หน้าแรก | ข่าวทั่วไป

ข่าวทั่วไป

image

กรมประชาสัมพันธ์ ผนึกกำลัง 'อสม.' สร้างเครือข่ายต้านข่าวปลอม (Fake News)ภาคประชาชน

รมต.“เทวัญ ลิปตพัลลภ” ลงนาม MOU ร่วมมือการสื่อสารเผื่อการพัฒนาระหว่างกรมประชาสัมพันธ์ กับ อสม.ในโครงการสัมมนาสร้างเครือข่ายเฝ้าระวังข่าวปลอม (Fake News)ภาคประชาชน ด้านกรมประชาสัมพันธ์ขานรับนโยบายระดมนักวิชาการจัดเวทีติวเข้ม นำเสนอชุดความรู้ พร้อมแจกคู่มือศึกษาข่าวปลอม อสม.ภาคอีสานกว่า 300 ชีวิต หวังสร้างความเข้าใจร่วมกันสกัดกั้นข่าวปลอม ข่าวลวง
ดูรายละเอียดข่าว
image

“กรมทางหลวง” แนะเส้นทางเดินทางปีใหม่ทั่วทิศทั่วไทย

นายอานนท์ เหลืองบริบูรณ์ อธิบดีกรมทางหลวง (ทล.) เปิดเผยว่าในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2562 ระหว่างวันที่ 27 ธันวาคม 2561 – 3 มกราคม 2562 เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ผู้เดินทาง กรมทางหลวงจึงแนะนำเส้นทางการเดินทางในช่วงเทศกาลดังกล่าว ดังต่อไปนี้...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ตร.สันติบาลโคราช จัดอบรม “โครงการสร้างจิตสำนึกต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ภาคประชาชน” ปี 2561

หน่วยตำรวจสันติบาลจังหวัดนครราชสีมา ขานรับนโยบายส่วนกลาง จัดอบรม “โครงการสร้างจิตสำนึกต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ภาคประชาชน”ปี 2561 รุ่นที่ 1(พิเศษ)จำนวน 200 คน ที่หอประชุมเปรม ติณสูลานนท์...
ดูรายละเอียดข่าว
image

มทส. ประดิษฐ์ 'เครื่องหว่านเมล็ดพันธุ์อัตโนมัติโดยใช้อากาศยานไร้คนขับ'

มทส. ประดิษฐ์ “เครื่องหว่านเมล็ดพันธุ์อัตโนมัติโดยใช้อากาศยานไร้คนขับ” อำนวยความสะดวกให้กับเกษตรกร ลดระยะเวลาและแรงงาน พร้อมประยุกต์ใช้เทคโนโลยีที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด หนุนเกษตรกรเข้าสู่ Smart Farming สอดรับนโยบายเกษตร 4.0 ของประเทศ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สุดทึ่ง ! ซินโครตรอน ช่วยไขความลับคดีอัญมณีละเมิดลิขสิทธิ์ ลั่นพร้อมช่วย DSI ไขคดีสำคัญ

สุดทึ่ง ! แสงซินโครตรอน ช่วยไขความลับคดีอัญมณีละเมิดลิขสิทธิ์ โดย DSI สนใจนำตัวอย่างอัญมณีสังเคราะห์ที่มีการฟ้องร้องเรื่องของการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญามาให้ช่วยตรวจสอบความจริง ถือได้ว่าเป็นมิติใหม่ของการสืบคดีด้านนิติวิทยาศาสตร์...
ดูรายละเอียดข่าว
image

วิทยาลัยนครราชสีมา จัดพิธีประสาทปริญญาบัตรบัณฑิต ยิ่งใหญ่สมเกียรติ

วิทยาลัยนครราชสีมาจัดพิธีประสาทปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปี 2559-2560 ที่โรงละครแห่งชาติ โดยมี พล.อ.อ.ชลิต พุกผาสุข องคมนตรีเป็นประธานในพิธี ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

“co-walk มทส.” ผลงานวิจัยของคนไทยสร้างชื่อในเวทีระดับนานาชาติ

ผลงานวิจัยของคนไทย “co-walk มทส.” “เครื่องช่วยพยุงเดินต้านแรงโน้มถ่วง" ชนะเลิศการประกวด Leaders in Innovation Fellowships ในเวทีระดับนานาชาติ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

อสม.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กวาดรางวัล “ประกวดการใช้งานแอปพลิเคชัน อสม.ออนไลน์”

อสม.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กวาดรางวัล “ประกวดการใช้งานแอปพลิเคชัน อสม.ออนไลน์” มุ่งส่งเสริมศักยภาพ อสม.ก้าวสู่ไทยแลนด์ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

จัดเต็ม “มหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ ครั้งแรกในภาคอีสาน”

ต้อนรับการศึกษายุค Thailand 4.0“ เดอะมอลล์โคราช” จัดงาน “มหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ”ครั้งแรกในภาคอีสาน ลุ้นเรียนภาษาฟรีทั้งในและต่างประเทศ ระหว่างวันที่ 10 -11 กุมภาพันธ์ 2561 ที่บริเวณแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 เดอะมอลล์โคราช ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สาธารณสุข ราชภัฏโคราช จับมือ สปป. ลาวเชื่อมความสัมพันธ์ประชุมวิชาการระดับชาติ

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จับมือ สปป. ลาว ระชุมเตรียมความพร้อมในการจัดประชุมวิชาการสาธารณสุขไทย ครั้งที่ 3 และการประชุมวิชาการสาธารณสุขไทย-ลาว ครั้งที่ 4...
ดูรายละเอียดข่าว
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 1441 | displaying: 1 - 10
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv