หน้าแรก | ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

image

ประชาชนแห่เที่ยวงานเทศกาลอาหารย่างครั้งที่ 7 ล้นหลามคาดเงินสะพัดกว่า 30 ล้านบาท

โคราชเปิดงานเทศกาลอาหารย่างอย่างยิ่งใหญ่ช่วงวันที่ 12 ถึง 16 ธันวาคม มีประชาชนแห่ซื้อ และชิมอาหารย่างชื่อดังจากทั่วประเทศอย่างคึกคัก พร้อมเปิดตัวโต๊ะโคราชอาหารพื้นบ้านเมืองย่าโม หวังดันครัวโคราชสู่ครัวโลก
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชวนเที่ยว งานมหกรรมเดิ่นนี้ดีจัง เพื่อเด็กและครอบครัว อำเภอปากช่อง

กลุ่มไม้ขีดไฟ ร่วมกับเทศกาลเมืองปากช่อง จัดกิจกรรมโครงการ ?เดิ่นนี้ดีจัง ยกกำลังดี?เปิดพื้นที่สร้างสรรค์เพื่อส่งเสริมสถาบันครอบครัว ในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2555 เวลา 17.00 ถึง 22.00 น. ณ สวนสาธารณะเขาแคน อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ททท.โคราช ขอเชิญเที่ยวงานผ้าไหมปักธงชัยและของดีเมืองโคราช ครั้งที่ ๑๓

ประจำปี ๒๕๕๕ ในระหว่างวันที่ ๙ ถึง ๑๕ ธันวาคม ๒๕๕๕ ณ บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เทศกาลดนตรี Rajsima Jass Live 2012

ศิลปินและเพื่อนนักดนตรีศิษย์เก่าราชสีมาฯ จัดเต็มคอนเสิร์ตหารายได้ให้โรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย เทศกาลดนตรีแบบมินิ 'Rajsima Jass Live 2012' พบกับเหล่าศิลปินนักร้อง นักดนตรี คับคั่ง ชรัส เฟื่องอารมณ์, มาลีวัลย์ เจมิน่า, นนทิยา จิวบางป่า ในวันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2555 ที่จะถึงนี้ ณ สนามฟุตบอล โรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย (ราชสีมา 1)...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชอัดแคมเปญล่อใจนักท่องเที่ยวช่วงงานฟุตซอลโลกคาดเงินสะพัดกว่า 200 ล.

ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวโคราช พร้อมใจกันจัดส่วนลดพิเศษรับนักท่องเที่ยวช่วงฟุตซอลโลก 2012 คาดเงินสะพัดกว่า 200 ล้านบาท วางเส้นทางผจญภัยป่าเขา และเส้นทางศิลปวัฒนธรรม เอาใจต่างชาติ หวังสร้างความประทับใจจนอยากกลับมาเที่ยวอีก...
ดูรายละเอียดข่าว
image

'ทัศนศิลป์' มรภ.โคราช เปิดประมูลผลงานชิ้นเอก สร้าง 'ห้องสมุดศิลปะ' 1 ก.ย.นี้

'ทัศนศิลป์' ม.ราชภัฎโคราช เปิดประมูลผลงานศิลปกรรมหารายได้จัดสร้าง 'ห้องสมุดศิลปะเพื่อความรู้สู่ชุมชน' เฉพาะด้านแห่งแรก 1 ก.ย.นี้ หวังเป็นศูนย์รวมตำราด้านศาสตร์ศิลปะกว่า 3,000 เล่มทั้งภาษาไทยและต่างประเทศ เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้ค้นคว้าข้อมูลในการสร้างสรรค์ผลงานของนักศึกษา พร้อมให้บริการวิชาการด้านการเรียนการสอนการวิจัย ทั้งภายในมหาวิทยาลัยและชุมชน เผยมีผลงานชิ้นเอกของเหล่าศิลปินแห่งชาติ ศิลปินชื่อดังเข้าร่วมเพียบกว่า 100 ชิ้น...
ดูรายละเอียดข่าว
image

WORKSHOP โครงการประกวดหนังสั้น 'ตามรอยมรดกศิลป์ ถิ่นอีสานใต้'

สำนักศิลปากรที่ 12 นครราชสีมา เดินสายจัดทำ WORKSHOP หนังสั้น หัวข้อ 'ตามรอยมรดกศิลป์ ถิ่นอีสานใต้' นักเรียน นิสิต นักศึกษา แห่เข้าฟังอย่างล้นหลาม...
ดูรายละเอียดข่าว
image

แห่เทียนโคราชคึกคักหลายวัดส่งต้นเทียนเข้าประกวด ฮือฮาเทียนวัดเดิม อ.พิมาย

แห่เทียนพรรษาโคราชปีนี้คึกคัก มีคุ้มวัดต่างๆ ส่งต้นเทียนเข้าประกวดกว่า 70 ต้น ขณะที่ขบวนเทียนพรรษาวัดเดิม อ.พิมาย ยิ่งใหญ่อลังการกว่าทุกปี หวังคว้าแชมป์ถ้วยพระราชทานปีนี้ไปครอง และยังมีเทียนโก๊ะตี๋ สร้างรอยยิ้มอีกด้วย...
ดูรายละเอียดข่าว
image

หลายวัดเมืองโคราชคึกคักเร่งแกะสลักต้นเทียนส่งเข้าประกวดขบวนเทียนแห่พรรษา

หลายวัดที่โคราชเร่งแกะสลักขบวนเทียนพรรษาเสร็จแล้วกว่า 80% เตรียมเข้าร่วมประกวดประเพณีแห่เทียนพรรษา ประจำปี 2555 ระหว่างวันที่ 2 ถึง 4 สิงหาคม นี้ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ททท.เชิญเที่ยวงานเสริมบุญสร้างบารมีแห่เทียนโคราช

จังหวัดนครราชสีมา และองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา จัดงานโดยเทศบาลนครนครราชสีมา กำหนดจัด งานแห่เทียนโคราช ประจำปี ๒๕๕๕ เสริมบุญ...สร้างบารมี แห่เทียนโคราช ๒๕๕๕ ว่าเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของชาวจังหวัดนครราชสีมา ที่ได้สร้างงานบุญที่ยิ่งใหญ่เป็นปีที่ ๕ ซึ่งจัดขึ้นระหว่าง วันที่ ๒ ถึง ๔ สิงหาคม ๒๕๕๕ ณ บริเวณสวนเมืองทอง สวนสุรนารี, สวนอนุสรณ์สถานฯ และลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 182 | displaying: 61 - 70
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv