หน้าแรก | ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

ศิลปะบันเทิง-ท่องเที่ยว

image

เที่ยวประจวบฯหน้าร้อน นอนโคราชหน้าหนาว

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) โดยสำนักงานประจวบคีรีขันต์ และสำนักงานนครราชสีมา จัดโครงการเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว 'เที่ยวประจวบฯหน้าร้อน นอนโคราชหน้าหนาว' เที่ยวได้ตลอดทั้งปี ซึ่งมีวัตถุประสงค์หลัก ในการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชื่อมโยงข้ามภูมิภาค อันจะทำให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวและสามารถนำไปต่อยอดสู่การพัฒนาด้านการท่องเที่ยวของทั้ง 2 จังหวัดได้เป็นอย่างดียิ่ง
ดูรายละเอียดข่าว
image

ททท.ประจวบฯเคาะตลาดโคราช เปิดเวที Table Top Sale 'เที่ยวประจวบฯหน้าร้อน นอนโคราชหน้าหนาว'

ททท.ประจวบฯจับมือ ททท.โคราช จัดรายการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชื่อมโยงภูมิภาคตามโครงการ 'เที่ยวประจวบฯหน้าร้อน นอนโคราชหน้าหนาว' เปิดเวที Table Top Sale เจรจาธุรกิจทั้งผู้ซื้อผู้ขาย 2 จังหวัด เผยเป็นการขยายตลาดเต็มรูปแบบหวังผลกลุ่มเป้าหมายได้กว้างขึ้น ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ททท.จัดแคมเปญเที่ยวสนุกสุดคุ้มโครงการ ?เที่ยวฟรีออนไลน์ ๕ ภาค ปี ๓

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) จัดโครงการเที่ยวสนุกสุดคุ้มกับ โครงการเที่ยวฟรีออนไลน์ ๕ ภาค ปี ๓ เริ่มบัดนี้ไปจนถึงวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๕๕ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

น้องกวาง คว้ามงกุฏนางสาวนครราชสีมา พ.ศ.2555

น้องกวาง น.ส.พัทธ์ธีรา วิจิตรปัทมวงศ์ สาวงามจากอำเภอปักธงชัย คว้ามงกุฏนางสาวนครราชสีมา ในการประกวดรอบตัดสิน ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมราชพฤกษ์แกรนด์โฮเต็ล เมื่อคืนวันที่ 24 มีนาคม พ.ศ.2555 ที่ผ่านมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เปิดแล้ว 'เดบูตอง' ร้านอาหารไลฟ์สไตล์ในเมืองโคราช

เปิดบริการแล้ว 'เดบูตอง' ร้านอาหารแบบไลฟ์สไตล์ สัมผัสบรรยากาศสุนทรีย์ริมบึงกับดนตรีโฟล์คซองเบาๆ ลิ้มรสอาหารเมนูภัตตาคาร 'ผัดฉ่าเนื้อฉลาม' ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ททท.โคราชเชิญร่วมงานประเพณีกินเข่าค่ำของดีเมืองสูงเนิน

จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) สำนักงานนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วม งานประเพณีกินเข่าค่ำ ของดีเมืองสูงเนิน ประจำปี ๒๕๕๕ ชมสุดยอดการแสดงแสง เสียง ในชุด 'ศรีจนาศะปุระ' ในระหว่างวันที่ ๙ ถึง ๑๑ มีนาคม ๒๕๕๕ ณ ปราสาทเมืองแขก ต.โคราช อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ททท.โคราชเชิญชวนเที่ยวงานสดุดีวีรกรรมทุ่งสัมฤทธิ์ครั้งที่ 3

ททท.สำนักงานนครราชสีมา ร่วมกับ อบต.สัมฤทธิ์ อ.พิมาย และ อบจ.นครราชสีมา เชิญชวนร่วมงานสดุดีวีรกรรมทุ่งสัมฤทธิ์ และสัมฤทธิ์เกษตรแฟร์ ครั้งที่ ๓ ประจำปี ๒๕๕๕ เริ่มแล้ววันนี้ 3 มีนาคมถึง 5 มีนาคมที่อนุสรณ์สถานวีรกรรมทุ่งสัมฤทธิ์...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สุดทึ่งเด็กชายวัย 3 ปี ตีกลองชุดเล่นดนตรีให้ลูกค้าร้านส้มตำฟัง

สุดทึ่งเด็กชายวัย 3 ปี ตีกลองชุดเล่นดนตรีให้ลูกค้าฟังภายในร้านอาหารที่โคราช เผยฝีมือระดับประเทศเคยสมัครเข้าประกวดแข่งขันในรายการไทยแลนด์ก๊อตทาเลนท์ซีซั่น 2 ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชเปิดงานมหัศจรรย์ดอกจานบานสะพรั่ง ณ อำเภอแก้งสนามนาง ครั้งที่ 9

บนเนื้อที่กว่า 200 ไร่ บริเวณป่าจานเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บ้านหินลาด ต.โนนสำราญ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

วังน้ำเขียวเตรียมจัดงานเบญจมาศบานในม่านหมอกบูมท่องเที่ยวคาดเงินสะพัด 30 ล.

อำเภอวังน้ำเขียวโคราช จัดงานเบญจมาศบานในม่านหมอก ครั้งที่ 10 ระหว่างวันที่ 10 ถึง 19 กุมภาพันธ์ 2555 ชมความงามของดอกเบญจมาศกว่า 30 ชนิด บนเนื้อที่ 40 ไร่ ประธานชมรมท่องเที่ยวเผยเงินสะพัดกว่า 20 ถึง 30 ล้านบาท...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 188 | displaying: 81 - 90
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv