หน้าแรก | ข่าวทั่วไป

ข่าวทั่วไป

image

อบจ.โคราช ส่งทีมนักกีฬา สู้ศึกชิงชัย 'ไดโนเสาร์เกมส์'

อบจ.นครราชสีมา ส่งตัวนักกีฬาเข้าร่วมกีฬานักเรียน อปท. ครั้งที่ 33 รอบคัดเลือกระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 'ไดโนเสาร์เกมส์' ระหว่างวันที่ 20 ถึง 30 ตุลาคม 2558 ณ จังหวัดขอนแก่น
ดูรายละเอียดข่าว
image

มทส.ปลื้ม เป็น 1 ใน 7 ม.ไทย สำนักจัดอันดับชื่อดังอังกฤษเล็ง ตั้งศูนย์ความเป็นเลิศด้านวิจัยคุณภาพระดับโลก

อธิการบดี มทส.ปลื้ม เป็น 1 ใน 7 ม.ไทย ติดอันดับ ม.ชั้นนำของโลก จาก Times Higher Education สำนักจัดอันดับชื่อดังอังกฤษเล็งตั้ง 5 ศูนย์ความเป็นเลิศด้านวิจัยเพื่อบรรลุการเป็นมหาวิทยาลัยวิจัยแห่งชาติที่มีคุณภาพระดับโลก...
ดูรายละเอียดข่าว
image

EGA จัดโครงการโรดโชว์ครั้งที่ 4 ที่โคราชจังหวัดสุดท้ายในปีนี้ ย้ำเดินหน้าต่อขับเคลื่อนระบบราชการยุคใหม่เพื่อบริการประชาชน

EGA เดินหน้าจัดสัมมนาและโรดโชว์ EGA Roadshow 2015:e Government for All ครั้งที่ 4 จังหวัดนครราชสีมาเป็นจังหวัดสุดท้าย เชื่อมโยงทุกส่วนราชการเพื่อบริการประชาชน บูรณาการข้อมูลทุกภาคส่วน ยกระดับการบริหารงานและบริการประชาชนให้ได้รับประโยชน์สูงสุดทั่วประเทศ ด้าน จ.นครราชสีมา ตั้งเป้าอีก 4 ปีข้างหน้าโคราชเป็นเมืองน่าอยู่ เดินหน้าเมืองหลวงแห่งภาคอีสาน พร้อมสนับสนุนดึงระบบไอทีเข้ามาช่วยผลักดัน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

รวบเดนคุกจี้ชิงทรัพย์สาวโรงงานที่โคราช หลังพ้นโทษไม่กี่วัน

ตำรวจภูธรภาค 3 รวบเดนคุกจี้ชิงทรัพย์สาวโรงงานที่โคราช หลังเพิ่งพ้นโทษออกมาจากเรือนจำได้ไม่ทันข้ามวัน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

กรมวังผู้ใหญ่ เปิดโครงการส่งเสริมเศรษฐกิจพอเพียงในชุมชนบ้านโพนสูง ต.หมื่นไวย โคราช

กรมวังผู้ใหญ่เปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการส่งเสริมเศรษฐกิจพอเพียงในชุมชนบ้านโพนสูง หมู่ที่ 4 ตำบลหมื่นไวย จังหวัดนครราชสีมา โดยเน้นให้ประชาชนประสานความร่วมมือกับหน่วยงานในพื้นที่ และวางแผนรณรงค์สนับสนุนให้ประชาชนในชุมชนปลูกพืชผักสวนครัวไว้รับประทานเอง...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราช แตกตื่นลูกไฟปริศนา ชาวบ้านต่างระดมกำลังออกตามหาวุ่นคิดว่าเครื่องบินตก

โคราช แตกตื่นลูกไฟปริศนา ชาวบ้านต่างระดมกำลังออกตามหาวุ่นคิดว่าเครื่องบินตก ขณะที่มีภาพจากกล้องติดหน้ารถยนต์ที่ได้มีการนำไปเผื่อแผ่ ในโปรแกรมไลน์ ที่สามารถบันทึกภาพลูกไฟ พุ่งลงมาจากฟ้า ก่อนที่จะมีแสงสว่างขนาดใหญ่ แล้วหายไป...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ชาวโคราช แห่ร่วมกับชาววัดบ้านไร่ จัดพิธีทำบุญ 100 วัน อุทิศถวายหลวงพ่อคูณ

โคราช ร่วมกับชาววัดบ้านไร่ จัดพิธีทำบุญ 100 วัน อุทิศถวายหลวงพ่อคูณ มีประชาชนร่วมงานอย่างเนืองแน่น น้องสาวหลวงพ่อคูณเผยฝันเห็นท่านหน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส บอกว่า 'กูสบายดี ไม่ต้องห่วงกูดอก'...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ยิ่งใหญ่ พิธีเปิดกีฬานักเรียน อบจ.โคราช 58 รร.ชิงความเป็นเจ้าเหรียญทอง

สมศักดิ์ศรี 58 รร. สังกัด อบจ.โคราช เปิดศึกกีฬา กรีฑา นักเรียน ชิงชัยความเป็นเจ้าเหรียญทอง ใน 12 ชนิดกีฬา พร้อมชมพิธีเปิดสุดยิ่งใหญ่ อลังการ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

นักศึกษาโคราช ทยอยบริจาคเลือด สำรองไว้เตรียมรับสถานการณ์

นักศึกษาโคราช ทยอยบริจาคเลือด สำรองไว้เตรียมรับสถานการณ์ฉุกเฉิน ภายหลังจากที่เกิดเหตุมีการลอบวางระเบิดที่บริเวณศาลพระพรหม บริเวณแยกราชประสงค์ ภายในกรุงเทพมหานครฯ เมื่อช่วง 2 วันที่ผ่านมา ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส มอบน้ำดื่มสนับสนุนโครงการ 'Bike for Mom ปั่นเพื่อแม่'

นายธีรยุทธ ถิ่นทัพพระยา ผู้จัดการฝ่ายเทคนิคลูกค้าองค์กร ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ บมจ.แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส หรือ เอไอเอส มอบน้ำดื่มจำนวน 3,000 ขวด เพื่อสนับสนุนโครงการ “Bike for Mom ปั่นเพื่อแม่” โดยมีนายณรงค์ รักร้อย หัวหน้าสำนักงานจังหวัดนครราชสีมา เป็นผู้รับมอบ ณ ศาลากลางจังหวัดนครราชสีม ...
ดูรายละเอียดข่าว
first back 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 next last ทั้งหมด: 1430 | displaying: 101 - 110
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv