หน้าแรก | ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

image

'ทัศนศิลป์' ม.ราชภัฏโคราชจัดแสดงนิทรรศการผลงานศิลปกรรมครั้งที่ 13

'ทัศนศิลป์' ม.ราชภัฏโคราช จัดใหญ่นิทรรศการผลงานศิลปกรรมครั้งที่ 13 วันที่ 28 ก.พ. ถึง 31 มี.ค.นี้ ณ หอศิลป์จินตนาการ เผยภายในงานจัดแสดงผลงานศิลปนิพนธ์ของนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย พร้อมผลงานชิ้นเอกจากศิษย์เก่า คณาจารย์ ศิลปินรับเชิญและศิลปินแห่งชาติชื่อดังอีกมากมาย
ดูรายละเอียดข่าว
image

วาเลนไทม์โคราชคึกคัก คุณตาวัย 90 ปีควงแขนคุณยายจดทะเบียนสมรส 'วิวาห์หลานย่า'

โคราชจัดพิธี '14 กุมภา วิวาห์หลานย่า' มีคู่วิวาห์ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ 71 คู่ร่วมพิธีอย่างคึกคัก ขณะที่คุณตาวัย 90 ปี ควงแขนคุณยายวัยเดียวกันจดทะเบียนสมรสสุดหวานชื่น...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เทศบาลนครโคราช จัดเทศกาล เฮง เฮง เฮง ตรุษจีนโคราช 'เที่ยวเมืองจีนทะลุมิติ'

เทศบาลนครนครราชสีมาขอเชิญเที่ยวงานเทศกาลมหามงคล ชาวไทยเชื้อสายจีน ร่วมทำบุญ เสริมสิริมงคล เฮง เฮง เฮง ตรุษจีนโคราช 'เที่ยวเมืองจีนทะลุมิติ' ในระหว่างวันที่ 8 ถึง 10 กุมภาพันธ์ 56 ณ บริเวณย่าโม ตื่นตากับเทคนิคแสง สี เสียง ระบบ 3D ก้าวผ่านมิติสู่แดนมังกร เนรมิตลานย่าโมให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศจีน ตื่นตากับการแสดงมืออาชีพระดับเอเชีย...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สีสันหลากหลาย ความสวยงามของดอกไม้เมืองหนาว 'งานเบญจมาศบาน ในม่านหมอก'

ชมการประกวดและจำหน่าย 'ดอกเบญจมาศ' แปลงสาธิตดอกเบญจมาศหลากสายพันธุ์ หลากการแสดงและจำหน่ายสินค้าผักเมืองหนาวปลอดสารพิษ ระหว่างวันที่ ๙ ถึง ๑๕ กุมภาพันธ์ ๕๖ บริเวณหน้าที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เนรมิต อ.วังน้ำเขียว ชวนนักท่องเที่ยวชมดอกไม้ในสายหมอก 'Flowers In The Mist'

โคราชเตรียมเปิดงาน ดอกไม้ในสายหมอก 'Flowers In The Mist' เริ่ม 30 ธ.ค. 55 ยาวไปจนถึง 28 ก.พ.56 บริเวณถนนสาย 304 ปักธงชัย กบินทร์บุรี กม.ที่ 60 อ.วังน้ำเขียว ยกขบวน ไม้ดอกไม้ประดับ นับร้อยสายพันธุ์ และ ดอกไม้เมืองหนาวโชว์ความสวยงามตระการตา ต้อนรับ ฤดูหนาวดึงดูดนักท่องเที่ยวให้อำเภอวังน้ำเขียวกลับมาคึกคัก ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ท่องเที่ยวรับลมหนาวโคราชทำเก๋ จัดประกวดหมอลำน้อย 'สุดสะแนนแดนอีสาน'

ท่องเที่ยวรับลมหนาวโคราชทำเก๋ จัดประกวดหมอลำน้อย 'สุดสะแนนแดนอีสาน' เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวชมธรรมชาติ และสัมผัสวัฒนธรรมอีสานของแท้อย่างได้อรรถรส ที่ไร่จิมทอมป์สันฟาร์ม อ.ปักธงชัย...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ประชาชนแห่เที่ยวงานเทศกาลอาหารย่างครั้งที่ 7 ล้นหลามคาดเงินสะพัดกว่า 30 ล้านบาท

โคราชเปิดงานเทศกาลอาหารย่างอย่างยิ่งใหญ่ช่วงวันที่ 12 ถึง 16 ธันวาคม มีประชาชนแห่ซื้อ และชิมอาหารย่างชื่อดังจากทั่วประเทศอย่างคึกคัก พร้อมเปิดตัวโต๊ะโคราชอาหารพื้นบ้านเมืองย่าโม หวังดันครัวโคราชสู่ครัวโลก...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชวนเที่ยว งานมหกรรมเดิ่นนี้ดีจัง เพื่อเด็กและครอบครัว อำเภอปากช่อง

กลุ่มไม้ขีดไฟ ร่วมกับเทศกาลเมืองปากช่อง จัดกิจกรรมโครงการ ?เดิ่นนี้ดีจัง ยกกำลังดี?เปิดพื้นที่สร้างสรรค์เพื่อส่งเสริมสถาบันครอบครัว ในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2555 เวลา 17.00 ถึง 22.00 น. ณ สวนสาธารณะเขาแคน อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ททท.โคราช ขอเชิญเที่ยวงานผ้าไหมปักธงชัยและของดีเมืองโคราช ครั้งที่ ๑๓

ประจำปี ๒๕๕๕ ในระหว่างวันที่ ๙ ถึง ๑๕ ธันวาคม ๒๕๕๕ ณ บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เทศกาลดนตรี Rajsima Jass Live 2012

ศิลปินและเพื่อนนักดนตรีศิษย์เก่าราชสีมาฯ จัดเต็มคอนเสิร์ตหารายได้ให้โรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย เทศกาลดนตรีแบบมินิ 'Rajsima Jass Live 2012' พบกับเหล่าศิลปินนักร้อง นักดนตรี คับคั่ง ชรัส เฟื่องอารมณ์, มาลีวัลย์ เจมิน่า, นนทิยา จิวบางป่า ในวันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2555 ที่จะถึงนี้ ณ สนามฟุตบอล โรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย (ราชสีมา 1)...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 188 | displaying: 61 - 70
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv