หน้าแรก | การเมือง

การเมือง

image

กกต.โคราช เผยผลเลือกตั้ง ส.ส.14 เขต อย่างไม่เป็นทางการ

กกต.โคราชรายงานผลเลือกตั้ง สส.14 เขต อย่างไม่เป็นทางการ พปชร. 6 ที่นั่ง พท. 4 ภท. 3 ขณะที่ ชพน.เหลือ 1 ที่นั่ง ตัวเลขการออกมาใช้สิทธิ์ 1,547,281 คน คิดเป็น 74.30 % บัตรดี 1,424,419 ใบ คิดเป็น 92.06% บัตรเสีย 100,243 ใบ คิดเป็น 6.48% และบัตรไม่เลือกผู้สมัครใด 22,619 ใบ คิดเป็น 1.46 %
ดูรายละเอียดข่าว
image

สถานทูตสหรัฐ’ ส่ง จนท.ฝ่ายการเมือง พบอดีตประธานหอฯโคราช ขอข้อมูลสถานการณ์เลือกตั้งโคราช

สถานทูตสหรัฐ’ ส่ง จนท.ฝ่ายการเมืองและคณะ ลงพื้นที่สังเกตุการณ์เลือกตั้งโคราช เข้าพบ “ทวิสันต์ โลณานุรักษ์” อดีตประธานหอโคราช นักวิชาการอิสระ พูดคุยแลกเปลี่ยนสถานการณ์การเลือกตั้งโคราช...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ผู้ว่าโคราชใช้สิทธิ์ลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง มั่นใจคนโคราชออกมาใช้สิทธิ์เกินร้อยละ80

บรรยากาศการเลือกตั้งที่จังหวัดนครราชสีมาเป็นไปอย่างคึกคัก ช่วงเช้าประชาชนตื่นตัวออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งเป็นจำนวนมาก ด้านผู้ว่าฯคาดว่าจะมีประชาชนออกมาใช้สิทธิ์เกินร้อยละ 80...
ดูรายละเอียดข่าว
image

แกนนำสภาพลังงานภาคอีสานฯ ยื่นข้อเรียกร้องผ่านผู้ว่าฯ จี้รัฐแก้ทีโออาร์ชะลอประมูลบงกช-เอราวัณ

แกนนำสภาพลังงานภาคอีสานฯ บุกศาลากลางจังหวัด ยื่นข้อเรียกร้องรัฐบาล ผ่าน ผวจ.โคราช และบุรีรัมย์ ให้แก้ไขทีโออาร์ประมูลแหล่งปิโตรเลียมบงกชและเอราวัณ โดยให้ใช้ระบบสัญญาจ้างผลิตตั้งบรรษัทพลังงานแห่งชาติ และแก้ไขโครงสร้างราคาพลังงานหวังลดภาระค่าใช้จ่าย พร้อมเรียกร้อง รบ.ชะลอการประมูลออกไปก่อน ระบุกฎหมายที่เกียวข้องมีข้อบกพร่องร้ายแรง ส่อเค้าขัด รธน. มาตรา104(1)...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชพร้อมรับการประชุม ครม.สัญจร 21-22 ส.ค.นี้

จังหวัดนครราชสีมาประชุมร่วมกับคณะสำนักงานเลขาธิการนายกรัฐมนตรี พร้อมรับการประชุมคณะรัฐมนตรีนอกสถานที่อย่างเป็นทางการ (ครม.สัญจร)ทั้งนี้เพื่อติดตามผลการขับเคลื่อนนโยบายสำคัญของรัฐบาลในพื้นที่รวมถึงจะได้พบปะประชาชนเพื่อติดตามรับทราบปัญหาความเดือดร้อน โดยมีกำหนดการระหว่างวันที่ 21-22 ส.ค.นี้ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

กองทัพภาคที่ 2 ประชุมขับเคลื่อนแผนงานปรองดองรับฟังความคิดเห็น

มทภ.2 ประชุมขับเคลื่อนแผนงานการรับฟังความคิดเห็น เพื่อสร้างความสามัคคีปรองดอง ระดับกอ.รมน.ภาค และ กอ.รมน.จังหวัด ให้ดำเนินการแล้วเสร็จภายใน 23 มีนาคม 2560 นี้...
ดูรายละเอียดข่าว
image

โคราชรวมพลังจัดงานวันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล ชู 'สุจริตตามรอยพ่อ ขอทำดีเพื่อแผ่นดิน'

สำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับจังหวัดนครราชสีมา มทร.อีสาน และภาคีเครือข่ายต่อต้านการทุจริตจังหวัดนครราชสีมา จัดงานวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล ชู 'สุจริตตามรอยพ่อ ขอทำดีเพื่อแผ่นดิน' ด้านคณาจารย์ นักศึกษา ม.ราชภัฏโคราช รวมตัวแสดงพลังประกาศต่อต้านโกงทุกรูปแบบ ก่อนเคลื่อนขบวนเดินรณรงค์ต้านโกงเข้าร่วมงานที่ มทร.อีสาน ร่วมฟังนายกรัฐมนตรีฯ ประกาศเจตนารมณ์ ผ่านวิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ พร้อมกันทั่วประเทศ ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ครูโคราชเฮ ! สหกรณ์ฯยูเนี่ยนคลองจั่นหอบเงิน 360 ล.ใช้หนี้สหกรณ์ครูแล้ว

สอ.ครูนครราชสีมา ร่วมกับ สค.คลองจั่น เปิดแถลงข่าวความร่วมมือตามแผนฟื้นฟูกิจการ ชี้แจงนำเงินฝาก 360 ล้านโดยใช้ดอกเบี้ยชำระหนี้ 4.2% ต่อปี ระยะเวลาไม่จำกัด พร้อมติดตามที่ดิน 2,000 ไร่ พื้นที่ อ.ปักธงชัยมาใช้หนี้ ด้านประธานสหกรณ์ครูโคราช เผยสำรวจเส้นทางเงินการชำระหนี้ของสหกรณ์เครดิตคลองจั่นไม่น่าจะมีปัญหา เชื่อว่าภายในระยะ 26 ปีใช้หนี้หมดแน่นอน...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ผลออกเสียงประชามติโคราชโหวตเห็นชอบ 64% พื้นที่ 3 อำเภอเพื่อไทยโหวตโน

โคราชเผยรายงานผลคะแนนการออกเสียงประชามติร่าง รธน.และคำถามเพิ่มเติม (อย่างไม่เป็นทางการ) เสียงส่วนใหญ่จาก 32 อำเภอโหวตรับร่าง รธน.ร้อยละ 64 อ.เมืองมากสุด ประเด็นคำถามพ่วงโหวตรับร้อยละ 60.75 ผู้มาใช้สิทธิทั้งหมด 59.83 ต่ำกว่าเป้าที่ตั้งไว้ เจาะพบพื้นที่ฐานเสียงพรรคเพื่อไทยในเขตเลือกตั้งที่ 5-6-7 โหวตโนไม่รับร่าง มี 3 อำเภอ เมืองยาง, บัวลาย และสีดา แห่โหวตโนไม่รับทั้งร่างและคำถามพ่วง ...
ดูรายละเอียดข่าว
image

ออกเสียงประชามติ ร่าง รธน.โคราชคึกคักคาดรู้ผล 1 ทุ่ม

โคราชคึกคัก บรรยากาศการออกเสียงประชามติร่าง รธน. ทั้งข้าราชการพ่อค้าประชาชนต่างออกมาใช้สิทธิออกเสียงร่าง รธน.ในช่วงเช้าก่อนเที่ยง อากาศไม่ร้อน ขณะที่พีเน็ตโคราชลงพื้นที่พร้อมเฝ้าสังเกตุการลงประชามติทุกหน่วยแล้ว ด้าน ผอ.กกต.โคราช คาดว่าการนับคะแนนจะแล้วเสร็จประมาณ 19.00 น. ...
ดูรายละเอียดข่าว
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 next last ทั้งหมด: 471 | displaying: 1 - 10
avatar satal01 แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๕  ๑๓:๑๘ น.  
avatar bancream แสดงความคิดเห็นเมื่อ ๑๐ กันยายน ๒๕๕๕  ๑๓:๑๓ น.  
โกดังเก็บสินค้า สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไปในมาตรฐานระดับเดียวกัน คนไทยชอบของฟรีกันอยู่แล้ว หากได้รู้่ว่ามีการแจกของพรีเมี่ยมที่ไหนก็มักจะแห่กันไปที่นั่นเสมอ ของพรีเมี่ยมนั้นแบ่งออกเป็นหลายชนิด ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าและบริการ สินค้าพรีเมี่ยมส่วนใหญ่เหมาะกับสมาชิกหรือกลุ่มลูกค้าชั้นดี ของที่ระลึกจากเมืองไทยมักเป็นที่ถูกใจกับชาวต่างชาติมาก โกดังเก็บสินค้า บริการจัดทำและจำหน่ายของพรีเมี่ยม สินค้าที่ระลึกในรูปแบบต่างๆ ตามต้องการ ในสมัยก่อนการจัดแพ็คเกจการขายนั้นจะมี ซิลเวอร์และโกลด์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันของพรีเมี่ยมเป็นแพ็คเกจใหม่ที่สื่อได้ดีกว่าโกลด์ ของที่ระลึกที่ผลิตจากประเทศไทยสามารถนำไปขายในต่างประเทศได้ราคาดี สินค้าพรีเมี่ยมมักเรียกลูกค้าให้เข้ามาสนใจได้ดี ผ้าไหมไทยถูกทักทอด้วยลวดลายที่สวยงาม เป็นสินค้า OTOP ที่ขายดีในต่างประเทศ
ais package adv