หน้าแรก | ข่าวทั่วไป

ข่าวทั่วไป

image

ศูนย์ ปภ. เขต 5 สรุปอุบัติเหตุปีใหม่ 2 วัน อีสานใต้ตายแล้ว 11 คน

สรุปผลการดำเนินงานป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ ๒๕๕๙ ในพื้น ๔ จังหวัดเขตความรับผิดชอบ นครราชสีมา ชัยภูมิ บุรีรัมย์ และจังหวัดสุรินทร์เกิดอุบัติเหตุ ๗๕ ครั้ง มีผู้เสียชีวิต ๑๑ คน
ดูรายละเอียดข่าว
image

ปีใหม่คนอีสานแห่เดินทางกลับภูมิลำเนา ขนส่งโคราชเสริมเที่ยวรถบริการ

บรรยากาศการประชาชนภาคอีสานเดินทางกลับภูมิลำเนาช่วงเทศกาลปีใหม่คึกคัก ขนส่งจังหวัดนครราชสีมาจัดเตรียมเที่ยวรถเสริมไว้ให้บริการ 400 เที่ยวต่อวัน คาดมีคนแห่ใช้บริการร่วม 2 หมื่นคนต่อวัน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ตำรวจโคราช แนะ 5 เส้นทางสู่อีสาน เลี่ยงปัญหาการจราจรติดขัดช่วงปีใหม่

ตำรวจโคราช แนะ 5 เส้นทางเลี่ยงปัญหาการจราจรติดขัดก่อนมุ่งหน้าสู่อีสาน พร้อมวางมาตรการคุมเข้มจุดเสี่ยงกว่า 120 จุด และเสริมกำลังเจ้าหน้าที่กว่า 4 พันนาย อำนวยความสะดวกการเดินทางช่วงปีใหม่ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

มทส. จัด 3 กิจกรรม รับปีใหม่ 59 เกษตรสุรนารี วันมันสำปะหลังโคราช วันเด็กแห่งชาติ

มทส. จัด 3 กิจกรรม รับปีใหม่ 2559 เกษตรสุรนารีครั้งที่ 10 วันมันสำปะหลังโคราช วันเด็กแห่งชาติ ระหว่างวันที่ 6 ถึง 10 มกราคม 2559 ณ อาคารสุรพัฒน์ 2 และบริเวณเทคโนธานี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ชมฟรีตลอดงาน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทหารบุกทลายบ่อนในโคราช รวบนักพนันได้นับร้อย

ทหารสนธิกำลังบุกทลายบ่อน 3 แห่งในตัวเมืองโคราช รวบนักพนัน 142 คน พร้อมของกลางเพียบ ควบคุมตัวสอบสวนในค่ายทหารโดยยังไม่ส่งตัวให้ตำรวจในพื้นที่ ล่าสุดผู้การตำรวจโคราช สั่งย้าย 5 เสือ สภ.จอหอ ท้องที่ที่รับผิดชอบ พร้อมตั้งกรรมการสอบสวนตำรวจในพื้นที่แล้ว...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชาวโคราชกว่า 2 หมื่น 5 พันคน ร่วมใจสวมใส่เสื้อสีเหลือง ปั่นเพื่อพ่อ

ชาวโคราชกว่า 2 หมื่น 5 พันคน ร่วมใจสวมใส่เสื้อสีเหลือง เข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว bike for dad ปั่นเพื่อพ่อ เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี ต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในวโรกาสทรงเจริญ พระชนมพรรษา ครบ 88 พรรษา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สสจ.โคราช ชี้แจงการรับสมัครเข้าศึกษาหลักสูตรต่างๆของกระทรวงสาธารณสุข

สสจ.โคราช ประชาสัมพันธ์การเปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในหลักสูตรต่างๆ ของสถาบันพระบรมราชชนก กระทรวงสาธารณสุข ประจำปีการศึกษา 2559 โดยใช้ระบบคัดตรงจากพื้นที่ ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน 2558...
ดูรายละเอียดข่าว
image

กำลังพลกองบิน 1 โคราช แปรอักษร 'ภปร. ทรงพระเจริญ' เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

กำลังพลกองบิน 1 โคราช จำนวน 768 คน รวมตัวแปรอักษร 'ภปร. ทรงพระเจริญ WING1' เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558 ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชประชุมกำหนดโซนนิ่งคุมร้านขายเหล้าใกล้สถานศึกษา ก่อน 30 พ.ย.

โคราชขานรับนโยบาย คสช.ประชุม เตรียมความพร้อมกำหนดโซนนิ่ง จัดระเบียบสังคม ห้ามมิให้มีสถานที่ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงสถาน ศึกษา หรือหอพักบริเวณใกล้เคียงสถานศึกษา ภายในวันที่ 30 พ.ย.นี้ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ผู้ว่าฯโคราชเรียกประชุมด่วนถกโครงการตำบลละ 5 ล้าน เน้นย้ำโปร่งใส

ผู้ว่าโคราช เรียกประชุมด่วนนายอำเภอทั้ง 32 อำเภอ หารือแนวทางแก้ปัญหาความไม่โปร่งใส โครงการตำบลละ 5 ล้าน เผยตัวเลขงบประมาณทั้งหมด 1,445 ล้าน เสนอโครงการจำนวน 4,695 โครงการ พร้อมเน้นย้ำให้ปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับอย่างเคร่งครัด...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 1437 | displaying: 91 - 100
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv