หน้าแรก | ข่าวทั่วไป

ข่าวทั่วไป

image

อบจ.โคราช จัดพิธีอุปสมบท 10 รูปอุทิศถวายแด่ในหลวง รัชกาล 9

องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ วัดพายัพ พระอารามหลวง จัดพิธีอุปสมบทพระ 10 รูป อุทิศถวายเป็นพระราชกุศล แด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ อุโบสถ วัดพายัพ พระอารามหลวง
ดูรายละเอียดข่าว
image

เทอร์มินอล 21 โคราชจัดกิจกรรมทำดีถวายพ่อหลวง ร.9

เทอร์มินอล 21โคราชร่วมกับ สภากาชาดไทย จ.นครราชสีมา จัดงาน 'จิตอาสา ร่วมทำดี บริจาคโลหิตด้วยหัวใจ น้อมถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภู มิพลอดุลยเดช'...
ดูรายละเอียดข่าว
image

มทส.น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ครบ 1 ปี วันสวรรคต ในหลวง ร.9

มทส. น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ครบ 1 ปี วันสวรรคต ในหลวง ร.9 ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอสมอบดอกไม้จันทน์ จำนวน 8,999 ดอก ให้กับจังหวัดนครราชสีมา

ผู้บริหารและพนักงานเอไอเอสภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมแสดงพลังแห่งความจงรักภักดี ประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์จำนวน 8,999 ดอก มอบให้กับจังหวัดนครราชสีมา เพื่อใช้ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร...
ดูรายละเอียดข่าว
image

มทส. ส่งมอบดอกไม้จันทน์ 27,000 ดอก แก่จังหวัดนครราชสีมา

มทส. ร่วมใจประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ถวายอาลัยจำนวน 27,000 ดอก ส่งมอบจังหวัดเพื่อใช้ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ราชภัฏโคราช มอบดอกไม้จันทน์ 21,999 ดอก ให้กับจังหวัดถวายอาลัยในหลวงรัชกาลที่ 9

ราชภัฏโคราช มอบดอกไม้จันทน์ 21,999 ดอก ให้กับจังหวัดถวายอาลัยในหลวงรัชกาลที่ 9 ในกิจกรรมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ ถวายอาลัยองค์ภูมิพล...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ราชภัฏโคราช MOU บ้านเมตตาเสริมสร้างสุขภาพบนพื้นฐานเศรษฐกิจพอเพียง

ราชภัฏโคราช จับมือ สถานคุ้มครองคนไร้ที่พึ่งบ้านเมตตา MOU เสริมสร้างสุขภาพบนพื้นฐานเศรษฐกิจพอเพียง...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชเปิดตัว 'ฟอสซิลปลาโคราชยุคจูแรสซิก' พันธุ์ใหม่ของโลก

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จัดแถลงข่าวพบ ฟอสซิลปลายุคจูแรสซิกพันธุ์ใหม่ของโลก "โคราชอิกธิส จิบบัส" จากแหล่งบ้านโนนสาวเอ้ ต.วังหมี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา...
ดูรายละเอียดข่าว
image

นายกตู่ ปลื้ม ! ซินโครตรอน หนุนถั่งเช่า ชี้ smart farmer สร้างรายได้เกษตรยุค 4.0

ซินโครตรอน กระทรวงวิทย์ฯ โชว์ผลงานเด่นในโครงการเมืองนวัตกรรมอาหาร แก่ นายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา กรรมวิธีในการเลี้ยงถั่งเช่า ร่วมกับบริษัทเซโก้ และใช้แสงซินโครตรอนวิเคราะห์คุณภาพถั่งเช่าตามวิธีการเลี้ยงระบบใหม่พบปริมาณอะดีโนซีน สารที่ช่วยลดคอเลสเตอรอล กระตุ้นการเผาผลาญและสร้างเสริมพละกำลังและความกระปรี้กระเปร่าสูงกว่าผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในท้องตลาด พร้อมส่งเสริมวิธีการเลี้ยงแบบ smart farmer สร้างรายได้เสริมแก่เกษตรกร ยุค 4.0 ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

มทส. มหาวิทยาลัยสีเขียวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมระดับโลก ความสำเร็จบนความท้าทาย 'เขียวสะอาดอย่างยั่งยืน'

อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) เผยความสำเร็จ 2 ทศวรรษของการดำเนินนโยบายมหาวิทยาลัยเขียวสะอาด (Green and Clean University)ปลื้มติดอันดับมหาวิทยาลัยสีเขียวโลก UI GreenMetric World University Ranking 4 ปีซ้อน ตอกย้ำภาพแห่งความสำเร็จในการดำเนินนโยบายมหาวิทยาลัยสีเขียวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมระดับโลก ได้รับเชิญจาก UI GreenMetric Committee ร่วมแชร์ความสำเร็จและประสบการณ์ของการดำเนินงานบนเวที UI GreenMetric พร้อมลงนามใน Declaration of Membership UI GreenMetric University Ranking Network ที่ตุรกี เผยทศวรรษที่ 3 มุ่งสู่การเป็นมหาวิทยาลัยที่มีการบริหารจัดการยั่งยืนระดับโลก...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 1440 | displaying: 21 - 30
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv