หน้าแรก | ข่าวทั่วไป

ข่าวทั่วไป

image

รมว.วิทย์ มอบนโยบายใช้ซินโครตรอน หนุนอุตสาหกรรม

รมว.วิทย์ มอบนโยบายใช้ซินโครตรอน หนุนอุตสาหกรรม ย้ำ ! ดึง SME ร่วมต่อยอดผลิตภัณฑ์ มุ่งสู่ Thailand 4.0 หวังนำนวัตกรรมที่เกิดจากงานวิจัยและการบูรณาการเทคโนโลยีต่างๆ มาเป็นปัจจัยหลักในการขับเคลื่อนและเชื่อมโยงใน 4 มิติ
ดูรายละเอียดข่าว
image

'นิปปอนเพนต์' จับมือ ก.แรงงาน มอบศูนย์ฝึกอบรมช่างสีรถยนต์โคราช มูลค่า 1.6 ล้านบาท

บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จับมือกระทรวงแรงงาน กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน มอบศูนย์ฝึกอบรมช่างสีรถยนต์สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 5 นครราชสีมา มูลค่า 1.6 ล้านบาท เผยหวังพัฒนาทักษะฝีมือแรงงานที่อยู่ในภูมิภาคให้มีมาตรฐานเทียบเท่าสากล ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

รมว.กระทรวงเกษตรฯ เปิดงานเกษตรสุรนารี ’60 มทส.

ผู้สื่อข่าวโคราชฟอรั่มออนไลน์รายงานว่า วันนี้ (23 ก.พ.60) เวลา 10.00 น. พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิด “งานเกษตรสุรนารี’60”ภายใต้แนวคิด “เกษตรใต้ร่มพระบารมี : เกษตรรังสรรค์ เพื่อวันข้างหน้าอนาคตไทย”น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ อาคารสุรพัฒน์ 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เปิดกีฬาปัญญาชน ‘สุรนารีเกมส์’ สุดประทับใจเน้นเรียบง่าย โชว์อากาศยานไร้คนขับจุดคบเพลิง

เปิดฉากมหกรรมกีฬาปัญญาชน ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 44 “สุรนารีเกมส์”ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) จังหวัดนครราชสีมา อย่างเป็นทางการ ภายใต้แนวคิด 'กีฬาเพื่อโอกาส ชีวิต และมิตรภาพ Sports for Opportunities, Life and Friendship)' เจ้าภาพจัดพิธีเปิดเน้นเรียบง่าย อบอุ่นและประทับใจ โชว์เทคโนโลยีการจุดงบเพลิงโดยใช้อากาศยานไร้คนขับ (UAV) การแสดงเทิดพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 9 และรัชกาลที่ 10 พร้อมต้อนรับทัพนักกีฬาด้วยศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่นของจังหวัดนครราชสีมา ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

สุดปลื้ม 3 นักวิจัย มทส. คว้า 3 รางวัลใหญ่ สภาวิจัยแห่งชาติ (วช.)

สุดปลื้มผลงานวิจัยและผลงานประดิษฐ์คิดค้นของ 3 นักวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) ได้รับคัดเลือกจากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) รับมอบรางวัลในงาน 'วันนักประดิษฐ์' ประจำปี 2560 และพิธีมอบรางวัลสภาวิจัยแห่งชาติ จาก พลอากาศเอกประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2560 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เอไอเอส ร่วมดูแลสุขภาพชุมชนสร้างลานสุขภาพแห่งที่ 11 มอบให้ รพ.สต.ทัพรั้ง จ.นครราชสีมา

เอไอเอส ร่วมกับ รพ.สต.ทัพรั้ง จังหวัดนครราชสีมา จัดสร้างลานสุขภาพเอไอเอส แห่งที่ 11 พร้อมส่งมอบเครื่องออกกำลังกาย เพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดีอย่างต่อเนื่องและส่งเสริมสุขภาพของคนในชุมชนให้แข็งแรง ห่างไกลโรคและลดความเสี่ยงการเป็นโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง พร้อมติดตามและประเมินผลทั้งระยะสั้นและระยะยาว เพื่อลดความเสี่ยงการเป็นโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง และควบคุมไม่ให้มีกลุ่มผู้ป่วยมากขึ้น โดยเครือข่ายอสม.จะเป็นต้นแบบส่งเสริมให้คนในชุมชนหันมาออกกำลังกายและใส่ใจสุขภาพ มุ่งหวังให้คนในชุมชนมีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ราชภัฏโคราช จับมือ สพม. 31 MOU ส่งเสริมเด็กดีมีที่เรียน

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ร่วมกับ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 31 จัดพิธีลงนามความร่วมมือโครงการส่งเสริมนักเรียนผู้มีคุณธรรม จริยธรรม และบำเพ็ญประโยชน์ เข้าศึกษาต่อยังมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ประจำปีการศึกษา 2560 ในโครงการเด็กดีมีที่เรียน ณ ห้องประชุมสุวัจน์ ลิปตพัลลภ 1...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราชจัดงาน 'Kid’s World' ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ

เทอร์มินอล 21 โคราช เอาใจเด็กๆ ชาวโคราชได้สนุกสนานกันแบบจัดเต็มกับกิจกรรมต้อนรับวันเด็กแห่งชาติปี 2560 'Kid’s World' กับการปรากฎตัวครั้งแรกของเหล่าการ์ตูนชื่อดัง อาทิ Pororo&friends,Fresh Pretty Cure!, Miraculous และตัวการ์ตูนดังๆ อีกมากมาย...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เปิดสำนักงานกองทุน รพ. มทส. ระดมทุนบริจาคจัดหาอุปกรณ์เครื่องมือรองรับศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์

เปิดสำนักงานกองทุน รพ. มทส. ระดมทุนบริจาคจัดหาอุปกรณ์เครื่องมือรองรับศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ เพื่อให้บริการประชาชนรองรับการรักษาระดับทุติยภูมิและตติยภูมิของเขตสุขภาพที่ 9 ในเขตนครชัยบุรินทร์ เสริมจังหวัดนครราชสีมาให้เป็นศูนย์กลางการแพทย์และสาธารณสุขของภูมิภาคได้ในอนาคตอันใกล้ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

มทส.จัดงานเกษตรสุรนารี ’60 'เกษตรใต้ร่มพระบารมี : เกษตรรังสรรค์เพื่อวันข้างหน้าอนาคตไทย"

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) จัดงานเกษตรสุรนารี’60 ภายใต้แนวคิด 'เกษตรใต้ร่มพระบารมี : เกษตรรังสรรค์ เพื่อวันข้างหน้า อนาคตไทย' ระหว่างวันที่ 23-27 กุมภาพันธ์ 2560 ในช่วงมหกรรมกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 44 'สุรนารีเกมส์' ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา ...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 1440 | displaying: 31 - 40
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv