 'น้องแพตตี้' น.ส.ภัทราวดี จำปีหอม คว้า MISS NITIPON...
ดูรายละเอียดข่าว
image

อบจ.โคราชทุ่มงบโชว์การแสดง แสง สี เสียง 'ย่าฉันท่านชื่อโม' อลังการยิ่งใหญ่

อบจ.โคราชทุ่มงบร่วมฉลองในโอกาสครบรอบ 80 การจัดงานฉลองวันแห่งชัยชนะของท้าวสุรนารี จัดโชว์การแสดงแบบสื่อผสมภาพและเสียงอิงประวัติศาสตร์อลังการยิ่งใหญ่ ในชื่อชุด 'ย่าฉันท่านชื่อโม' เพื่อเทิดทูนวีรกรรมท่านท้าวสุรนารีนางสาวบุญเหลือ และเหล่าบรรพชนคนโคราชในอดีต ที่ต่อสู้กับข้าศึกเพื่อปกป้องแผ่นดินโคราช โดยมี ผวจ.นครราชสีมาและภริยา ให้เกียรติร่วมแสดงพร้อมด้วยทีมผู้แสดงกิตติมศักดิ์คับคั่ง ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชจัดประกวด 'โต๊ะโคราช' ในงานฉลองวันชัยชนะของย่าโมปีนี้

โคราชจัดประกวด 'โต๊ะโคราช' ในงานฉลองวันชัยชนะของย่าโมปีนี้ เพื่อสนองนโยบายรัฐบาล ครัวไทยสู่ครัวโลก เผยเมนูอาหารหลัก 4 อย่าง ที่ขาดไม่ได้ หมี่โคราช ส้มตำ และไก่ย่างโคราช แข่งขันตัดสินความอร่อยแซบเด็ด 26 มีนาคมนี้ เวทีสนามหน้าศาลากลาง ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

พิธีบวงสรวงดวงทิพย์วิญญาณท้าวสุรนารีและคุณหญิงบุญเหลือ เปิดงานฉลองวันแห่งชัยชนะท้าวสุรนารี

งานฉลองวันแห่งชัยชนะของท้าวสุรนารี จังหวัดนครราชสีมาปีนี้เริ่มแล้ว โดยผู้ว่าราชการจังหวัดทำพิธีบวงสรวงดวงทิพย์วิญญาณท้าวสุรนารีและนางสาวบุญเหลือ ก่อนจะประกอบพิธีจุดคบเพลิงด้วยการวิ่งคบเพลิงจากอนุสรณ์สถานทุ่งสัมฤทธิ์ อ.พิมาย โดยสตรีแต่งกายย้อนอดีตในชุดตะเบงมาน วิ่งนำคบเพลิงผ่าน 4 อำเภอ เพื่อมาจุดที่บริเวณอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารีประกอบพิธีเปิดงานในช่วงค่ำอย่างยิ่งใหญ่ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

'ทัศนศิลป์' ม.ราชภัฏโคราชจัดแสดงนิทรรศการผลงานศิลปกรรมครั้งที่ 13

'ทัศนศิลป์' ม.ราชภัฏโคราช จัดใหญ่นิทรรศการผลงานศิลปกรรมครั้งที่ 13 วันที่ 28 ก.พ. ถึง 31 มี.ค.นี้ ณ หอศิลป์จินตนาการ เผยภายในงานจัดแสดงผลงานศิลปนิพนธ์ของนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย พร้อมผลงานชิ้นเอกจากศิษย์เก่า คณาจารย์ ศิลปินรับเชิญและศิลปินแห่งชาติชื่อดังอีกมากมาย...
ดูรายละเอียดข่าว
image

วาเลนไทม์โคราชคึกคัก คุณตาวัย 90 ปีควงแขนคุณยายจดทะเบียนสมรส 'วิวาห์หลานย่า'

โคราชจัดพิธี '14 กุมภา วิวาห์หลานย่า' มีคู่วิวาห์ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ 71 คู่ร่วมพิธีอย่างคึกคัก ขณะที่คุณตาวัย 90 ปี ควงแขนคุณยายวัยเดียวกันจดทะเบียนสมรสสุดหวานชื่น...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เทศบาลนครโคราช จัดเทศกาล เฮง เฮง เฮง ตรุษจีนโคราช 'เที่ยวเมืองจีนทะลุมิติ'

เทศบาลนครนครราชสีมาขอเชิญเที่ยวงานเทศกาลมหามงคล ชาวไทยเชื้อสายจีน ร่วมทำบุญ เสริมสิริมงคล เฮง เฮง เฮง ตรุษจีนโคราช 'เที่ยวเมืองจีนทะลุมิติ' ในระหว่างวันที่ 8 ถึง 10 กุมภาพันธ์ 56 ณ บริเวณย่าโม ตื่นตากับเทคนิคแสง สี เสียง ระบบ 3D ก้าวผ่านมิติสู่แดนมังกร เนรมิตลานย่าโมให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศจีน ตื่นตากับการแสดงมืออาชีพระดับเอเชีย...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สีสันหลากหลาย ความสวยงามของดอกไม้เมืองหนาว 'งานเบญจมาศบาน ในม่านหมอก'

ชมการประกวดและจำหน่าย 'ดอกเบญจมาศ' แปลงสาธิตดอกเบญจมาศหลากสายพันธุ์ หลากการแสดงและจำหน่ายสินค้าผักเมืองหนาวปลอดสารพิษ ระหว่างวันที่ ๙ ถึง ๑๕ กุมภาพันธ์ ๕๖ บริเวณหน้าที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 184 | displaying: 51 - 60
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv