หน้าแรก | ข่าวทั่วไป

ข่าวทั่วไป

image

ฮือฮา..รถโฟล์คโบราณจำนวนมาก แห่ร่วมงานศพหนุ่มใหญ่วิศวกร กลางเมืองโคราช

ฮือฮา..แปลกแต่จริง รถโฟล์คโบราณจำนวนมาก แห่ร่วมงานศพ หนุ่มใหญ่วิศวกร กลางเมืองโคราช เผยผู้เสียชีวิตเป็นประธานชมรมรถโฟล์คสวาเกน จังหวัดนครราชสีมา ลูกชายรู้ว่าพ่อชื่นชอบจึงนำมาจอดร่วมงานฌาปนกิจศพ
ดูรายละเอียดข่าว
image

AIS เดินหน้า สร้างอาชีพให้ผู้พิการเปิด เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ แด่ผู้พิการ จ.ขอนแก่น

เอไอเอส เดินหน้ามอบโอกาส สร้างอาชีพให้แก่ผู้พิการในโครงการ 'เอไอเอส สร้างอาชีพ คอลล์ เซ็นเตอร์ แด่ผู้พิการ' ให้ครอบคลุมทั่วประเทศมากยิ่งขึ้น ล่าสุดเปิด 'ศูนย์ปฏิบัติการ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ แด่ผู้พิการทางร่างกาย' ขึ้นเป็นแห่งที่ 8 ณ โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น จ.ขอนแก่น...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ศูนย์ ปภ. เขต 5 สรุปอุบัติเหตุปีใหม่ 7 วัน อีสานใต้ตาย 36 คน

ศูนย์ ปภ. เขต 5 สรุปอุบัติเหตุปีใหม่ 2559 ช่วง 7 วัน อีสานใต้ พื้น 4 จังหวัดนครราชสีมา ชัยภูมิ บุรีรัมย์และสุรินทร์ เกิดอุบัติเหตุ 236 ครั้ง มีผู้บาดเจ็บ 225 คน เสียชีวิต 36 คน สรุปเกิดอุบัติบาดเจ็บเสียชีวิตมากกว่าปีที่แล้ว สาเหตุเกิดจากเมาสุรามากที่สุด...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ศูนย์ ปภ. เขต 5 สรุปอุบัติเหตุปีใหม่ 2 วัน อีสานใต้ตายแล้ว 11 คน

สรุปผลการดำเนินงานป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ ๒๕๕๙ ในพื้น ๔ จังหวัดเขตความรับผิดชอบ นครราชสีมา ชัยภูมิ บุรีรัมย์ และจังหวัดสุรินทร์เกิดอุบัติเหตุ ๗๕ ครั้ง มีผู้เสียชีวิต ๑๑ คน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ปีใหม่คนอีสานแห่เดินทางกลับภูมิลำเนา ขนส่งโคราชเสริมเที่ยวรถบริการ

บรรยากาศการประชาชนภาคอีสานเดินทางกลับภูมิลำเนาช่วงเทศกาลปีใหม่คึกคัก ขนส่งจังหวัดนครราชสีมาจัดเตรียมเที่ยวรถเสริมไว้ให้บริการ 400 เที่ยวต่อวัน คาดมีคนแห่ใช้บริการร่วม 2 หมื่นคนต่อวัน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ตำรวจโคราช แนะ 5 เส้นทางสู่อีสาน เลี่ยงปัญหาการจราจรติดขัดช่วงปีใหม่

ตำรวจโคราช แนะ 5 เส้นทางเลี่ยงปัญหาการจราจรติดขัดก่อนมุ่งหน้าสู่อีสาน พร้อมวางมาตรการคุมเข้มจุดเสี่ยงกว่า 120 จุด และเสริมกำลังเจ้าหน้าที่กว่า 4 พันนาย อำนวยความสะดวกการเดินทางช่วงปีใหม่ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

มทส. จัด 3 กิจกรรม รับปีใหม่ 59 เกษตรสุรนารี วันมันสำปะหลังโคราช วันเด็กแห่งชาติ

มทส. จัด 3 กิจกรรม รับปีใหม่ 2559 เกษตรสุรนารีครั้งที่ 10 วันมันสำปะหลังโคราช วันเด็กแห่งชาติ ระหว่างวันที่ 6 ถึง 10 มกราคม 2559 ณ อาคารสุรพัฒน์ 2 และบริเวณเทคโนธานี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ชมฟรีตลอดงาน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทหารบุกทลายบ่อนในโคราช รวบนักพนันได้นับร้อย

ทหารสนธิกำลังบุกทลายบ่อน 3 แห่งในตัวเมืองโคราช รวบนักพนัน 142 คน พร้อมของกลางเพียบ ควบคุมตัวสอบสวนในค่ายทหารโดยยังไม่ส่งตัวให้ตำรวจในพื้นที่ ล่าสุดผู้การตำรวจโคราช สั่งย้าย 5 เสือ สภ.จอหอ ท้องที่ที่รับผิดชอบ พร้อมตั้งกรรมการสอบสวนตำรวจในพื้นที่แล้ว...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชาวโคราชกว่า 2 หมื่น 5 พันคน ร่วมใจสวมใส่เสื้อสีเหลือง ปั่นเพื่อพ่อ

ชาวโคราชกว่า 2 หมื่น 5 พันคน ร่วมใจสวมใส่เสื้อสีเหลือง เข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว bike for dad ปั่นเพื่อพ่อ เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี ต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในวโรกาสทรงเจริญ พระชนมพรรษา ครบ 88 พรรษา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สสจ.โคราช ชี้แจงการรับสมัครเข้าศึกษาหลักสูตรต่างๆของกระทรวงสาธารณสุข

สสจ.โคราช ประชาสัมพันธ์การเปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในหลักสูตรต่างๆ ของสถาบันพระบรมราชชนก กระทรวงสาธารณสุข ประจำปีการศึกษา 2559 โดยใช้ระบบคัดตรงจากพื้นที่ ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน 2558...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 1440 | displaying: 91 - 100
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv