หน้าแรก | ข่าวทั่วไป | เสี่ยร้านจำหน่ายไฟฟ้าชื่อดังเมืองโคราชดับปริศนาคารถคู่ใจ

เสี่ยร้านจำหน่ายไฟฟ้าชื่อดังเมืองโคราชดับปริศนาคารถคู่ใจ

image

          เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. ร้อยตำรวจโทประวิทย์ ขำอเนก ร้อยเวร สภ.เมืองนคราชสีมา ได้รับแจ้งมีชายเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุอยู่ภายในรถกระบะ กลางถนนด้านหลังโรงพยาบาลเซนเมรี่ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถาน   ที่เกิดเหตุพบรถกระบะแค๊ป ยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็ค สีบอร์นเทา  หมายเลขทะเบียน ณน 2091 กรุงเทพฯ จอดอยู่กลางถนนด้านหลังโรงพยาบาลเซนเมรี่ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถานต้องช่วยกันเข็นรถซึ่งจอดกีดขวางการจราจรออกไปไว้ริมถนน   ภายในรถพบ นายพุทธชาติ  อัครรุ่งเรืองกุล อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 93/235 หมู่ 2 แขวงทุ่งขุล กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นเจ้าของร้านจำหน่ายเครื่องไฟฟ้าแผ่นดินทอง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา นอนเสียชีวิตอยู่ภายในรถบนเบาะคนขับ    ในสภาพเท้าซ้ายเหยียบคาร์ชเท้าขวาเหยียบเบรคนอนฟุบคว่ำหน้าลงไปอยู่ที่คันเกียร์ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายหรือร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใดซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าน่าจะเสียชีวิตไม่ถึง1ชั่วโมง

01

          นอกจากนี้ยังพบเครื่องเสียง 1 เครื่อง และคอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง อยู่ภายในรถด้วย  ซึ่งขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจสอบศพผู้ตายอยู่นั้นได้มีชายวัยกลางคนที่อ้างตนว่าเป็นเพื่อนสนิทกับผู้ตายปรี่เข้ามาสวมกอดและทุบตีศพนายพุทธชาติฯ พร้อมกับร้องไห้เนื่องจากสูญเสียเพื่อนที่รักโดยภาพที่เห็นสร้างความเวทนาให้แก่ประชาชนที่มามุงดูเหตุการณ์เป็นอย่างมาก 

02

          เมื่อสอบถามนางปัญญา  อัครรุ่งเรืองกุล อายุ 36 ปี ภรรยาของผู้ตาย ทราบว่า นายพุทธชาติฯ ผู้ตายเป็นเจ้าของร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าแผ่นดินทอง ซึ่งตั้งอยู่หน้าหมู่บ้านแผ่นดินทอง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา  และมีโรคหัวใจเป็นโรคประจำตัว ซึ่งเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาผู้ตายเพิ่งเข้ารับการผ่าตัดรักษาโรคหัวใจที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในเขตเทศ

บาลนครนครราชสีมา และเพิ่งฟื้นจากอาการผ่าตัดไม่นาน  มาวันนี้เมื่อเวลาประมาณ 13.30 น.ผู้ตายบอกกับตนเองว่าจะนำสเตอร์ดิโอ และคอมพิวเตอร์ที่อยู่ภายในร้าน ออกไปซ่อมที่แหล่งศูนย์รวมคอมพิวเตอร์ และเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ไอทีพลาซ่า  ซึ่งตั้งอยู่บนถนนมิตรภาพ 5 แยกตลาดประปา ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา  หลังจากนั้นไม่นานตนเองก็ได้รับการติดต่อจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าสามีของตนเองเสียชีวิตแล้ว 

          จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจในเบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้ตายซึ่งมีโรคหัวใจเป็นโรคประจำตัว และเพิ่งรับการผ่าตัดมาเมื่ออาทิตย์ก่อนอาจจะมีผลต่อสภาพร่างกายและอาการโรคหัวใจกำเริบจนทำให้เสียชีวิตดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำศพของผู้ตายไปตรวจพิสูจน์หาสาเหตุการณ์ตายที่แน่ชัดต่อไป
ส่งข่าวนี้ไปยัง: Digg this story Digg Facebook Share Facebook

ความคิดเห็น ( จำนวนโพส):

โพสแสดงความเห็นของคุณ comment
กรุณาใส่รหัสตามภาพที่เห็น:
หมวดหมู่
หัวข้อข่าวนี้ไม่ระบุหมวดหมู่
ให้คะแนนระดับความนิยม
0
AIS SME PACKAGE adv