หน้าแรก | ข่าวทั่วไป | จัดเต็ม “มหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ ครั้งแรกในภาคอีสาน”

จัดเต็ม “มหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ ครั้งแรกในภาคอีสาน”

image

ต้อนรับการศึกษายุค Thailand 4.0“ เดอะมอลล์โคราช” จัดงาน “มหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ”ครั้งแรกในภาคอีสาน ลุ้นเรียนภาษาฟรีทั้งในและต่างประเทศ ระหว่างวันที่ 10 -11 กุมภาพันธ์ 2561 ที่บริเวณแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 เดอะมอลล์โคราช

เมื่อการศึกษาของประเทศไทยกำลังก้าวสู่ยุค Thailand 4.0 ยุคของการปฏิรูปการศึกษา การพัฒนาประเทศให้มีความทันสมัย และต้องพัฒนาศักยภาพของคนไทยให้มีความพร้อมในการติดต่อสื่อสารธุรกิจค้าขายกับต่างประเทศ ทำให้คนไทยหันมาให้ความสำคัญกับเรื่องของการศึกษาโดยเฉพาะภาษาต่างประเทศมากขึ้น สมาคมไทยแนะแนวการศึกษานานาชาติ (TIECA) ร่วมกับ เดอะมอลล์โคราช จัดงาน “มหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ” ครั้งแรกในภาคอีสาน เปิดประสบการณ์สู่การศึกษา ภายในงานรวบรวมสถาบันการศึกษาต่อต่างประเทศชั้นนำมากมาย กว่า 40 สถาบัน จากประเทศ อังกฤษ แคนาดา อเมริกา นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมคอร์สเรียนสุดพิเศษทุกระดับชั้น ทั้งหลักสูตรระยะสั้น และหลักสูตรระยะยาว พร้อมให้คำปรึกษาด้านการศึกษาต่อจากกูรูและผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด

นอกจากนี้ ผู้ที่มาร่วมงานยังมีสิทธิ์ลุ้นทุนเรียนภาษาทั้งในและต่างประเทศฟรี รวมมูลค่ากว่า 3 แสนบาท อาทิ ทุนเรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศอังกฤษ, ทุนเรียนภาษาอังกฤษที่ดูไบ, ทุนเรียนหลักสูก IELTS ในประเทศ,ทุนเรียนภาษาญี่ปุ่น และทุนเรียนหลักสูตรกวดวิชาเคมี โดย อาจารย์อุ๊ พิเศษวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561  ร่วมรับฟังประสบการณ์การศึกษาต่อต่างประเทศจาก อาจารย์ คริสโตเฟอร์ ไรท์ จากรายการสอนภาษาชื่อดัง “คริสเดลิเวอรี่” และวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 พบสาวเสียงดีจากบ้านเอเอฟ กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์ หรือ น้ำ AF11 ที่จะมาพูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์การเรียนในต่างประเทศ

ร่วมเปิดประสบการณ์สู่การศึกษาต่อต่างประเทศ และลุ้นเรียนภาษาฟรีทั้งในและต่างประเทศได้ในงาน “มหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ”งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 - 11 กุมภาพันธ์ 2561 ที่บริเวณแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 เดอะมอลล์โคราช
ส่งข่าวนี้ไปยัง: Digg this story Digg Facebook Share Facebook

ความคิดเห็น ( จำนวนโพส):

โพสแสดงความเห็นของคุณ comment
กรุณาใส่รหัสตามภาพที่เห็น:
หมวดหมู่
หัวข้อข่าวนี้ไม่ระบุหมวดหมู่
ให้คะแนนระดับความนิยม
4.00
ais adv