หน้าแรก | ข่าวทั่วไป

ข่าวทั่วไป

image

กำลังพลกองบิน 1 โคราช แปรอักษร 'ภปร. ทรงพระเจริญ' เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

กำลังพลกองบิน 1 โคราช จำนวน 768 คน รวมตัวแปรอักษร 'ภปร. ทรงพระเจริญ WING1' เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชประชุมกำหนดโซนนิ่งคุมร้านขายเหล้าใกล้สถานศึกษา ก่อน 30 พ.ย.

โคราชขานรับนโยบาย คสช.ประชุม เตรียมความพร้อมกำหนดโซนนิ่ง จัดระเบียบสังคม ห้ามมิให้มีสถานที่ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงสถาน ศึกษา หรือหอพักบริเวณใกล้เคียงสถานศึกษา ภายในวันที่ 30 พ.ย.นี้ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ผู้ว่าฯโคราชเรียกประชุมด่วนถกโครงการตำบลละ 5 ล้าน เน้นย้ำโปร่งใส

ผู้ว่าโคราช เรียกประชุมด่วนนายอำเภอทั้ง 32 อำเภอ หารือแนวทางแก้ปัญหาความไม่โปร่งใส โครงการตำบลละ 5 ล้าน เผยตัวเลขงบประมาณทั้งหมด 1,445 ล้าน เสนอโครงการจำนวน 4,695 โครงการ พร้อมเน้นย้ำให้ปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับอย่างเคร่งครัด...
ดูรายละเอียดข่าว
image

นศ.ราชภัฎโคราช คว้าทุนเยาวชนคุณภาพแห่งปี 2015

นักศึกษา ราชภัฏโคราช โปรแกรมวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ประพฤติตนเป็นเยาวชนตัวอย่างคว้าทุนเยาวชนคุณภาพแห่งปี 2015...
ดูรายละเอียดข่าว
image

รถไฟพุ่งชนรถบรรทุกห้องเย็นดับ 1 เจ็บ 5

รถไฟพุ่งชนรถบรรทุกมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 ราย และเสียชีวิต 1 ราย บริเวณทางข้ามรถไฟไม่มีที่กั้น ส่งผลให้หัวรถจักรตกราง ต้องปิดเส้นทางเดินรถไฟเป็นการชั่วคราว การรถไฟเร่งกู้หัวรถจักรที่ตกรางให้กลับมาใช้เส้นทางได้ภายในเช้าวันรุ่งขึ้น ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ปชช.โคราชคับคั่ง แห่ร่วมงาน AIA SHARING A LIFE DAY 2

AIA ทัพศรีท้าวสุรนารี (NE6C) เป็นปลื้ม กิจกรรม AIA SHARING A LIFE DAY 2 ราบรื่น ปลื้มปิติยินดีจากทุกฝ่าย ด้วยความสามัคคี ปรองดอง ที่ทุกท่านได้ร่วมกันทำกิจกรรมด้วยความภาคภูมิใจ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เปิดโลกทัศน์ครูไทย สัมผัสเทคโนโลยีแสงขั้นสูง 'ค่ายซินโครตรอนเพื่อครูวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 6'

สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน (องค์การมหาชน) จัดกิจกรรมค่ายซินโครตรอน เพื่อครูวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 6 ระหว่างวันที่ 19 ถึง 21 ตุลาคม 2558 ณ ห้องปฏิบัติการแสงสยาม อาคารสิรินธรวิชโชทัย สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน (องค์การมหาชน) จ.นครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

รพ.มหาราชนครราชสีมาจัดงาน 'วันพยาบาลแห่งชาติ วันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ วันสังคมสงเคราะห์แห่งชาติ ปี 58'

รพ.มหาราชนครราชสีมาจัดงาน 'วันพยาบาลแห่งชาติ วันทันตสาธารณสุขแห่งชาติวันสังคมสงเคราะห์แห่งชาติ ปี 2558' ที่ลานพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สลด ! เพลิงไหม้บ้านกลางเมืองพิมาย แม่เฒ่าวัย 63 ปี ถูกย่างสด

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เวลาประมาณ 01.10 น.วันที่ 19 ต.ค.58 พ.ต.ท.วิทยา บุญวัน พนักงานสอบสวน สภ.พิมาย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้าน ภายในชุมชนทุ่งเลนทอง หมู่ที่ 17 ต.ในเมือง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา มีคนติดอยู่ภายในบ้าน จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยรถดับเพลิงจากเทศบาลตำบลพิมาย จำนวน 2 คัน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ม.ราชภัฏโคราช จับมือ สถาบันวิจัยดาราศาสตร์และ ม.ราชมงคลอีสาน MOU ด้านดาราศาสตร์

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ร่วมกับ สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านดาราศาสตร์ เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2558 ณ ห้องประชุม ดร.เศาวนิต เศาณานนท์...
ดูรายละเอียดข่าว
first back 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 next last ทั้งหมด: 1440 | displaying: 101 - 110
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv