หน้าแรก | ข่าวทั่วไป

ข่าวทั่วไป

image

พลังประชาชนชาวโคราชนับหมื่นแสน ร้อยดวงใจ ถวายความอาลัยแด่ในหลวง

ประชาชนชาวโคราชกว่า 5 หมื่นร้อยดวงใจร่วมกันจุดเทียนร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี แสดงความอาลัยแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาตลอดเวลา บริเวณลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี
ดูรายละเอียดข่าว
image

27 ต.ค.นี้ รวมพลัง ชาวโคราช ร้อยดวงใจ ถวายอาลัยในหลวงร่วมร้องเพลง สรรเสริญพระบารมี

27 ต.ค. นี้ รวมพลัง ชาวโคราช ร้อยดวงใจ ถวายอาลัยในหลวง ร่วมร้องเพลง สรรเสริญพระบารมี พร้อมจุดเทียน ครั้งยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์ของจังหวัดนครราชสีมา ที่บริเวณลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี 5 โมงเย็นเป็นต้นไป...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ซินโครตรอน น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ร่วมถวายความอาลัย แด่พระบาทสมเด็จพระปรมิรทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ น้อมถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร เสด็จสู่สวรรคาลัย ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชเตรียมจัด 2 กิจกรรมใหญ่ รำลึกพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมิทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

พ่อเมืองโคราชเผยเตรียมจัด 2 กิจกรรมใหญ่ การรวมพลังของประชาชนชาวจังหวัดนครราชสีมาและจังหวัดใกล้เคียงร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและร่วมจุดเทียนเพื่อแสดงความอาลัยต่อองค์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในโอกาสที่สวรรณคต ครบ 15 วัน และนิทรรศการภาพพระราชกรณียกิจ และพระบรมฉายาลักษณ์ครั้งประวัติศาสตร์ เสด็จพระราชดำเนินเยี่ยมทุกข์สุขราษฎรจังหวัดนครราชสีมา เมื่อปี พ.ศ.2498 ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

รมว.เกษตรนำโครงการฝนหลวงเร่งเติมน้ำในพื้นที่ลุ่มรับน้ำภาคอีสานรับภัยแล้ง

รมว.เกษตรและสหกรณ์นำโครงการฝนหลวงในพระราชดำริของในหลวง เร่งเติมน้ำในพื้นที่ลุ่มรับน้ำภาคอีสาน โดยเฉพาะเขื่อนลำตะคอง และเขื่อนลำพระเพลิง โคราช หลังปริมาณน้ำใช้การเหลือน้อย ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เหล่ากาชาดโคราช จัดทำริบบิ้นสีดำแจกจ่ายให้กับประชาชน

เหล่ากาชาดโคราช จัดทำริบบิ้นสีดำแจกจ่ายให้กับประชาชน ถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ผู้ว่าฯโคราช นำประชาชนตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ

ผู้ว่าโคราชนำเหล่าข้าราชการ ประชาชนพร้อมร่วมตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล และ ประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรม ถวายพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในพระบรมโกศ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เป็นระยะเวลา 100 วัน ที่วัดสุทธจินดาวรวิหาร...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ผู้ว่าโคราชนำ ขรก.พ่อค้า ปชช.ร่วมถวายน้ำสรงพระบรมศพ ด้วยความเศร้าโศก

ผู้ว่าโคราชนำ ข้าราชการและพ่อค้า ปชช. ถวายน้ำสรงพระบรมศพ หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ข้าราชการแต่งชุดปกติขาว ประดับแขนไว้ทุกข์ แลประชาชนร่วมแต่งกายชุดไว้ทุกข์สีดำ ท่ามกลางบรรยากาศเศร้าโศกอาลัย ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ประกาศลดธงครึ่งเสา 30 วัน ให้ขรก.รัฐวิสาหกิจ ไว้ทุกข์ 1 ปี

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ ประกาศสํานักนายกรัฐมนตรี เรื่อง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวสวรรคต ตามที่ได้มีประกาศสํานักพระราชวัง เรื่อง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร สวรรคต ลงวันที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๙ นั้น...
ดูรายละเอียดข่าว
image

แถลงการณ์ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

แถลงการณ์ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ภายหลังสำนักพระราชวัง ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการว่า พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศร รามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามมินทราธิราช บรมนาถบพิตร เสด็จสวรรคตแล้ว ในวันนี้ ณ โรงพยาบาลศิริราช...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 1440 | displaying: 51 - 60
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv