หน้าแรก | ข่าวทั่วไป | วิทยาลัยนครราชสีมา จัดพิธีประสาทปริญญาบัตรบัณฑิต ยิ่งใหญ่สมเกียรติ

วิทยาลัยนครราชสีมา จัดพิธีประสาทปริญญาบัตรบัณฑิต ยิ่งใหญ่สมเกียรติ

image

วิทยาลัยนครราชสีมาจัดพิธีประสาทปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปี 2559-2560 ที่โรงละครแห่งชาติ โดยมี พล.อ.อ.ชลิต พุกผาสุข องคมนตรีเป็นประธานในพิธี

เมื่อวันที่  25 ก.พ.นี้ พล.อ.อ.ชลิต พุกผาสุข องคมนตรีเป็นประธานในพิธีประสาทปริญญาบัตรแก่นักศึกษาวิทยาลัยนครราชสีมา จำนวนกว่า 945 คน ที่หอประชุมมหาลัยนาฏศิลป์จังหวัดนครราชสีมา ทั้งนี้วิทยาลัยนครราชสีมาได้เริ่มจัดการสอนตั้งแต่ พ.ศ.2547 เป็นต้นมา โดยวิทยาลัยได้ดำเนินภารกิจที่เป็นสถาบันอุดมศึกษาด้วยดี นอกจากนี้วิทยาลัยยังได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานต่างๆ เป็นจำนวนมาก โดยภายในงานยังมีพิธีมอบโล่เพื่อแสดงความขอบคุณหน่วยงาน 5 หน่วย คือเทศบาลตำบลเมืองใหม่โคกกรวด วิทยาลัยนาฏศิลป์จังหวัดนครราชสีมา โรงละครแห่งชาติภาคตะวันออกเฉียงเหนือนครราชสีมา สถานีตำรวจภูธรโพธิ์กลาง

2

 

ปัจจุบันวิทยาลัยนครราชสีมาเปิดสอนระดับปริญญาโท จำนวน 4 หลักสูตร ระดับปริญญาตรี จำนวน 8 คณะด้วยกัน ในพิธีวันนี้ผู้ที่สำเร็จการศึกษาวิทยาลัยนครราชสีมามีตั้งแต่ระดับปริญญาโท จำนวน 341 คน และปริญญาตรี จำนวน 604คน

 

5

 

ทางด้านรองศาสตราจารย์วิภาส  ทองวิสุทธิ์ อธิการบดีวิทยาลัยนครราชสีมา กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติและขอบคุณท่านองคมนตรีที่เดินมาเป็นประธานในพิธีประสาทปริญญาบัตรให้แก่นักศึกษาที่จบการศึกษาในวันนี้ นับเป็นเกียรติประวัติแก่วิทยาลัยนครราชสีมาเป็นอย่างยิ่ง  สำหรับผู้สำเร็จการศึกษาในสองหลักสูตรทั้งปริญาตรีและปริญญาโทก็หวังว่าผู้ที่ศึกษาและเรียนจบไปจะเป็นผู้นำที่ดีและเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการทำงานและประสบความสำเร็จในการทำงานอย่างมั่นคงต่อไป

 

6

4

ส่งข่าวนี้ไปยัง: Digg this story Digg Facebook Share Facebook

ความคิดเห็น ( จำนวนโพส):

โพสแสดงความเห็นของคุณ comment
กรุณาใส่รหัสตามภาพที่เห็น:
หมวดหมู่
หัวข้อข่าวนี้ไม่ระบุหมวดหมู่
ให้คะแนนระดับความนิยม
5.00
ais adv