หน้าแรก | ข่าวทั่วไป

ข่าวทั่วไป

image

สวนสัตว์โคราชเคลื่อนย้ายนกกระเรียนพันธุ์ไทย คืนสู่ป่าพื้นที่ชุ่มน้ำห้วยจระเข้มาก

สวนสัตว์โคราชเคลื่อนย้ายนกกระเรียนพันธุ์ไทย 7 ตัว ไปยังเขตห้ามล่าสัตว์ป่าอ่างเก็บน้ำห้วยจระเข้มาก จ.บุรีรัมย์ เตรียมปล่อยกลับคืนสู่ป่าพื้นที่ชุ่มน้ำ หลังนกกระเรียนใกล้สูญพันธุ์ และถูกจัดให้เป็น 1 ใน 15 สัตว์ป่าสงวน
ดูรายละเอียดข่าว
image

รมว.พม.มอบนโยบายแก้ปัญหาค้ามนุษย์ในพื้นที่อีสานล่าง

รมว.กระทรวงพัฒนาสังคมฯ เดินทางมอบนโยบายแก้ปัญหาค้ามนุษย์ในพื้นที่อีสานล่าง เน้นคุมเข้มค้าประเวณีและขอทาน ในจังหวัดติดชายแดนประเทศเพื่อนบ้าน มั่นใจระดับเทียร์ของไทยดีขึ้น ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

จัดหางานโคราช เรียกนายจ้างชี้แจงขึ้นทะเบียนแรงงานต่างด้าว

จัดหางานโคราช เรียกนายจ้างทั่วโคราชชี้แจงการจัดระบบรายงานตัวเพื่อจัดทำทะเบียนประวัติและออกบัตรประจำตัวแรงงานต่างด้าว ทั้ง 3 สัญชาติ เมียนมา ลาว และกัมพูชา โดยจะเปิดบริการระหว่างวันที่ 1 เม.ย. ถึง 29 ก.ค.59 นี้พร้อมกันทั่วประเทศ คาดนายจ้างนำแรงงานมาขออนุญาตไม่น้อยกว่า 17,000 คน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ผู้การโคราชสั่งเด้งด่วน 3 นายตำรวจเซ่นเหตุบ่อนพนันไพ่ในร้านก๋วยเตี๋ยวกลางเมือง

ผู้สื่อข่าวโคราชฟอรั่มออนไลน์รายงานว่าจากกรณีเจ้าหน้าที่ทหารชุดเคลื่อนที่เร็วกองทัพภาคที่ 2 บุกเข้าจับกุมบ่อนพนันไพ่ภายในร้านก๋วยเตี๋ยวหอมโอชา เลขที่ 2458/4 ถนนมุขมนตรี เขตเทศบาลนครนครราชสีมา รวบนักพนันชายหญิงได้รวม 26 คน สำรับไพ่ 22 สำรับ โต๊ะเล่นพนัน 1 โต๊ะ เก้าอี้กว่า 30 ตัว และเงินสดของกลางกว่า 150,000 บาท ตามที่ได้มีการนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ทหารกองทัพภาคที่ 2 บุกจับกุมบ่อนพนันในร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังกลางเมืองโคราช

ทหารกองทัพภาคที่ 2 บุกจับกุมบ่อนพนันในร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังกลางเมืองโคราช รวบ 26 นักพนัน เงินสดกว่า 1.5 แสนบาท พร้อมของกลางจำนวนมาก...
ดูรายละเอียดข่าว
image

อธิบดีกรมการแพทย์ ลงพื้นที่โคราชมอบแขนขาเทียม และเครื่องช่วยเดินให้คนพิการกว่า 400 ชุด

อธิบดีกรมการแพทย์ ลงพื้นที่โคราชมอบแขนขาเทียม และเครื่องช่วยเดินให้คนพิการกว่า 400 ชุด ในโครงการส่งเสริมศักยภาพคนพิการ เผยผลการสำรวจทั่วประเทศมีคนพิการขาขาดประมาณกว่า 5 หมื่นราย สาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากโรคเรื้อรัง โรคเบาหวาน รองลงมาอุบัติเหตุจราจร ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

มทส. ติดท็อปเทนมหาวิทยาลัยไทย ในการจัดอันดับเว็บไซต์ 4ICU

มหาวิทยาลัย เทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) ติดอันดับ 1 ใน 10 มหาวิทยาลัยชั้นนำของไทย จากการจัดอันดับความนิยมเข้าติดตามชมเว็บไซต์มหาวิทยาลัยทั่วโลก 'The 2016 University Web Rankings:Top 200 Universities in the world' โดย 4 International Colleges & Universities หรือ 4ICU.org ย้ำพัฒนายกระดับคุณภาพให้เป็นที่ยอมรับระดับนานาชาติ ก้าวสู่ World Class University...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ไข่มุกสีทองด้วยแสงซินโครตรอน สร้างชื่อ คว้ารางวัล ผลงานประดิษฐ์คิดค้น ปี 59 จากสภาวิจัยแห่งชาติ

'ดร.ณิรวัฒน์ ธรรมจักร์' นักวิจัยสถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน สร้างชื่อ คว้ารางวัล ผลงานประดิษฐ์คิดค้น 'การเปลี่ยนสีไข่มุกสีทองด้วยแสงซินโครตรอน' ในงานวันนักประดิษฐ์ ประจำปี 2559 จากสภาวิจัยแห่งชาติ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

วงจรปิดจับภาพโจรใจบาป บุกงัดตู้บริจาควัดชื่อดังกลางโคราช

วงจรปิดจับภาพโจรใจบาป บุกงัดตู้บริจาค 'วัดป่าแสงธรรมพรหมรังสี ต.ปรุใหญ่' เป็นรอบที่ 2 ได้เงินบริจาคไปร่วมแสนบาท จนท.ตำรวจคาดว่าน่าจะเป็นวัยรุ่นพื้นที่ใกล้เคียงวัด ส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบลงพื้นที่แล้ว...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ราชภัฏโคราช พบไดโนเสาร์โคราชพันธุ์ใหม่ของโลก ขอพระราชทานนาม 'สิรินธรน่า โคราชเอนซิส'

ราชภัฏโคราช โดยสถาบันวิจัยไม้กลายเป็นหินฯ พบไดโนเสาร์โคราชพันธุ์ใหม่ของโลก ขอพระราชทานนาม 'สิรินธรน่า โคราชเอนซิส' (Sirindhorna khoratensis) ในวโรกาส 60 พรรษา ของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ...
ดูรายละเอียดข่าว
back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 1440 | displaying: 81 - 90
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv