หน้าแรก | ข่าวทั่วไป

ข่าวทั่วไป

image

เอไอเอสต้อนรับบริษัทโทรคมนาคมจากภูฏาน

Tashi Infocomm บริษัทโทรคมนาคมจากภูฏาน ดูงานด้านวิศวกรรมของ เอไอเอส เพื่อนำไปปรับใช้ที่ราชอาณาจักรภูฏาน
ดูรายละเอียดข่าว
image

ตบสนั่น เริ่มแล้ว 'วิทยุการบินฯ มินิวอลเลย์บอล' ชิงถ้วยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

เริ่มแล้วที่โคราชการแข่งขัน “วิทยุการบินฯ มินิวอลเลย์บอล" ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปีรอบชิงชนะเลิศศูนย์ปฏิบัติการวิศวกรรมจราจรทางอากาศนครราชสีมา ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เสร็จสมบูรณ์ พระเมรุมาศจำลอง จ.นครราชสีมา

พระเมรุมาศจำลอง จังหวัดนครราชสีมา เสร็จสมบูรณ์สวยงามสมพระเกียรติ รูปแบบเน้นสะท้อนถึงพระราชกรณียกิจ ในหลวง ร.9 และความเป็นเมืองย่าโม พร้อมรับประชาชนแสดงความอาลัยถวายดอกไม้จันทน์ คาดว่าประมาณ 120,000 คน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชซ้อมใหญ่ พิธีถวายดอกไม้จันทน์

ผู้ว่าฯ นครราชสีมา นำส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ จิตอาสา ผู้ปฏิบัติงานทุกส่วน ซักซ้อมการปฏิบัติงาน การวางดอกไม้จันทน์พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ กำหนดให้ประชาชนขึ้นถวายดอกไม้จันทน์ได้ครั้งละ 40 คน คาดประชาชนนับแสนเดินทางร่วมพิธี ในส่วนการตกแต่งภูมิทัศน์โดยรอบพระเมรุมาศจำลองแล้วเสร็จสมบูรณ์สมพระเกียรติ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชประชุมเตรียมพร้อมงาน พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ

จังหวัดจัดประชุมคณะอนุกรรมการด้านประชาสัมพันธ์ฯ ซักซ้อมพิธีกร จัดระเบียบช่างภาพและสื่อมวลชน เพื่อให้การบันทึกภาพและปฏิบัติงานเป็นระเบียบ เหมาะสมและสมพระเกียรติงานถวายดอกไม้จันทน์พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พร้อมชี้แจงแผนปิดเส้นทางจราจร และจุดจอดรถบริการรับส่งประชาชนร่วมพิธี...
ดูรายละเอียดข่าว
image

อบจ.โคราช จัดพิธีอุปสมบท 10 รูปอุทิศถวายแด่ในหลวง รัชกาล 9

องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ วัดพายัพ พระอารามหลวง จัดพิธีอุปสมบทพระ 10 รูป อุทิศถวายเป็นพระราชกุศล แด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ อุโบสถ วัดพายัพ พระอารามหลวง ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เทอร์มินอล 21 โคราชจัดกิจกรรมทำดีถวายพ่อหลวง ร.9

เทอร์มินอล 21โคราชร่วมกับ สภากาชาดไทย จ.นครราชสีมา จัดงาน 'จิตอาสา ร่วมทำดี บริจาคโลหิตด้วยหัวใจ น้อมถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภู มิพลอดุลยเดช'...
ดูรายละเอียดข่าว
image

มทส.น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ครบ 1 ปี วันสวรรคต ในหลวง ร.9

มทส. น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ครบ 1 ปี วันสวรรคต ในหลวง ร.9 ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอสมอบดอกไม้จันทน์ จำนวน 8,999 ดอก ให้กับจังหวัดนครราชสีมา

ผู้บริหารและพนักงานเอไอเอสภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมแสดงพลังแห่งความจงรักภักดี ประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์จำนวน 8,999 ดอก มอบให้กับจังหวัดนครราชสีมา เพื่อใช้ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร...
ดูรายละเอียดข่าว
image

มทส. ส่งมอบดอกไม้จันทน์ 27,000 ดอก แก่จังหวัดนครราชสีมา

มทส. ร่วมใจประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ถวายอาลัยจำนวน 27,000 ดอก ส่งมอบจังหวัดเพื่อใช้ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 1436 | displaying: 11 - 20
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv