หน้าแรก | การเมือง | ผู้ว่าโคราชใช้สิทธิ์ลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง มั่นใจคนโคราชออกมาใช้สิทธิ์เกินร้อยละ80

ผู้ว่าโคราชใช้สิทธิ์ลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง มั่นใจคนโคราชออกมาใช้สิทธิ์เกินร้อยละ80

image นายวิเชียร จันทรโณทัย ผวจ.นม. ได้เดินทางมาใช้สิทธิ์ลงคะแนนเสียง ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 40 ศาลาการเปรียญวัดสุทธจินดา อ.เมือง

บรรยากาศการเลือกตั้งที่จังหวัดนครราชสีมาเป็นไปอย่างคึกคัก ช่วงเช้าประชาชนตื่นตัวออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งเป็นจำนวนมาก ด้านผู้ว่าฯคาดว่าจะมีประชาชนออกมาใช้สิทธิ์เกินร้อยละ 80

วันนี้(24 มี.ค.62) ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการเลือกตั้งที่จังหวัดนครราชสีมาเป็นไปอย่างคึกคักประชาชนตื่นตัวออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งเป็นจำนวนมาก โดยที่หน่วยเลือกตั้งที่ 40 ศาลาการเปรียญวัดสุทธจินดา อ.เมือง จ.นครราชสีมา ซึ่งหน่วยเลือกตั้งนี้มี จำนวนผู้ใช้สิทธิ์จำนวน 480 คน ซึ่ง นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ได้เดินทางมาใช้สิทธิ์ลงคะแนนเสียงด้วยเช่นกัน โดยอยู่ในลำดับที่ 71 มี ทั้งนี้นายวิเชียร กล่าวว่า การเลือกครั้งนี้ประชาชนตื่นตัวออกมาใช้สิทธิ์เป็นจำนวนมาก คาดว่าในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมาจะมีผู้ใช้สิทธิ์เกินร้อย80อย่างแน่นอน และขอเชิญชวน ประชาชนชาวโคราช ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งครั้งนี้ให้มากที่สุด

 

01

 

ขณะเดียวกันบรรยากาศที่โรงเรียนโยธินนุกูล ซึ่งมีหน่วยเลือกตั้งอยู่ ถึง 9 หน่วยเลือกตั้ง มีประชาชนผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งรวม 5,470 คน บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก ได้มี กำลังทหาร จากกองทัพภาคที่ 2 และประชาชนผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง ออกมาใช้สิทธิ์กันเป็นจำนวนมาก ในจำนวนนี้มี ร้อยเอกสุขกฤต  ชาญฤทธิ์ อายุ 97 ปี ชาวตำบลหนองไผ่ล้อม อ.เมืองนครราชสีมา ที่ลูกหลานพยุงมาลงคะแนนเลือกตั้ง โดยอยู่หน่วยเลือกตั้งที่ 6 ลำดับที่ 553 กล่าวว่า ทุกครั้งที่มีการเลือกตั้ง ตนเองจะมาใช้สิทธิทุกครั้ง ฝากถึงลูกหลานชาวโคราช ให้ออกมาใช้สิทธิกัน รวมถึงเลือกคนดี คนที่พูดจริง ทำจริง เพื่อเข้าไปทำหน้าที่แทนประชาชนในสภา

 

02

#เกาติดสถานการณ์เลือกตั้ง62 #เลือกตั้งโคราช#เลือกตั้ง62

#โคราชฟอรั่ม_ออนไลน์

ส่งข่าวนี้ไปยัง: Digg this story Digg Facebook Share Facebook

ความคิดเห็น ( จำนวนโพส):

โพสแสดงความเห็นของคุณ comment
กรุณาใส่รหัสตามภาพที่เห็น:
หมวดหมู่
หัวข้อข่าวนี้ไม่ระบุหมวดหมู่
ให้คะแนนระดับความนิยม
5.00
ais adv