หน้าแรก | ข่าวทั่วไป

ข่าวทั่วไป

image

โคราชเตรียมจัด 2 กิจกรรมใหญ่ รำลึกพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมิทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

พ่อเมืองโคราชเผยเตรียมจัด 2 กิจกรรมใหญ่ การรวมพลังของประชาชนชาวจังหวัดนครราชสีมาและจังหวัดใกล้เคียงร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและร่วมจุดเทียนเพื่อแสดงความอาลัยต่อองค์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในโอกาสที่สวรรณคต ครบ 15 วัน และนิทรรศการภาพพระราชกรณียกิจ และพระบรมฉายาลักษณ์ครั้งประวัติศาสตร์ เสด็จพระราชดำเนินเยี่ยมทุกข์สุขราษฎรจังหวัดนครราชสีมา เมื่อปี พ.ศ.2498
ดูรายละเอียดข่าว
image

รมว.เกษตรนำโครงการฝนหลวงเร่งเติมน้ำในพื้นที่ลุ่มรับน้ำภาคอีสานรับภัยแล้ง

รมว.เกษตรและสหกรณ์นำโครงการฝนหลวงในพระราชดำริของในหลวง เร่งเติมน้ำในพื้นที่ลุ่มรับน้ำภาคอีสาน โดยเฉพาะเขื่อนลำตะคอง และเขื่อนลำพระเพลิง โคราช หลังปริมาณน้ำใช้การเหลือน้อย ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

เหล่ากาชาดโคราช จัดทำริบบิ้นสีดำแจกจ่ายให้กับประชาชน

เหล่ากาชาดโคราช จัดทำริบบิ้นสีดำแจกจ่ายให้กับประชาชน ถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ผู้ว่าฯโคราช นำประชาชนตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ

ผู้ว่าโคราชนำเหล่าข้าราชการ ประชาชนพร้อมร่วมตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล และ ประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรม ถวายพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในพระบรมโกศ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เป็นระยะเวลา 100 วัน ที่วัดสุทธจินดาวรวิหาร...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ผู้ว่าโคราชนำ ขรก.พ่อค้า ปชช.ร่วมถวายน้ำสรงพระบรมศพ ด้วยความเศร้าโศก

ผู้ว่าโคราชนำ ข้าราชการและพ่อค้า ปชช. ถวายน้ำสรงพระบรมศพ หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ข้าราชการแต่งชุดปกติขาว ประดับแขนไว้ทุกข์ แลประชาชนร่วมแต่งกายชุดไว้ทุกข์สีดำ ท่ามกลางบรรยากาศเศร้าโศกอาลัย ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ประกาศลดธงครึ่งเสา 30 วัน ให้ขรก.รัฐวิสาหกิจ ไว้ทุกข์ 1 ปี

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ ประกาศสํานักนายกรัฐมนตรี เรื่อง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวสวรรคต ตามที่ได้มีประกาศสํานักพระราชวัง เรื่อง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร สวรรคต ลงวันที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๙ นั้น...
ดูรายละเอียดข่าว
image

แถลงการณ์ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

แถลงการณ์ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ภายหลังสำนักพระราชวัง ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการว่า พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศร รามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามมินทราธิราช บรมนาถบพิตร เสด็จสวรรคตแล้ว ในวันนี้ ณ โรงพยาบาลศิริราช...
ดูรายละเอียดข่าว
image

แถลงการณ์สำนักพระราชวัง 'ในหลวงรัชกาลที่ 9' ทรงเสด็จสวรรคตแล้ว

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม สำนักพระราชวังออกแถลงการณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามมินทราธิราช บรมนาถบพิตร สวรรคต ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

มทส. รับกำจัดขยะมูลฝอยจากเทศบาลตำบลสุรนารี

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) เปิดโรงจัดการขยะแบบครบวงจรของมหาวิทยาลัยให้บริการกำจัดขยะมูลฝอยจากเทศบาลตำบลสุรนารี เพื่อช่วยลดปัญหาขยะมูลฝอยตกค้างบริเวณชุมชนรอบมหาวิทยาลัย และนำรายได้เข้ากองทุนสิ่งแวดล้อม มทส. ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ซินโครตรอนจับมือโรงเรียนจิตรลดา ปั้นนักวิทย์ฯ รุ่นเยาว์สู่วงการวิทยาศาสตร์ไทย

สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน (องค์การมหาชน) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงทางวิชาการกับโรงเรียนจิตรลดา ปั้นนักวิทย์ฯ รุ่นเยาว์ สู่วงการวิทยาศาสตร์ไทย เผยมุ่งหวังให้เกิดประโยชน์ในการศึกษาเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สร้างแรงบันดาลใจในการเป็นนักวิทยาศาสตร์ตั้งแต่ระดับประถมและมัธยมศึกษา...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 1437 | displaying: 51 - 60
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv